จุฬาฯ เปิดคอร์สสอนขายของออนไลน์ – เรียนที่บ้านได้

 

ทำอย่างไรให้สินค้า Go Inter ขายได้ขายดีและดังข้ามโลก – นิเทศศาสตร์

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขายของออนไลน์ และต้องการส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ แต่ก็ยังไม่มีความรู้เรื่องการบริหารการตลาดและทำโฆษณา วันนี้คุณสามารถเรียนที่บ้านได้ด้วยคอร์สออนไลน์จากสถาบันที่ไว้ใจในชื่อเสียงได้ โดยบุคลากรคุณภาพ ซึ่งจะมาเริ่มสอนพื้นฐานตั้งแต่แรก หลังเรียนจบยังได้รับใบประกาศนียบัตรอีกด้วย  แต่ต้องขยันหน่อยนะ เพราะงานนี้มีสอบก่อนเรียน หลังเรียน และวัดผลกันด้วย  (ถึงแม้ว่าจะไม่มีคะแนนจากการเข้าเรียนก็ตาม)

หลังจากที่รอบที่แล้ว  จุฬาฯ ได้เปิดสอนวิชาออนไลน์ เกี่่ยวกับธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ Critical Thinking  วันนี้ทางคณะนิเทศศาสตร์ ก็ได้ออกมาเปิดคอร์สสอนออนไลน์ เพื่อให้คุณได้นำสินค้าไปขายออนไลน์ได้ทั่วโลก ตอนนี้เปิดให้บริการมาหลายเดือนแล้ว  และเปิดให้เรียนออนไลน์ได้ด้วย และยังขอรับใบประกาศหลังจากเรียนจบหลักสูตรได้อีกด้วย วันนี้ใครที่กำลังหาคอร์สฝึกอบรมแต่ไม่มีเวลาเดินทางไปเรียน ก็ศึกษาจากที่บ้านได้

CHULA MOOC Version 2.1

ฉลองครบรอบ CHULA MOOC เปิดให้บริการครบ 3 เดือนแล้ว เย้! และขอให้ติดตามพวกเราต่อไปในปีหน้านะคะ พวกเราจะมีวิชาในหมวดใหม่ๆ มาให้ได้เรียนกันอย่างแน่นอนค่า <3#CHULAMOOC

โพสต์โดย CHULA MOOC เมื่อ วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2017

ซึ่งหากคุณสนใจ ก็เข้าไปลงทะเบียนได้ที่ mooc.chula.ac.th และเข้าไปดูคอร์สที่เปิดสอนทั้งหมด ซึ่งตอนนี้มีเพีงคอร์ส Go Inter เท่านั้นที่ยังเปิดรับสมัครอยู่  โดยรายละเอียดมีดังนี้

  • ผู้เรียนจะสอบผ่านก็ต่อเมื่อมีคะแนนรวม 60 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป
  • เรียนทั้งหมด 4 บทเรียน
  • ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 12 – 26 ธันวาคม 60 เท่านั้น
  • รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 2,000 คน
  • นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปก็สมัครได้ ไม่จำกัดอายุ

สอนโดย รศ.ดร. วรวรรณ องค์ครุฑรักษา อาจารย์ภาควิชาการประชาสัมพันธ์ สาขาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเรือ่งการออกแบบโฆษณา

จุฬาฯ เปิดคอร์สสอนขายของออนไลน์

เนื้อหาการเรียน เพื่อให้คุณมีความรู้ในการสื่อสารการตลาดระหว่างธุรกิจระหว่างประเทศ และการเรียนเป็นไปในรูปแบบดูคลิปวิดีโอ เข้าใจง่าย  มีแบบทดสอบก่อนเรียนและหลังเรียน และคุณจะขอรับ ใบ Certificate ได้ก็ต่อเมื่อเรียนจบ Course แล้วเท่านั้น

READ MORE :

  1. DTAC Business ให้สิทธิพิเศษ เบอร์สำหรับธุรกิจ ลูกค้าองค์กร
  2. ข้อดีข้อเสีย ของธุรกิจ สินค้า Pre-order
  3. สมัคร SME Advance ต่อยอดธุรกิจออนไลน์ รับฟรี 2 ต่อ
  4. ธุรกิจ Startup ยิ้มได้ Krungsri Finnovate ทุ่มเงิน 1,000 ล้านบาท
  5. 10 ข้อควรรู้ เกี่ยวกับ ธุรกิจโรงแรม