จองรถเช่าประหยัดเพิ่ม สูงสุด 25% ที่ Rentalcars.com

ข้อเสนอพิเศษ สำหรับการจองรถเช่าที่  Rentalcars

รถเช่ายังคงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการความส่วนตัว และได้เที่ยวด้วยตัวคุณเอง ซึ่งที่ Rentalcars.com มีบริษัทรถเช่า ให้คุณเลือกจองมากมาย ซึ่งวันนี้ ยังมีข้อเสนอ สำหรับการจองเช่ารถ ที่น่าสนใจ โดยประหยัดเพิ่มได้มากถึง 25% และยังมีฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข รวมทั้ง ข้อควรรู้ก่อนการจองรถเช่า ที่เรานำมาฝาก โดยมีรายละเอียด ดังนี้

Rentalcars.com พิเศษ ค่ามัดจำราคาถูกสุดๆ

ประหยัดเพิ่ม 25%

ตอนนี้ หากคุณจองรถเช่า ของบริษัท Hertz ผ่านทาง Rentalcars.com ก่อนวันที่ 30 กันยายน 2558 และ เดินทางก่อนวันที่ 20 มีนาคม 2559 โดยรับรถ กับสถานที่ที่ร่วมรายการ อาทิ เยอรมันนี, เบลเยี่ยม, สเปน, โปรตุเกส, อิตาลี, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, เนเธอร์แลนด์, สวีเดน, ไอร์แลนด์, สวิตเซอร์แลนด์ และอื่นๆ เท่านี้ รับส่วนลดเพิ่ม 25% ไปเลย

จองรถเช่าที่ บราซิล ฟรีค่าธรรมเนียม + แพ็คเกจ WIFI

หากคุณจองรถเช่า เพื่อไปท่องเที่ยวที่ บราซิล ของบริษัท Movida ผ่านทาง Rentalcars.com ระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2558 และ รับรถเช่า ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2558 รับฟรี ค่าธรรมเนียม สำหรับผู้ขับสำรอง 3 ท่าน และ แพ็คเกจ wifi

จองรถเช่าที่ เม็กซิโก ฟรี ค่าธรรมเนียมผู้ขับสำรอง

หากคุณจองรถเช่า เพื่อไปท่องเที่ยวที่ เม็กซิโก ของบริษัท Dollar และ Thrifty ผ่านทาง Rentalcars.com โดยรับรถ ก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2558 ฟรี ค่าธรรมเนียม สำหรับผู้ขับสำรองหนึ่งท่าน

จองรถเช่าที่ ไซปรัส ฟรี ค่าธรรมเนียมผู้ขับสำรอง

หากคุณจองรถเช่า เพื่อไปท่องเที่ยวที่ ไซปรัส ของบริษัท Avis ผ่านทาง Rentalcars.com โดยรับรถ ก่อนวันที่ 15 กันยายน 2558 ฟรี ค่าธรรมเนียม สำหรับผู้ขับสำรองหนึ่งท่าน

ข้อควรรู้ ก่อนจองรถเช่า!!!

วันนี้ เรายังคงนำ Trick และความรู้ เกี่ยวกับการจองรถเช่า มาฝากเช่นเคย ซึ่งวันนี้ เป็นข้อควรรู้ ในการจองรถเช่า ซึ่งหลายๆคนไม่รู้ เราจึงนำมาบอก ก่อนทำการเช่า เพื่อไม่เป็นปัญหาภายหลัง

บริษัทที่ให้เช่ารถ ส่วนใหญ่จะมีข้อกำหนด ให้ผู้ขับขี่หลัก ต้องมีอายุอย่างต่ำ 21 ปี โดยผู้ขับขี่ที่มีอายุน้อยกว่า 25 ปี สามารถขับขี่รถเช่าได้ แต่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมผู้ขับขี่อายุน้อย ละสำหรับผู้ขับขี่ ที่มีอายุมากกว่า 70 ปี สามารถขับขี่รถเช่าได้เช่นกัน แต่ต้องชำระ ค่าธรรมเนียมผู้ขับขี่อาวุโสด้วย