ดีลดี๊ดี…GARMIN ราคาพิเศษ ใส่โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท

Garmin Hot deal ลดสูงสุด 500 บาท เมื่อใส่โค้ด

มาแล้วสำหรับใครที่กำลังอยากจะออกไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปห์ดาแบบนี้ แล้วกำลังมองหาที่เที่ยวสำหรับพักผ่อน  หรือ อยากจะออกไปออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ วันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆเกี่ยวกับสินค้าที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หรือคนที่รักในการออกกำลังกาย พูดแบบนี้ คงจะอยากรู้กันแล้วล่ะสิ ว่าจะมีโปรโมชั่นอะไร เราไปดูกันเลย

วันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆมาฝากกัน อย่างโปรโมชั่น Garmin Hot deal ที่มาพร้อมกับราคาสุดพิเศษ อีกทั้งยังใส่โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท อีกด้วย โปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่ วันที่  30 – 31 พ.ค. 60 นี้เท่านั้น กับสินค้าที่จะทำให้คุณสะดวกสบายกับทุกเส้นทางที่คุณกำลังจะไป ไม่ว่าจะเป็นสินค้า Garmin อุปกรณ์นำทาง GPS ติดรถยนต์ Garmin สมาร์ทวอทช์ Forerunner สำหรับออกกำลังกาย

1.Garmin อุปกรณ์นำทาง GPS ติดรถยนต์ รุ่น Nuvi 57LM 

เป็นการนำทางสำหรับการขับรถในราคาที่คุ้มค่า เป็นอุปกรณ์นำทางด้วย GPS ใช้งานง่ายมากพร้อมทั้งมีขนาดหน้าจอ 5 สามารถรองรับการแสดงผลได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ยังสามารถหาร้านอาหารหรือร้านค้าอื่นๆ แถมยังถูกติดตั้งแผนที่ด้วยความละเอียดสูงของประเทศไทย และรวมทั้งการอัพเดทฟรีแบบ lifetime มีการนำทางผ่านเส้นทางที่สลับซับซ้อนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

2.GARMIN อุปกรณ์นำทาง GPS ติดรถยนต์ Drivesmart 50LM

เป็นเครื่องนำทาง GPS ที่มีหน้าจอสว่างสดใสขนาด 5.0 นิ้ว สามารถหมุนได้สองทิศทาง มีแผนที่ความละเอียดสูงของประเทศไทย อีกทั้งยังสามารถโทรแบบแฮนด์ฟรีผ่าน Bluetooth และที่ดีไปกว่านั้นยังสามารถแจ้งเตือนผู้ขับเพื่อเพิ่มความระมัดระวังอีกด้วย พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณแสดงการโทร และข้อความ หรือการแจ้งเตือนของแอปอื่น ๆ บนหน้าจออีกด้วย

3.GARMIN อุปกรณ์ GPS เก็บพิกัด วัดพื้นที่ eTrex 10 Thai Version

มีการคำนวณพื้นที่ ใช่ eTrex 10 การใช้งานเครื่องที่ทนทาน ราคาประหยัด และอายุแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นาน มีหน้าจอขาวดำขนาด 2.2 ที่สามารถอ่านได้ง่าย ทั้งทนทานและกันน้ำ ถูกสร้างมาเพื่อให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นผง หรือความสกปรก ความชื้น น้ำ และอื่นๆ สิ่งเหล่านี้ไม่มีผลต่อเครื่องหรือการใช้งานเลย แล้วยังใช้เวลาน้อยลงในการหาค้นหาข้อมูลอีกด้วย

4.GARMIN สมาร์ทวอทช์ Forerunner

มาในรูปแบบ สามสไตล์ ที่มาพร้อมสีสันสดใส โดนใจ ซึ่งเป็นนาฬิกา GPS ที่ใช้สำหรับในการวิ่งพร้อมทั้งมีการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ติดตามระยะทาง เวลา  และอัตราการเต้นหัวใจ พร้อมทั้งยังมีการติดตามกิจกรรม และนับจำนวนก้าวที่เดินในแต่ละวัน แคลอรี่และการนอนหลับ

อย่าลืมไปเลือกซื้อกันนะ เพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ มีแค่ วันที่  30 – 31 พ.ค. 60 นี้เท่านั้น รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ทุกเส้นทางในการเดินทาง และออกกำลังกาย จะได้ง่ายขึ้น