ประกันภัย รถยนต์ ราคาไม่แพง ผ่อน 10 เดือน

ร้อนนี้ ก่อนจะเข้าสู่ฤดูฝน อันเป็นสาเหตุให้ถนนลื่น ง่ายต่อการเกิดอุบัติเหตุ ใครที่ยังไม่ได้ต่ออายุประกันรถยนต์ เตรียมหา บริษัทรับทำประกันใหม่ได้แล้ว และไม่ว่าจะเป็นรถยนต์มือ 1 หรือ มือ 2 ก็เลือกประกันภัย เปรียบเทียบกับ 30 แบรนด์ ได้จากหน้าเว็บไซต์ Rabbit Finance ได้ดังนี้

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1

แรบบิท ไฟแนนซ์ ช่วยเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่เริ่มต้นจ่ายเพียง 1,599 บาท ต่อเดือน  ก็แลกรับความคุ้มครองได้ทันที ทำไมต้องเลือกทำประกันกับ Rabbit Finance

  1. เปรียบเทียบราคาได้จาก 30 ตัวแทนทั่วประเทศ
  2. ผ่อนสบาย 10 เเดือน
  3. ซื้อง่าย ถูกกว่าซื้อจากบริษัทประกันภัยโดยตรง สูงสุด 4,325 บาท
  4. ได้รับการรับรองจาก คปภ. ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน
  5. ป้องกันข้อมูลส่วนตัวที่คุณกรอกบนเว็บไซต์ด้วยระบบ SSL ป้องกันข้อมูลรั่วไหลสู่บุคคลที่ 3

ประกันภัยชั้น 1 ให้คุณได้สิทธิความคุ้มครองค่าเสียหายครอบคลุม ชีวิต โดยรวมทั้งผู้ขับขี่คู่กรณีและบุคคลภายนอกด้วย , คุ้มครองทรัพย์สินทั้งของคุณและคู่กรณี และคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นจากไฟไหม้ หรือน้ำท่วม โดยคำนวณเบี้ยประกันรถยนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

รถชน

บนเว็บไซต์ มีหน้าเพจที่ให้บริการเปรียบเทียบ การจ่ายคุ้มครองค่าเสียหายส่วนแรก รวมถึงวงเงินประกันภัยส่วนลดที่ได้จาก Rabbit Finance กับรายละเอียดที่จำเป็ฯอื่นๆ สำหรับประกันภัยรถยนต์ อาทิ แบบฟอร์มกรอกประวัติผู้ขับขี่ ประเภทรถยนต์ที่ใช้งาน ทำให้เว็บไซต์ใช้งานง่าย ทำประกันรถยนต์่ง่ายเพียงคลิก ในเวลาสั้นๆ โดยคุณไม่ต้องลางานออกมาทำธุระนี้

นอกจากนี้แล้ว Rabbit Finance ยังมีบริการประกันภัยรถยนต์ชั้น 2,2+,3,3+ ให้กับผู้ที่ไม่พร้อมจ่ายประกันชั้น 1 และต้องการความคุ้มครองเพียงตามวัตถุประสงค์ รายละเอียดอื่นๆ เข้าไปดูได้ที่ finance.rabbit.co.th ได้เลยจ้า