Home อื่นๆ การศึกษา กระเป๋านักเรียน สายยาว Bschool มีขายที่ไหนบ้าง?

กระเป๋านักเรียน สายยาว Bschool มีขายที่ไหนบ้าง?

กระเป๋านักเรียน สายยาว Bschool มีขายที่ไหนบ้าง?

พร้อมบอกทางช้อปกระเป๋านักเรียนรุ่นอื่น ๆ ใกล้เคียงกัน

เดี๋ยวนี้ บางโรงเรียนไม่ได้กำหนดรูปแบบทรงกระเป๋านักเรียนมากนัก ปล่อยให้ใช้แบบ Free Style ได้ แต่กระเป๋านักเรียนทรง Classic ก็ยังเป็นที่ถูกใจเด็ก ๆ ผู้ปกครอง และ ครูฝ่ายปกครอง  เพราะรูปทรงเรียบร้อย และออกแบบเหมาะกับการใส่หนังสือเรียนอย่างยิ่ง ตอนนี้กระเป๋านักเรียนสีดำทรงคลาสสิก ที่จำหน่ายออนไลน์ มีเพียง 3 ยี่ห้อเท่านั้น ได้แก่ Bschool, Valen และ Jacob มาดูกันว่าแต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไรบ้าง?

 Bschool @Lazada

กระเป๋านักเรียน Bschool มีทั้งแบบเป้ และ แบบถือ ซึ่งมีกระดุมแบบ 1 ฝั่ง หรือ 2 ฝั่ง ขึ้นอยู่กับขนาดกระเป๋า มีราคาอยู่ที่ประมาณ 855 บาท ต่อใบ แต่สามารถซื้อในราคาส่วนลด 40% เหลือเพียง 590 บาท บนเว็บไซต์ Lazada ส่วนช่องทางอื่น ๆ ก็มีทางไลน์ และ เว็บไซต์ของ BShool เอง

วัสดุ ผลิตจากหนัง PVC เนื้อนิ่ม (ไม่ใช่หนังแท้) และมีช่องสำหรับใส่หนังสือ ทั้งซิปรูดด้านหลัง และช่องระหว่างกระเป๋า พร้อมหูจับเพื่อความสะดวก เริ่มต้นขนาด 15 นิ้ว,16 นิ้ว และ 17 นิ้ว

ช่องทางจำหน่าย
1. Line ID : @bschoolbag
2. Lazada พิมพ์ Bschool

(ดูโค้ด Lazada 2018 ทั้งหมดได้ที่นี่)

 Valen by sahasin @shopat24

อีกหนึ่งกระเป๋านักเรียนสีดำ ทรงสวย ชื่อว่าแบรนด์ Valen ใบนี้มีจำหน่ายทั้ง Lazada และ Shopat24 ราคาที่ยังไม่ได้รับส่วนลดอยู่ที่ใบละ 900 บาท แต่ลดแล้วเหลือ 640 บาท ผลิตจากวัสดุ PVC เช่นเดียวกัน มีขนาด 15, 16 และ 17 นิ้ว หากสั่งผ่าน Shopat24 มีบริการส่งฟรีที่เซเว่นแถวบ้าน โดยรับสินค้าภายใน 3 – 5 วัน (กรุงเทพ – ปริมณฑล) ส่วนต่างจังหวัด รับสินค้าภายใน 5 – 7 วัน บริการแพ็คสินค้าอย่างดี ป้องกันความเสียหายขณะจัดส่ง ไม่เป็นรอย

**กระเป๋านักเรียนแบบถือ เบอร์ 15 – 16 นิ้ว มีจำหน่ายราคา 590 บาท ที่ Lazada และแถมกระเป๋าดินสออีกด้วย

Jacob @Lazada

Jacob นี้ ถือเป็นต้นตำรับ ของกระเป๋านักเรียนไทย แบบถือทรงคลาสสิค มีมาตั้งแต่สมัยการก่อตั้งโรงเรียนแห่งแรกๆ ของประเทศไทย และผลิตจากหนังวัวแท้ ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,700 บาท แถมใช้ไปนาน ๆ ยังขายต่อได้มีราคาอีกด้วย  ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของกระเป๋าหนังแท้คือ ใช้ไปนาน ๆ จะเป็นขุย เป็นรอย ได้ง่ายกว่า แต่กว่าจะถึงวันนั้น คงปาไป 20 ปี สามารถส่งต่อรุ่นต่อรุ่น พี่ส่งถึงน้อง ได้อย่างสบาย ๆ ด้านในเป็นหนังกลับ และรวมน้ำหนักทั้งกระเป๋า จะเบากว่าวัสดุ PVC เหมาะสำหรับโรงเรียนที่เคร่งครัดมาก ๆ  ราคาสูงสุดอยู่ที่ 5,400 บาท ถือว่าแพงกว่ากระเป๋าแบรนด์เนมของผู้หญิงบางรุ่นเสียอีก

เมื่อก่อนต้องเดินทางไปต่อแถวซื้อที่หน้าโรงงานเพียงแห่งเดียวในกรุงเทพ แต่ตอนนี้มีจำหน่ายที่ Lazada แล้ว

จาคอป ใบละ 1,700 บาท

 

จาคอป ใบละ 5,400 บาท

อ่านบทความเพิ่มเติม :

 

Exit mobile version