ชีวิต Slow Life ด้วยรถเช่าที่ Rentalcars ประหยัดมากถึง 25%

ข้อเสนอพิเศษสำหรับรถเช่า ประจำสัปดาห์นี้

การเดินทางด้วยรถส่วนตัว กับสถานที่แปลกใหม่ ในต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ คุณจะได้ประสบการณ์ การเดินทางที่แปลกใหม่ และไม่เหมือนใคร คุณจะได้สัมผัสกับการมองทิวทัศน์ ระหว่างทาง ไปแบบ Slow Life เห็นอะไรที่มากกว่าคน หรือการเดินทางแบบอื่น เพราะคุณจะได้เห็น ชีวิตของคนระหว่างทาง และเส้นทางที่แปลกใหม่ แต่บางสถานที่ ก็ไม่สามารถ/ไม่สะดวก ในการนำรถไปยังจุดหมายปลายทางได้ จึงมีบริการรถเช่า ที่ทำให้คุณ เดินทางได้ด้วยตัวเอง ปัจจุบัน มีหลายเจ้าที่ให้บริการจองรถเช่า รวมทั้ง Rentalcars.com ให้คุณจองรถเช่าได้สบาย ผ่านทางออนไลน์ และตอนนี้มีข้อเสนอพิเศษ ประจำสัปดาห์ ให้สำหรับการจองรถเช่า ใน อิตาลี, ซาร์ดิเนีย, ซิซิลี, หมู่เกาะคะเนรี และ โปรตุเกส โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ชีวิต Slow Life กับรถเช่าที่ Rentalcars ที่ประหยัดมากขึ้น

•    เช่ารถที่ อิตาลี ซาร์ดิเนีย และซิซิลี

–     รับส่วนลด 20% สำหรับราคาเพิ่มชื่อ ผู้ขับสำรองท่านแรก เมื่อจองรถเช่ากับ Firefly ผ่านทาง Rentalcars ก่อนวันที่ 26 มิถุนายน 2558 และรับก่อนวันที่ 13 กรกฎาคม และ 21 สิงหาคม – 15 ธันวาคม 2558

•    เช่ารถที่ หมู่เกาะคะเนรี

–     รับส่วนลด 25% เมื่อจองรถเช่าที่ Orlando ผ่านทาง Rentalcars โดยต้องจองก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2558 แบะรับรถตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2558

•    เช่ารถที่ โปรตุเกส

–     Upgrade รถเช่าให้ฟรี จองแบบ Mini อัพเกรดเป็นแบบ Economy เมื่อจองรถเช่า ผ่านทาง Rentalcars และรับรถที่โปรตุเกส เมนแลนด์ กับ Guerin ก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2558

–     ประหยัดได้มากถึง 15% เมื่อจองรถเช่า ที่ Faro Airport กับ Hertz และ Thrifty ผ่านทาง Rentalcars และรับรถก่อนวันที่ 31 กรกฎาคม 2558