ข้อเสนอรถเช่าที่ยุโรปและอัพเกรดฟรี จาก Rentalcars.com

เดินทางด้วยตัวเอง ที่ยุโรป กันดีกว่า

วันหยุดใกล้เข้ามาแล้ว การเดินทางด้วยรถส่วนตัว กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ก็สนุกและเป็นประสบการณ์ที่น่าลอง แต่การไปท่องเที่ยวในที่ไกลๆ บางครั้งไม่สามารถเอารถไปได้ จึงมีบริการรถเช่า เพื่อให้เราเช่าขับรถท่องเที่ยว เสมือนเป็นรถตัวเอง ยิ่งไปต่างประเทศแล้วเช่ารถมาขับ แทนการนั่งรถสาธารณะ เป็นอะไรที่น่าลองมาก คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร หลายคนอาจะมองว่า การเช่ารถแพง จริงๆแล้ว ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เราแนะนำว่ารถเช่าไปกันหลายๆคน ทั้งถูกและสนุกกว่า

โปรโมชั่น รถเช่า

วันนี้ เราจึงนำข้อเสนอพิเศษ และอัพเกรดต่างๆ สำหรับผู้ให้บริการรถเช่าทั่วโลก อย่าง Rentalcars.com ที่เป็นเหมือนคนกลาง จับคู่ให้กับบรรดาบริษัทรถเช่า และผู้ที่ต้องการเช่ารถ โดยมีข้อเสนอพิเศษ ดังนี้

•   Serbia

Upgrade รถเช่า จาก ระดับ Mini เป็นระดับ Economy เมื่อเช่ารถ อย่างน้อย 3 วัน และรับรถ ก่อนวันที่ 10 กรกฎาคม 2558

•   โรมาเนีย

เช่า GPS ได้ฟรี เมื่อเช่ารถผ่าน Rentalcars.com และรับรถ Enterprise ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2558 โดยต้องจองก่อนวันที่ 29 มิถุนายน 2558

•   โคลัมเบีย

ฟรี ค่าธรรมเนียม สำหรับผู้ขับสำรอง และค่าเช่าเครื่อง เมื่อจองรถกับ Localiza ผ่านทาง Rentalcars.com ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558

•   รัสเซีย

เพิ่มคนขับสำรองได้ฟรี เมื่อคุณรับรถเช่ากับ Hertz ที่ Kaliningrad, Simferopol หรือ Saint Petersburg ก่อนวันที่ 31 สิงหาคม 2558

เคล็ดรับการจองรถ จาก Rentalcars.com

เมื่อคุณไปรับรถ เจ้าหน้าที่ที่บริเวณเคาน์เตอร์จะมีการเสนอขายความคุ้มครอง หรือ ประกันภัย เพิ่มเติมให้กับท่าน เพื่อลดค่ามัดจำรถให้จ่ายน้อยลง ซึ่งประกันตัวนี้ คุณสามารถเลือกที่จะซื้อ หรือไม่ก็ได้ ตามความต้องการ