เรียนภาษาอังกฤษ กับ True Online

ลด 40% เริ่มแค่ 1,590 บาท

True High Speed โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ EF Englishtown

ก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอย่างมั่นใจ เรียนภาษาอังกฤษได้ทุกที่ ทุกเวลา กับโรงแรมเรียนสอนภาษาอังกฤษ online อันดับ 1 ของโลก EF Englishtown ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่นิยมทั่วโลก เรียนกับครูเจ้าของภาษาและครูชำนาญการสอนสองภาษา ผ่านคอมพิวเตอร์หรือ Tablet พร้อมรับประกาศนียบัตรที่รับรองโดย Hult International Business School และการเรียนครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็น Distance Learning ที่ มีส่วนลดจาก True Online โดย ผ่าน ระบบ High Speed Internet 40% จากราคาปกติ และ หากน้องๆหนูๆ หรือผู้ใหญ่ใครที่อยากจะเรียนก็สามารถทดลองเรียนได้ฟรี 7 วัน และ พิเศษไปกว่านั้น ผู้เข้าสมัครสามารถรับฟรี ชุดหูฟัง สำหรับ 1,000 ท่านแรก เท่านั้น

วิธีการสมัคร

  1. สมัครได้ที่ True Shop ทุกสาขา หรือ โทร 1686
  2. รับ Redemption Code ทาง SMS
  3. นำ Redemption Code ไปลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่ Trueinternet.englishtown.com/abc และทำตามขั้นตอนที่เว็บไซด์แนะนำ
  4. หลังจากลงทะเบียนแล้ว สามารถเข้าเรียนตามหลักสูตรได้ที่ http://trueinternet.englishtown.com

EF Englishtown เค้าคิดราคากันยังไง?

ใน EF Englishtown ก็จะมีหลากหลายราคา ตั้งแต่เรียน ด้วยตัวเองเริ่มต้นที่ 3 เดือนราคาปกติที่ 2,070 บาท, ราคาแบบ 6 เดือน เรียนด้วยตัวเอง และมีอีกหลากหลายราคาไปจนถึง 12 เดือน เลยทีเดียว. การเรียนผ่าน True High Speed Internet นับว่าคุ้มมากเพราะนอกจากจะได้ส่วนลด 40% แล้ว ยังสามารถประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียนได้อีกด้วยครับ.