ควรให้ลูกเรียนภาษาอังกฤษกี่ขวบ

รีวิว Speak Out โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษติดรถไฟฟ้าบีทีเอส

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ภาษาอังกฤษยังคงเป็นภาษาสากลที่หากใครพูดได้ก็เป็นการได้เปรียบกว่าผู้อื่น เพราะจะสามารถสื่อสารหาความรู้ได้มากขึ้น ไปที่ไหนก็สามารถเอาตัวรอดได้ รวมไปถึงในระดับธุรกิจก็ช่วยให้การทำงานดำเนินไปอย่างราบรื่น ด้วยความสำคัญนี้เอง จึงทำให้หลายคนต่างมองหาโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษดี ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษของตนเอง รวมไปถึงพ่อแม่ผู้ปกครองหลาย ๆ ท่านที่ต่างพาบุตรหลานมาเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็ก เพื่อเตรียมความให้กับลูก แต่หลายท่านก็ยังไม่ทราบว่าควรให้ลูกเรียนภาษาอังกฤษเมื่อมีอายุกี่ขวบดี? พร้อมรีวิวโรงเรียนสอนภาษาอังฤษ Speak Out ติดรถไฟฟ้า BTS เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับพ่อแม่ผู้ปกครองหลาย ๆ ท่านในการส่งลูกมาเรียน


เด็กควรเรียนภาษาอังกฤษตอนอายุกี่ขวบ?


“อยากให้ลูกเก่งภาษาอังกฤษ เริ่มเรียนเมื่อไหร่ เรียนที่ไหนดี” เชื่อว่าพ่อแม่ผู้ปกครองหลายท่านคงจะมีคำถามนี้ในใจ เพราะการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับลูก คำแนะนำคือควรให้ลูกเริ่มเรียนตั้งแต่วัยเด็ก อายุประมาณตั้งแต่ 3-4 ขวบ แต่ให้เรียนเหมือนเล่น ใช้ประสบการณ์ในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่เรียนแบบระบบในโรงเรียน โดยบูรณาการการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ให้เข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของเด็กมากที่สุด


Speak Out เคลมแบรนด์ว่าเหมือนไปเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองนอก


Speak Out เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีรูปแบบการเรียนการสอนเน้นการพัฒนาทักษะทางภาษาด้วยวิธีธรรมชาติ ด้วยรูปแบบ English for life เพื่อให้คนยุคใหม่ได้พูดภาษาอังฤษอย่างมั่นใจ ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก!


ห้องเรียน Speak Out จำลองบรรยากาศจริง


สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Speak Out ไม่ได้มีเพียงห้องเรียนเหมือนระบบในโรงเรียนเท่านั้น แต่ยังมีห้องเรียนจำลองบรรยากาศจริง ทั้งห้องเรียนการพูด ห้องเรียนทำอาหาร ห้องเรียนงานฝีมือ และห้องเรียนฟิตเนส เพื่อให้นักเรียนได้มีประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่าง ๆ โดยตรง เป็นการเรียนมาภาษาที่มาจากประสบการณ์ของตนเอง ทำให้สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังได้ทำกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนาน ทำให้การเรียนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


บรรยากาศการเรียนที่ Speak Out


บรรยากาศการเรียนภาษาอังกฤษของที่นี่จะเน้นสบาย ๆ ใช้งานได้จริง เพื่อให้ผู้เรียนมีความมั่นใจในการใช้ภาษาแบบเจ้าของภาษา ดูแลโดยอาจารย์เจ้าของภาษา สอนสดทุกคลาส ไม่เรียนผ่านเทป มีหลักสูตรที่ผ่านการรับรองระดับสากลจากอเมริกาและอังกฤษ คลาสเรียนหลักมีขนาดเล็กเพียง 1-4 คนเท่านั้น เพื่อใกล้ชิดดูแลใส่ใจผู้เรียนได้ทั่วถึงเต็มที่ ส่วนคลาสกิจกรรมมี 2-10 คน เพื่อให้สนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมเรียนรู้พูดคุยภาษาอังกฤษจริง


Speak Out อยู่ที่ไหน?


สถาบันสอนภาษา Speak Out สาขาใหญ่ พญาไท เลขที่ 35 ชั้น 7 อาคารวรรณสรณ์ ถ.พญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 สามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพญาไท หรือรถไฟฟ้า Airport Real Link ลงสถานีพญาไทเช่นกัน หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้หลายช่องทาง ดังนี้

-Facebook Fanpage : SpeakoutTH
-Line@ @speakout
-Email : [email protected]
-Call Center 098-247-8555 ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น

เป็นอย่างไรบ้างคะ จะเห็นได้ว่าสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Speak Out เป็นสถาบันที่ตอบโจทย์การเรียนการสอนให้กับเด็กและคนทั่วไปที่อยากสนทนาภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีแผนการเรียนการสอนที่เน้นใช้ประสบการณ์จริง ทำให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะได้เร็ว และไม่รู้สึกเบื่อกับการเรียนแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ถือเป็นสถาบันสอนภาษาที่น่าสนใจมากในยุคปัจจุบัน

Read more…

Previous articleเสื้อลิเวอร์พูล 2019 สำหรับผู้หญิง ราคาเท่าไหร่ ?
Next articleเสื้อกล้ามแฟชั่นผู้หญิง ราคาหลักร้อย หาซื้อได้ที่ไหน ?