จองวีออสใหม่ K.Motors รับฟรีของแถม

ads

รวมมูลค่า 40,000 บาท ใครว่าไม่เยอะ?

new vios ที่ เคมอเตอร์ส

 

50 คันเท่านั้น รีบไปจอง!

วันนี้ บริษัท โตโยต้า เค มอเตอร์ส ออกโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่กำลังจะไปหาจอง Toyota Vios ใหม่ สำหรับรุ่น J และ E ภายในวันที่ 30 กันยายน 2556 รับของแถมฟรี รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท เช่น ประกันภัยชั้น 1 + พ.ร.บ. ฟรี, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง + ไส้กรอง 6 ครั้งฟรี, กรองอากาศ, หัวเทียน, น้ำมันเบรก 1 ชุด ฟรี, ค่าแรงเช็คระยะ 6 ครั้ง ฟรี ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.35% พร้อมบริการ HERO Service Plus, K.Motors HelpME application และของแถมอื่นๆอีกมากมายแบบเยอะๆ และพิเศษสุด จองวันนี้รับรถได้เลย โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด เพียงแค่ 50 คันเท่านั้น และผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ ได้ที่ kMotors.co.th

บริการ HERO Service Plus

ในส่วนของบริการ HERO Service Plus นั้นมีรายละเอียดต่างๆดังนี้ บริการลากรถฉุกเฉิน, ซ่อมรถนอกสถานที่, เปลี่ยนแบตเตอรี่, เติมน้ำมัน, เลขาส่วนตัว, ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพ, เรียกรถพยาบาลฉุกเฉิน, บริการจัดหาช่างซ่อมเครื่องใช้ภายในบ้าน, บริการแก้ปัญหาโรคเครียด, บริการอื่นๆที่ลูกค้าต้องการให้ช่วยเหลือ

อะไรคือ K.Motors HelpME

จะ download app มาใช้ทั้งที ควรต้องรู้ก่อนว่า app ทำอะไรได้บ้าง และนี่คือรายละเอียดของ K.Motors HelpME app ครับ. เจ้าแอพตัวนี้มี function พิเศษ ซึ่งเป็น ระบบค้นหาตำแหน่งอัจฉริยะ กรณีขอความช่วยเหลือลากรถฉุกเฉิน, ระบบนำทางผู้ใช้มาที่ศูนย์โตโยต้าที่ใกล้ที่สุด, ระบบแชทสำหรับการขอรับบริการ Hero Service Plus, และข้อมูลรถยนต์ การรับประกันและการบำรุงรักษา