ข้อเสนอและอัพเกรดพิเศษ สำหรับจองรถเช่า ที่ Rentalcars.com

ว้าววว ประหยัดได้มากถึง 10%

ไปเที่ยวสถานที่เดิมๆ แต่บรรยากาศ และความสนุก จะเปลี่ยนไป เมื่อเปลี่ยนจากการเดินทาง ด้วยขนส่งสาธารณะ มาเป็นการเดินทางด้วยตนเอง เส้นทางของตัวเอง ดีไซน์ความชื่นชอบในการท่องเที่ยวด้วยตัวคุณเอง อยากหยุดชมจุดไหนเป็นพิเศษก็หยุด อยากเลี้ยวซ้าย ไปขวา ก็อิสระตามใจ เห็นอะไรใหม่ๆ จากที่เคยเห็น แล้วคุณจะพบกับความสนุก และความน่าตื่นตาตื่นใจ ตลอดเส้นทาง ที่เพิ่มมาอย่างทวีคูณ ลองประสบการณ์ขับรถเช่า เที่ยวด้วยตัวเองได้แล้ว ตั้งแต่ทริปนี้

รถเช่า ที่ Rentalcars.com ประหยัดมากกว่า

สำหรับใครที่มองหา โปรโมชั่น สำหรับการเช่ารถ วันนี้เรานำฝาก ทั้ง ส่วนลด และ อัพเกรดต่างๆ สำหรับเส้นทาง รัสเซีย, อิตาลี, ฝรั่งเศส และ มาเดรา โดยมีรายละเอียด ดังนี้

•    รัสเซีย

ฟรี สำหรับการเช่า เมื่อจองรถเช่า กับ Rentmotors ผ่านทาง Rentalcars.com ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 และ รับรถ ที่ มอสโคม, เซนปีเตอร์เบิร์ก และ โซชี ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2558

•    อิตาลี

ฟรี อัพเกรดรถเช่า จากระดับ Mini เป็น Economy เมื่อจองรถเช่า กับ Locauto ผ่านทาง Rentalcars.com และรับรถ ภายในวันที่ 18 ธันวาคม 2558

•    ฝรั่งเศส

ประหยัดได้มากถึง 10% เมื่อจองรถเช่า กับ Thrifty ผ่านทาง Rentalcars.com และรับรถ ก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2558

•    มาเดรา

ฟรี เพิ่มชื่อคนขับที่มาเดรา เมื่อจองรถเช่า กับ Hertz, Thirfty และ Dollar ผ่านทาง Rentalcars.com ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2558

เคล็ด(ไม่)ลับ สำหรับการจองรถเช่า

วันนี้เรายังไม่ลืม ที่จะนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย สำหรับการจองรถ มาฝากทุกท่าน เมื่อคุณจองรถ บริษัทรถเช่าที่คุณใช้บริการ หวังให้คุณนำรถกลับมาในสภาพเดิม แต่ก่อนที่คุณขับรถออกจากบริษัทรถเช่า คุณควรตรวจสอบสภาพรถ อย่างละเอียด และความเสียหายในจุดต่างๆก่อนเสมอ จะได้ไม่มีปัญหา เมื่อคุณคืนรถ