จองรถเช่าอย่างไร ให้ได้ราคาประหยัดกว่า

ads

เคล็ด(ไม่) สำหรับการจองรถ

สำหรับใครที่กำลังจะเช่ารถ วันนี้เรามีเคล็ดลับ เล็กๆน้อยๆมาฝาก ช่วยให้คุณประหยัดขึ้นได้กว่าเดิม ไม่มากก็น้อย เวลาที่เราเช่ารถสักคัน มักจะเลือกฟังก์ชั่นรถเช่า ที่มีน้ำมันเต็มถังมาให้แล้ว เพื่อความไม่ยุ่งยาก กับการเติมน้ำมัน แต่คุณรู้หรือว่า การที่คุณเลือกการเติมน้ำมันแบบแน อาจจะช่วยให้คุณ ประหยัดขึ้น กว่าการเลิอกแบบน้ำมันเต็มถัง

จองรถเช่าอย่างไร ให้ได้ราคาประหยัดกว่า

นี่เป็นเพียงทริคเล็กๆน้อยๆ ที่เรานำมาฝาก สำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถ ซึ่งวันนี้ เราก็มีอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ช่วยให้คุณประหยัดเพิ่มได้มากถึง 20% ซึ่งเป็นข้อเสนอพิเศษ จาก Rentalcars.com

•    ประหยัดมากถึง 20% – ยุโรป

เมื่อจองรถเช่า กับ Europecar ผ่านทาง Rentalcars.com ก่อนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559นี้ และ รับรถก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2559 ที่ สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เบลเยี่ยม, อิตาลี, สเปน, เยอรมนี, ฟินแลนด์, โปรตุเกส, นอร์เวย์, ไอซ์แลนด์ ฯลฯ จะช่วยให้คุณประหยัดขึ้น ทันที 20%

•    ฟรีค่าธรรมเนียมคนขับสำรอง – โปรตุเกส

เมื่อจองรถเช่า กับ Thrifty และ Hertz ผ่านทาง Rentalcars.com และ รับรถเช่า ก่อนวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 รับฟรี ค่าธรรมเนียมผู้ขับสำรอง จำนวน 1 ท่าน

•    ประหยัดมากถึง 12% – อิสราเอล

เมื่อจองรถเช่า กับ Sixt ผ่านทาง Rentalcars.com และ รับรถเช่า ก่อนวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ช่วยให้คุณ ประหยัดได้สูงสุด 12%

•    ฟรีค่าธรรมเนียมคนขับสำรอง – กรีซ

เมื่อจองรถเช่า กับ Thrifty และ Hertz ผ่านทาง Rentalcars.com ก่อนวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 และ รับรถ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 25 มิถุนายน 2559 รับฟรี ค่าธรรมเนียมผู้ขับสำรอง