เปิด 6 ช่องทางเรียนทางไกล DLTV พร้อมเลขช่องทีวี สำหรับทุกชั้นเรียน

POWER UP SALE ลดราคาสูงสุด 55% พร้อมส่วนลดเพิ่ม ที่ Powerbuy

พาวเวอร์บายจัดโปรลดราสินค้า สูงสุด 55% + ส่วนลดเพิ่ม เพิ่งผ่านโปรโมชั่น 11.11 ไปไม่กี่วัน ตอนนี้ Powerbuy ก็มีโปรโมชั่นแสนจะคุ้มค่ามาให้ลูกค้ากันแบบไม่มีพัก กับโปรโมชั่น Power Up Sale เพิ่มพลังลดไม่มีแผ่ว โดยได้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มาลดราคาสูงสุด 55% พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 30% โดยการใช้โค้ดส่วนลดเพิ่มนั้น ก็เพียงสังเกตที่สัญลักษณ์บนรูปภาพสินค้า ว่ามีส่วนลดเพิ่มให้เท่าไหร่ จากนั้นก็นำโค้ดที่ได้ไปกรอกก่อนการสั่งซื้อ เท่านี้ลูกค้าก็จะได้รับสินค้าราคาถูกแล้วค่ะ...

10 คาเฟ่หัวหิน 2020 ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี เดินทางสะดวก

แวะเช็คอิน! 10 คาเฟ่หัวหิน 2020 ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี ราคาเบาๆ  สวัสดีค่ะ...วันศุกร์สุดสัปดาห์แล้ว เตรียมตัวหาเวลาพักผ่อนในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์กันได้เลย เชื่อว่าสาวๆ อย่างเราจะต้องกำลังมองหาคาเฟ่นั่งจิบกาแฟ ชมบรรยากาศดีๆ กันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าสาวๆ เราเป็นอะไรที่คู่กับคาเฟ่สาวๆเน้นได้ถ่ายรูปสวยอัพลงโซเชียลเรียกยอดไลท์ แน่นอนว่าคาเฟ่ที่ทำให้สายคาเฟ่ทั้งฟหลายปลื้มปริ่ม และยังมีมุมเช็คอินถ่ายรูปเพียบ จะต้องเป็นคาเฟ่ที่มีวิวสวย อาหารอร่อย และราคาสุดประหยัดอย่างแน่นอน วันนี้ Promotions.co.th เราอยากจะมาชวน ให้สาวๆ แต่งตัวสวยๆ พร้อมสตาร์ทรถมาเช็คอินคาเฟ่สุดฮิตที่หัวหิน...

9 ที่เที่ยวจังหวัดเลยหน้าหนาว ที่น่าไปฟินรับลมหนาว

ชวนใช้ชีวิตช้า ๆ ที่เมืองเลย หลังร่างกายเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งปี พอลมหนาวมาเยือน การรื้อหาเสื้อกันหนาวแล้วแพ็คใส่กระเป๋าเพื่อไปพักผ่อน ชื่นชมธรรมชาติกับสัมผัสอากาศเย็น ๆ ก็ช่วยเติมพลังชีวิตได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า หน้าหนาวปีนี้ จะปักหมุดปลายทางที่ไหนดี วันนี้ Promotions.co.th ขอชวนทุกคนไปสัมผัสทั้งความงดงามของธรรมชาติ ป่าเขียวขจี ชมวิถีชีวิตชาวบ้านที่แสนเรียบง่าย สูดอากาศดี ๆ รับลมหนาวกันที่จังหวัดเลย 1. ภูกระดึง อุทยานแห่งชาติภูกระดึง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ที่หลายคนมักบอกว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องได้พิชิตยอดภูกระดึง เพราะที่นี่ไม่ได้มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์...

ซื้อของขวัญปลายปี Let’s Celebrate 2021 ที่เซ็นทรัลออนไลน์ลดสูงสุด 70%

ส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 70% พร้อมส่วนลดเน้น ๆ ที่เซ็นทรัลออนไลน์ ช่วงปลายปีแบบนี้มีเทศกาลเข้าคิวกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นวันลอยกระทง วันฮาโลวีน วันคริสต์มาส และวันปีใหม่ ซึ่งถือเป็นช่วงที่เริ่มเห็นบรรยากาศเฉลิมฉลองตามสถานที่ต่าง ๆ และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในช่วงปีใหม่ก็คือของขวัญปีใหม่ ช้อปที่เซ็นทรัลออนไลน์วันนี้รับส่วนลดสูงสุดไปเลย 70% พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 1,500 บาท คุ้มมาก ๆ โดยโค้ดลดเพิ่มจะมียอดช้อปขั้นต่ำ ดังนี้ รับโค้ดลดเพิ่ม 300 บาท...

ผ้าห่ม ToTo ลายการ์ตูนลดราคา ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่?

ผ้าห่ม ToTo ลายการ์ตูน โปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มซื้อที่ไหน สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงสภาพอากาศที่หนาวเย็นลงเช่นนี้แน่นอนว่าหลายพื้นที่นั้นอากาศหนาวและอุณหภูมิที่ลดลง อีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่นอกจากประเภทเสื้อกันหนาวที่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายแล้วนั้น แน่นอนว่าผ้าห่ม หรือผ้านวมก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดนิยมที่ช่วยบรรเทาความหนาวให้แก่เราได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากพูดถึงผ้าห่มแล้วนั้นหลายคนคงรู้จักกับผ้าห่ม Toto ลายการ์ตูนที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ผ้าห่ม และชุดเครื่องนอนชั้นนำที่หลายๆ คนรู้จักที่มีลวดลายการ์ตูนสุดฮิตหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่เราต้องการ ซึ่งในวันนี้ใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับผ้าห่ม Toto ลายการ์ตูนลดราคาอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษดีๆ มาฝากว่าให้คุณสามารถเลือกซื้อแบบไหนได้บ้างราคาเท่าไหร่และพิกัดช้อปที่ไหนไปดูกันค่ะ… "Shopee" TOTO ผ้านวมขนาด 3.5และ6ฟุต ลายKW19 มาร์เวลคาวาอิ ราคา 1,020...

สำหรับการเรียนทางไกลจาก DLTV เริ่มแล้ววันนี้วันแรก 18 พฤษภาคม 2563 โดยที่การจัดการศึกษาทางไกล ในสถานการณ์ของเชื้อโรคนี้ถูกจัดการโดยกระทรวงศึกษาธิการ โดยสามารถเรียนได้หลายช่องทางด้วยกัน ดังนี้

ทีวีดิจิทัล 17 ช่อง

สำหรับการรับชอมผ่านทีวี ทีวีดิจิตอลเป็นอีกทางหนึ่งที่สะดวกที่สุด แต่ที่บ้านจำเป็นจะต้องมีกล่องสำหรับรับชม และต้องได้รับการ update ด้วย ซึ่งจะมีทั้งหมด 17 ช่อง ที่สามารถเรียนได้ ตั้งแต่ชั้นอนุบาลไปจนถึง กศน

 • ทีวีช่อง 37-39 สำหรับ อนุบาล 1 – อนุบาล 3 รวมทั้งสิ้น 3 ช่อง
 • ทีวีช่อง 40-45 สำหรับ ประถมศึกษาปีที่ 1-6 รวมทั้งสิ้น 6 ช่อง
 • ทีวีช่อง 46-51 สำหรับ มัธยมศึกษาปีที่ 1-6 รวมทั้งสิ้น 6 ช่อง
 • ทีวีช่อง 52 สำหรับนักศึกษาของ กศน. โดยเฉพาะ รวมทั้งสิ้น 1 ช่อง
 • ทีวีช่อง 53 าสำหรัยนักเรียน อาชีวะ รวมทั้งสิ้น 1 ช่อง
 • รวมช่องสำหรับการเรียนทางไกลทั้งหมด 17 ช่อง Digital TV

ทีวีดาวเทียมแบบ Ku-Band

ใครไม่ทราบว่าจานดาวเทียม Ku-Band เป็นอย่างไร? มันคือจานทึบที่เป็ฯหลากสี ยี่ห้อเช่น infosat, IPM, PSI ที่ มีอยู่ในบางบ้าน จานทับเหล่านี้ต้องได้รับการอัพเดทก่อนการเรียนจึงจะเข้าได้ โดยจานทึบจะสามารถเข้าดูช่อง 186-200 ได้ เพื่อเข้าถึงเนื้อหาของ DLTV ในการเรียนทางไกล

 • ช่อง 195 อนุบาล 1
 • ช่อง 196 อนุบาล 2
 • ช่อง 197 อนุบาล 3
 • ช่อง 186 ป.1
 • ช่อง 187 ป.2
 • ช่อง 188 ป.3
 • ช่อง 189 ป.4
 • ช่อง 190 ป.5
 • ช่อง 191 ป.6
 • ช่อง 192 ม. 1
 • ช่อง 193 ม. 2
 • ช่อง 194 ม.3
 • ช่อง 198 ม.4
 • ช่อง 199 ม.5
 • ช่อง 200 ม.6

ทีวีดาวเทียมแบบ C-Band

เป็นจานโปร่ง เริ่มออกอากาศในวันเดียวกันที่ วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป สำหรับการศึกษาโดยเฉพาะ โดยจะมีช่องแตกต่างจาก KU-band และไม่เหมือนกันเลย โดยจะเรียงจากช่อง 337 ไปจนถึง 351 ตามระดับชั้นเรียน

 • ช่อง 337 อนุบาล 1
 • ช่อง 338 อนุบาล 2
 • ช่อง 339 อนุบาล 3
 • ช่อง 340 ป.1
 • ช่อง 341 ป.2
 • ช่อง 342 ป.3
 • ช่อง 343 ป.4
 • ช่อง 344 ป.5
 • ช่อง 345 ป.6
 • ช่อง 346 ม. 1
 • ช่อง 347 ม. 2
 • ช่อง 348 ม.3
 • ช่อง 349 ม.4
 • ช่อง 350 ม.5
 • ช่อง 351 ม.6

Youtube DLTV1 Channel ถึง DLTV15 Channel

สำหรับ Link Youtube จะมีตั้งแต่ DLTV1 ถึง DLTV15 ที่สามารถดูย้อนหลังได้ เรียนย้อนหลังได้ด้วย โดยมี ทางไปเรียนดังนี้

ดาวน์โหลด Application DLTV

มีทั้ง iOS และ Android ดังนี้

DLTV Play Store – ดาวน์โหลดที่นี่

DLTV iOS – ดาวน์โหลดที่นี่

ช่องทางสุดท้าย เข้าไปที่ dltv.ac.th

สำหรับคนที่สะดวกในการเข้าเว็บไซด์ dltv.ac.th ให้เข้าไปที่ https://www.dltv.ac.th/streaming เพื่อเข้าชมสด แต่เบื้องต้นยังไม่แนะนำเนื่องจาก มีผู้เข้าใช้เป็นจำนวนมากและวีดีโอไม่สามารถโหลดขึ้นได้


โดยสรุปคือ การเข้าเรียนทางไกล DLTV มี ทั้งสิ้น 6 ช่องทาง และช่องทางที่ดีที่สุดคือผ่าน Digital TV, Ku-band, Cu-band เนื่องจากจะไม่ติดปัญหาเรื่องความเร็วอินเตอร์เน็ต และไม่เปลืองเน็ตด้วย

Hot Topics

โปรโมชั่น วัตสัน วินเทอร์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ บุฟเฟต์

Promotion วัตสัน วินเทอร์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ บุฟเฟต์ วัตสันชวนคุณมาช้อปสนุกสวยแบบไม่จำกัด กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม วัตสัน วินเทอร์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ บุฟเฟต์ ให้คุณข้อปสินค้าได้แบบคุ้มสุดๆ  3 ชิ้น 199, 299 และ 399 บาท โดยสามารถเลือกช้อปสินค้าใดๆ ก็ได้ภายในกลุ่ม เท่านั้นยังไม่พอ...

Air Asia Hi-Flyer ดีอย่างไร?

แนะนำ แอร์เอเชีย ไฮ ฟลายเยอร์ ยืนหยุ่นการเดินทาง บินได้ตามใจคุณ ไม่ต้องกังวัล วันนี้ Air Asia ขอนำเสนอ AirAsia Hi-Flyer ที่จะทำให้คุณหมดกังวลกับการเดินทาง ด้วยตารางบิน วันและเวลาที่ไม่แน่นอน เคยมั้ยที่จอง AirAsia ไปแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกตั๋วเครื่องบิน หรือ หากเปลี่ยนเที่ยวบินเวลาต้องมานั่งเสียตังค์ แต่วันนี้ ทาง Air Asia...

ซื้อลูกฟุตบอล Euro 2016 เท่าไหร่ ที่ไหนดี?

รีวิวสั้นๆ บอลยูโร 2016 เพราะประเทศฝรั่งเศสจะได้เป็นเจ้าภาพ ฟุตบอลยูโร ในปี 2016 นี้ โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2559 ไปจนถึง 10 กรกฎาคม 2559 เป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือนเต็ม และสิ่งหนึ่งที่แฟนบอลชาวไทยตั้งหน้าตั้งตารอก็คือ สินค้าที่เกี่ยวกับ Euro 2016 และจุดสนใจมากที่สุดก็คงเป็นของนักสะสม และนักกีฬา...

Reviews

ทำประกันเดินทางในประเทศที่ไหนดี มีความคุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันการเดินทางเจ้าไหนคุ้มครองดีสุด เบี้ยไม่แพง เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้วอีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเอาจริงเอาจังสำหรับช่วงเทศกาลดังกล่าว และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินท่องเที่ยวของเพื่อน ๆ ได้รับความอุ่นใจตลอดทั้งทริปก็คือการซื้อความคุ้มครองประกันเดินทางกับบริษัทชั้นนำที่มีมาตรฐานและบริการที่น่าเชื่อถือ ซึ่งในวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ก็มีประกันเดินทางในประเทศมาแนะนำกันเพื่อตอบคำถามที่ว่าจะซื้อประกันเดินทางที่ไหนถึงคุ้มค่าที่สุด ประกันเดินทางในประเทศคุ้มครองอะไรบ้าง ? การสูญเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุ การถูกฆาตกรรม หรือ ถูกทำร้าย ถูกยกเลิกเที่ยวบิน กระเป๋าสูญหาย ทรัพย์สินสูญหาย ประกันเดินทางในประเทศ บริษัทไหนดี? 1. MSIG TravelEasy ประกันเดินทาง MSIG...

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการ สมัครได้ที่ไหน ? ได้วงเงินเท่าไหร่

สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับข้าราชการ ทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บรรดาสถาบันทางการเงินจัดทำออกมานั้น ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ประชาชน แต่มีการจัดทำสินเชื่อสำหรับข้าราชการโดยเฉพาะด้วย เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของบุคคลในปัจจุบัน และ "ธนาคารกรุงไทย" ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อข้าราชการโดยเฉพาะ เพราะทราบดีว่า แม้อาชีพข้าราชการจะมีความมั่นคงมากกว่าอาชีพอื่น ๆ แต่ด้วยปัญหาสภาวะเศรษฐกิจ ก็ทำให้หลายคนไม่สามารถหมุนเวียนรายจ่ายต่าง ๆ ในการนำไปลงทุน การดำเนินชีวิตหรือแม้แต่การชำระหนี้ ฉะนั้น สินเชื่อสำหรับข้าราชการ จึงอาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ต และสำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการที่กำลังมองหาสินเชื่อที่เหมาะกับข้าราชการอยู่นั้น วันนี้เรามีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการมาแนะนำ ส่วนสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ว่านี้ จะมีเงื่อนไขอย่างไร ? สามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง...

5 พฤติกรรมนักกล้ามในยิม ที่สาวๆ ไม่ชอบ ควรหลีกเลี่ยง

การเข้ายิมสำหรับหนุ่มสาวทั่วๆไป ไม่ว่าจะเข้าไปเพื่อออกกำลังกาย ฟิตหุ่น หรือ จะเข้าไปสร้างกล้าม ทำให้หุ่นดี เรามักจะได้ยินเรื่องราวของคนในยิมที่มีความฮาอยู่อย่างเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ชาย ที่จะเข้ายิมเพียงเพราะจะเข้าไปดูสาวๆ เพื่อให้ได้ความบันเทิงพร้อมกันกับสุขภาพดี มันมีบางสิ่งควรที่จะหลีกเลี่ยง หากไม่อยากเป็นตัวน่ารังเกียจของสังคมฟิตเนสซึ่งอาจถูกกล่าวหาว่าเป็น "โรคจิต" ก็ได้ 5 รูปแบบผู้ชาย ที่สาวๆกลัวในยิม อย่าทำ! ไม่ใช่เฉพาะในไทยเท่านั้น ต่างประเทศเจอบุคคลเหล่านี้เป็นประจำ สำหรับฝรั่งแล้ว การเรียกกลุ่มคนพวกนี้เค้าใช้คำว่า Gym Creeps คือคำว่า Gym...