รับความคุ้มครองกับประภันภัยรถยนต์ กับแผนประกันภัยของแฟรงก์

ทุกวันนี้ทุกช่วงเวลาแทบจะเป็นเวลาเร่งด่วน และบางทีก็ชอบมีเจ้าหน้าที่โทรมาในเวลาส่วนตัว แล้วก็ไม่สะดวกรับโทรศัพท์ หรือจะไปต่อประกันก็ขี้เกียจขับรถไปหาที่จอด  ยุคนี้สะดวกหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต แล้วก็เลือกเปรียบเทียบหาประกันรถยนต์ที่ถูกใจได้เลย อีกเหตุผลส่วนหนึ่งที่ผู้ขับขี่รถยนต์มาเลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ นั้นมาจากความสะดวก และลดระยะเวลาติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรง  ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์จาก Rabbit Finance หรือ Frank ก็มีให้เลือกไม่แพ้กัน

Promotion Frank.co.th

ด้วยแผนการประกันภัยจากกรุงเทพประกันภัย (Bangkok Insurance)โปรโมชั่นเด็ด ของ Frank คือ แจกบัตรเติมน้ำมันของ ปตท. สูงสุดมูลค่า 7,500 บาท เมื่อชำระผ่าน Rabbit Line Pay  และมีบริการช่วยเหลือด้วยรถยก รถลาก ตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการตัดผ่านบัตรเครดิตผ่านหน้าเว็บไซต์ และผ่อน 0% ได้ถึง 10 เดือน

รีวิว Frank.co.th จากกระทู้ https://pantip.com/topic/35910717

ขั้นตอนการชำระเงินกับ Rabbit Line Pay ให้ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถชำระเงินได้ด้วยระบบ Line Pay เชื่อมโยงบัตรเครดิต หรือ บัญชีธนาคาร เพื่อใช้ชำระค่าสินค้าและบริการของ Frank ได้ โดยที่ใช้ QR CODE สแกนยืนยันผ่านโทรศัพท์มือถือ กดยืนยันรหัส OTP เพื่อความปลอดภัย และรอรับเลขหมายกรมธรรม์ผ่าน Email และตัวเล่มกรมธรรม์ส่งถึงบ้าน ทุกขั้นตอนทำได้ด้วยตัวเองผ่านระบบคอมพิวเตอร์

ประกันภัยชั้น 1 ครอบคลุมตัวรถที่เอาประกันภัย, ป้องกันภัยพิเศษจากการก่อการร้าย อุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาภยาบาลและประกันตัวผู้ขับขี่ และมีความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

Honda Civic เริ่มต้น 696 บาท ต่อ เดือน

Toyota Yaris เริ่มต้น 696 บาท ต่อ เดือน

Toyota Vios เริ่มต้น 696 บาท ต่อ เดือน

Honda City ราคาเบี้ยประกันเริ่มต้น 696 บาท ต่อเดือน

Isuzu D-Max  เริ่มต้น 696 บาท ต่อ เดือน

Toyota Vigo เริ่มต้น 696 บาท ต่อ เดือน

ขั้นตอนการทำประกันกับ Frank ก็แค่เข้าไปอ่านรายละเอียด และคลิก เลือกกรอกแบบฟอร์มผ่านเว็บไซต์ เชีคเบี้ยประกันฟรี และ ค้นหาโปร 0% ผ่อน 10 เดือน ชำระได้ผ่านบัตรเครดิต โดยที่คุณเลือกกรมธรรมที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด

วิธีการชำระเงินนอกจากชำระผ่านบัตรเครดิตแล้วยังเลือกตัดผ่านบัตรเดบิตที่เป็น VISA หรือ Mastercard ได้ หรือจ่ายเงินสด ผ่าน Tesco Lotus, TOT, Family Mart, True Money, Big C, P@Post ที่ไปรษณีย์ไทย โอนเงินผ่าน internet Banking ของ TMB, SCB, UOB,KBANK, Bangkok Bank ก็ได้ สนใจซื้อประกันรถยนต์กับ Frank เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.frank.com