การเติมเงินออนไลน์ผ่านเน็ต ในปัจจุบัน ถูกแยกออกเป็น 3 แบบหลักๆคือ เติมเงินมือถือ หรือที่เรียกว่า Mobile Topup เพื่อเติมเงินค่าโทรค่าเน็ตผ่าน Operator เช่น True, AIS, dtac หรือ CAT  การจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ หรือค่าใช้จ่ายต่างๆ และการเติมเงินเกมส์ เพื่อซื้อไอเทมในเกมส์ เช่น ROV, laneige ซื้อผ่านผ่าน Garena และแม้กระทั่งการซื้อของผ่าน LINE หรือ appstore และพวก google play store ต่างๆ แต่ประเด็นสำคัญก็คือ การเติมเงินต่างๆนั้นมีทั้งสองรูปแบบ เช่นการสั่งซื้อบัตรเติมเงินออนไลน์ หรือจะเป็นการใช้ e-wallet เพื่อเชื่อมกับบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัญชีธนาคาร ต่างๆ เพื่อทำการเติมเงิน และแต่ละค่ายเติมเงินไม่ว่าจะผ่าน application หรือ website ก็ตาม หลายคนเริ่มงงว่าจะไปเติมที่ไหนดี? จะไปซื้อชั่วโมงเน็ตที่ไหนคุ้มสุด? จะเดินไป 7-11 ไปซื้อบัตรเติมเงินเติมเกมส์ดีกว่ามั้ย? เราจะทำให้ทุกคนตัดสินใจได้ดีขึ้น ด้วยการรวม โปรโมชั่น หรือ ส่วนลด เทคนิคการเติมเงิน และแคมเปญ การเติมเงินสำคัญๆ มาไว้ที่หน้านี้หน้าเดียว

การเติมเงินมือถือจริงๆแล้วก็มีไม่กี่ค่ายที่เติมกัน แต่สำหรับการเติมเกมส์นั้น เราจะได้เห็นทั้ง application เติมเงินเกมส์ อย่าง Airpay จาก Garena หรือ จะเป็น การเติมเงินผ่านระบบเครือข่ายมือถือเช่น เติมเกมส์ผ่าน dtac, เติมเกมส์ผ่าน AIS, หรือการเติมเงินเกมส์ผ่าน Truemoney รวมถึงการเติมเน็ต เติมเงิน Easy Pass ด้วย ซึ่งบริการเติมเงินเหล่านี้คาดว่ามีมากเกินกว่าที่ลูกค้าและผู้ใช้บริการจะจำโปรโมชั่น หรือสิทธิพิเศษได้ทั้งหมด ดังนั้นโปรโมชั่น หรือส่วนลดในการเติมเงินให้คุ้มค่าที่สุด จำเป็นจะต้องมีการกรองเพื่อให้ทุกคนที่ต้องการเติมเงินมือถือ จ่ายบิล เติมเกมส์ ได้รับประโยชน์สูงสุดในการเติม และนี่คือ โปรโมชั่นจาก ร้านค้าออนไลน์ บริษัท และ application ต่างๆ ที่จะทำให้ทุกคนตัดสินใจในการจ่ายเงินเติมเงินได้ดีขึ้น

โปรโมชั่นเติมเงินมือถือที่น่าสนใจ

เติมเงินมือถือ LAZADA

lazada logoเติมเงินมือถือผ่าน LAZADA ใช้ คูปองส่วนลด LAZADA ลดเพิ่มเลย 5%

เติมเงินกับ Witpay

เติมเงินผ่าน witpay มีข้อดีตรงที่ สามารถรับคูปองส่วนลด สิทธิพิเศษต่างๆได้ เช่นเติมเงิน 100 บาท ได้คูปอง Grab 100 บาท เมื่อเติมเงินออนไลน์ และสามารถเชื่อมกันกับบัตรเดบิต บัญชีธนาคารได้

เติมเงิน Airpay

สำหรับ Airpay มี โปรโมชั่นหลายตัวให้เลือก มีทั้งเติมเงินครั้งแรก รับส่วนลด 300 บาท และได้เงินคืนอีก 150 บาท ซึ่งถือว่าเป็น Wallet อีกตัวที่ สามารถนำเงินออกจาก wallet ได้สะดวก นอกจากนี้ Airpay ยังมีโปรโมชั่นเกี่ยวกับ สวนน้ำ เช่น สวนน้ำ Cartoon Network, Pizza Company, และอื่นๆอีกมาก

เติมมือถือผ่าน 2c2p

2c2p เป็นระบบรับชำระเงินออนไลน์ที่มีมานานและน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก และระบบการเติมเงินออนไลน์ของ 2c2p ใช้ชื่อว่า Easybills ซึ่งสามารถใช้ เติมเงินมือถือ จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆได้ และสามารถเติมเงิน easypass ได้ด้วย ด้วยค่าธรรมเนียมต่ำๆ

Truemoney

Truemoney เป็นอะไรที่เติมง่ายที่สุด ก็เพียงแค่เดินไป 7-11 ก็ซื้อบัตรทรูมันนี่มาเติมเงินได้แล้ว และเป็นค่ายที่มีโปรโมชั่นบ่อยที่สุด และให้เงินคืนมากที่สุด เช่นการรับคูปอง Starbucks และเครดิตเงินคืนเป็นต้น

 

Samsung Pay

Samsung Pay ก็เป็นอีกระบบชำระเงินเงิน ที่สามารถเติมเงินโอนเงินออนไลน์ได้ ซึ่งมีการเชื่อมเข้ากับบัตรเครดิต และมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่สามารถเช็คได้จากด้านล่างนี้

LINE Pay

โปรโมชั่นจาก Rabbit LINE Pay เป็นโปรโมชั่นที่พุ่งแรงในตอนต้น ซึ่งตอนนี้ทุกคนรู้จักกันในนาม Rabbit Line Pay ซึ่งก่อนหน้านี้มีโปรโมชั่นพวกเติมเงิน และ โปรโมชั่นอื่นๆ ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

เติมเงินออนไลน์ ที่ไหนคุ้มที่สุดนะ?

question-mark-cloudการเติมเงินออนไลน์ ปัจจุบัน สามารถเติมได้ทั้งการซื้อบัตรเติมเงิน การผูกบัญชีเข้ากับ Wallet หรือการใช้ application และเชื่อมบัญชี เข้ากับระบบชำระเงินและ e-wallet ที่ตัวเองถนัดใช้ สำหรับผู้ที่กำลังหาระบบเติมเงินที่คุ้มที่สุด สามารถ อ่านต่อได้ที่นี่ : การเติมเงินออนไลน์ที่คุ้มค่าที่สุด

คูปองทั้งหมดสำหรับช้อปออนไลน์

coupon-png

โปรโมชั่นเติมเงินออนไลน์

การเติมเงินออนไลน์ เข้าสู่ e-wallet เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ Cashless Society หรือสังคมไร้เงินสดกันแล้ว ดังนั้น ระบบรับชำระเงินหลายๆแห่ง จึงพยายามออกโปรโมชั่น และ แคมเปญเพื่อดึงดูดให้ผู้ที่สนใจหันมาใช้ระบบจ่ายเงินแบบไม่ต้องใช้เงินสดกันนั่นเอง ซึ่งแคมเปญต่างๆ จะถูกเชื่อมเข้ากับ Online Shopping คือ การใช้ระบบชำระเงิน หรือ e-wallet ทำ online payment เข้ากับ ร้านค้าออนไลน์อย่าง LAZADA, 11street, Shopee หรือร้านค้าดังๆ และได้รับส่วนลด หรือสิทธิพิเศษที่ดีกว่าการใช้เงินสดจ่าย หรือใช้บัตรเครดิตจ่าย ซึ่งอีกส่วนหนึ่งก็คือค่าธรรมเนียมในการจ่ายเงินก็จะน้อยกว่าอีกด้วย

โปรโมชั่นกับการจ่ายเงินออนไลน์