Home อื่นๆ การศึกษา 5 ยี่ห้อชุดนักเรียน ยอดนิยมตลอดกาล มีอะไรบ้าง?

5 ยี่ห้อชุดนักเรียน ยอดนิยมตลอดกาล มีอะไรบ้าง?

5 ยี่ห้อชุดนักเรียน ยอดนิยมตลอดกาล มีอะไรบ้าง?

ชุดนักเรียน ชาย หญิง ราคาถูก ซื้อที่ไหน?

กลับจากสงกรานต์มาก็ต้องเตรียมพร้อมต้อนรับเปิดเทอม ที่ปีนี้ เด็ก ๆ จะได้มีโอกาสเปลี่ยนชุดนักเรียนใหม่ให้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว บางคนก็เอาเสื้อพี่มาใส่ บางคนก็ต้องเปลี่ยนเอาเสื้อตัวใหม่ รองเท้าใหม่ จัดเต็ม เตรียมพร้อม Back to School กันหน่อย  และสำหรับหนู ๆ ที่เพิ่งไปโรงเรียนเป็นครั้งแรก คุณพ่อคุณแม่ก็คงกำลังหาโรงเรียน และ เตรียมเสื้อผ้าอยู่แน่นอน  ยังจำได้หรือเปล่า? ว่าเมื่อเรายังเด็ก มีชุดนักเรียนยี่ห้ออะไรบ้าง? วันนี้ก็มีชุดน้ักเรียนคุณภาพดีมาบอกกัน มาดูกันเลยจ้า

ภาพชุดนักเรียน TOPSON

1 สมใจนึก

หากคุณเคยไปเดินเล่นที่พิพิธภัณฑ์บางลำพู แทบถนนบางลำพู เทเวศน์ คงจะเห็นร้านชุดนักเรียนเปิดอยู่เต็มสองข้างทาง ซึ่งเป็นพัฒนาการมาจากสมัยก่อน ที่เริ่มขยายการศึกษาให้คนทั่วไปได้เรียนด้วยใหม่ ๆ   ก็จะมีห้างเสื้อนพรัตน์ เปิดให้บริการตัดเย็บชุดนักเรียนที่ดีที่สุดในยุคก่อนนั้น  โดยลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนข้างเคียง อย่าง สวนกุหลาบ ราชินี เป็นต้น และสมใจนึกก็เป็นอีกร้านที่เริ่มมาตั้งแต่สมัยก่อน โดยมีสาขาที่เทเวศน์เป็นสาขาใหญ่ ด้วยคุณภาพและราคาชุดนักเรียนที่ไม่แพงมาก ทำให้สมใจนึก เป็นแบรนด์ชุดนักเรียนที่อยู่ในใจคนไทยมาหลายยุคแล้ว

ช่องทางการซื้อ
www.somjainuk.ashop.me
โทร. 02 281 7008
ชุดนักเรียนสมใจนึก

2 น้อมจิตต์

อีกหนึ่งแบรนด์ชุดนักเรียน ที่ครองใจวัยทีน มาหลายสิบปี ก็คือแบรนด์น้อมจิตต์  โดยแบรนด์น้อมจิตต์ของแท้ ต้องมี ต.เต่า สองตัว คาดการันต์ตัวที่ 2 ด้วยทุกครั้ง ขายดิบขายดี จนมีหน้าร้านใหญ่ ๆ ทั้งขายปลีก ขายส่ง และสาขาที่โด่งดังคือ สาขาบางกะปิ จนเป็นจุดนัดพบเวลาหากันไม่เจอ หรือ เป็นพิกัดหยุดรถเมล์ก็มี และตอนนี้มีนวัตกรรมพิเศษ คือมีการทอเนื้อผ้าที่ช่วยให้นุ่ม บางเบา ใส่สบาย ลดกลิ่นอับให้กับน้อง ๆ หนู ๆ ที่ต้องทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน

ช่องทางการซื้อ
www.facebook.com/NomjittOfficial
โทร. 02 374 0374 (สาขาบางกะปิ) 
/ 02 947 6111 (สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์)
/ 02 343 4367 (สาขาบางกระบือ)
/ 02 629 3899 (สาขาบางลำพู)

3 ตราสมอ 

ชุดนักเรียนตราสมอ มาพร้อมกับ สโลแกนที่ว่า “ใส่สมอเท่เสมอ” มีตั้งแต่ชุดนักเรียนเด็กอนุบาล จนกระทั่งชุดนักศึกษาของเด็กอาชีวะ มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค่อนข้างเยอะมาก เนื่องจากเป็นแบรนด์ยอดนิยม และมีโฆษณาออกสื่อโทรทัศน์ รวมถึง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำก็ต้องนำชุดนักเรียนตราสมอเข้ามาจำหน่าย  คุณสามารถเข้าไปดูสาขาใกล้บ้านได้ที่หน้าเว็บไซต์ของตราสมอ จะมีอัพเดท รายการของตัวแทนจำหน่ายอยู่ พร้อมที่ตั้งแต่เบอร์โทรศัพท์

ช่องทางการซื้อ
www.trasamor.com
โทร 02 455 8771 - 3

4 Topson

ชุดนักเรียนของท็อปซัน จะมาในรูปแบบที่ดูทันสมัย สีไม่ตก และมีชุดนักเรียนโรงเรียนนานาชาติด้วย โดยเมื่อเข้าไปดูในเว็บไซต์แล้วจะเห็นว่ามีแสดงสินค้าที่ดูแฟชั่น แต่ก็ถูกกฎถูกระเบียบ ใส่แล้วดูดีในแบบเด็กนักเรียนใส  ๆ รวมถึงมีโปรโมชั่นเมื่อเจอใบปลิวที่ไหน นำมาใช้เป็นส่วนลดได้ 20% ในช่วงวันที่ 1 – 20 พฤษภาคม ของทุกปีอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วคงต้องหามาให้ลูกใส่ดูแล้วล่ะ!

ช่องทางการซื้อ
www.top.co.th
โทร 097 005 5960

5 ชุดนักเรียน Tesco Lotus

โดยปกติแล้ว ชุดนักเรียนที่มาจำหน่ายในส่วนลด Tesco Lotus ทุกปีจะแวะเวียนกันมา ไม่ได้มาแค่แบรนด์ใดแบรนด์เดียว แต่อาจจะไม่ใช่แบรนด์ 4 ข้อข้างต้นก็ได้ อย่างบางปีคนก็จะมองว่ามีแบรนด์อย่าง F&F ทำชุดนักเรียนมาจำหน่ายหรือเปล่า? เพราะมีขายที่เทสโก้โลตัสอยู่แล้ว และชุดนักเรียนจัดโปรฯ จะมีราคาส่วนลดพิเศษ เริ่มต้นตัวละไม่ถึง 100 บาท สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ที่ตัวกำลังยืดและต้องเปลี่ยนชุดนักเรียนบ่อย ก็ประหยัดตังค์คุณพ่อคุณแม่พอสมควร

ช่องทางการซื้อ
www.tescolotus.com
โทร -

ทั้ง 5 แบรนด์ ล้วนแต่เป็นยี่ห้อที่คุณคงเคยเห็นกันมาแล้วทั้งนั้น และปีนี้ ส่วนลดชุดนักเรียน ตั้งแต่เด็กอนุบาล กระทั่งมัธยม น่าจะได้เห็นกันเพิ่มเติมในช่วงต้นเดือน พ.ค. 61 กันอีกครั้ง หากมีโปรโมชั่นดี ๆ พิเศษ ๆ มาเมื่อไหร่ อย่าลืมกลับมารับโค้ดส่วนลดที่เว็บไซต์ www.promotions.co.th กันได้นะจ้ะ

**คุณสามารถไปดูชุดนักเรียนทั้ง 5 ยี่ห้อนี้ ได้ที่ร้านค้าใกล้บ้านของคุณ สำหรับคนที่รู้ไซส์ลูกแน่นอนแล้วอาจจะสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ได้ส่วนลดมากกว่า ประหยัดเป็น 100 แถมไม่ต้องเสียค่ารถอีกด้วย**

อ่านบทความเพิ่มเติม

  1. ชุดนักเรียน ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท ที่ Big C
  2. ซื้อชุดนักเรียน จาก บิ๊กซี ในราคาสุดคุ้ม!
  3. บริจาครองเท้านักเรียน กับ Tesco Lotus 2017
  4. Eveandboy Back to school 2017
  5. Lazada Back to School 2017 โปรลดต้อนรับเปิดเทอม
Exit mobile version