ads

เดอะมอลล์ ลดราคาเกือบทั้งห้าง รับต้นปี

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินเจอส่วนลด ดีๆ ของแบรนด์เนมลดราคาเกือบทั้งห้าง เงินเดือนออกแบบนี้ ดีต่อใจ จึงรีบมาบอกให้กับแฟนๆ เว็บไซต์ Promotions.co.th ให้รู้ก่อนใคร ว่าแต่ช่วงนี้รู้สึกว่า The mall จัด Mid Night Sale เร็วจังเลย ปกติจะมาในช่วงเดือนมิถุนายน กับ ปลายปี  สงสัยเตรียมเปิด Collection ใหม่กันหลายแบรนด์

Midnight Sale Promotion 30 Mar – 6 APR 2017

สินค้าจัดโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดสุดพิเศษกับทางห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ มีตั้งแต่แบรนด์ กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า สะสมคะแนนกับ M CARD ได้ตามปกติ มีเงื่อนไขการช้อปดังนี้

  • สินค้าเคาน์เตร์ ลดสูงสุด 30%
  • M Card ลดเพิ่ม 12.5 จากคะแนนแลกซื้อ แต่ต้องไม่เกินยอดซื้อ
  • วัน ศุกร์  –  อาทิคย์  เมือซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท จะได้รับ Cash Coupon 300 บาท เมื่อแสดงบัตร M Card
  • หลัง 20.00 น. เมื่อซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต CITI M VISA รับ Cash Coupon 300 บาท (สิทธิมีจำนวนจำกัด)
  • แจกบัตรกำนัล รวม 1.6 ล้านบาท ลุ้นรับได้ทุกวัน เมื่อซื้อของในห้างครบ 2,000 บาท ได้รับ 1 สิทธิ์
  • เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่เวลา 18.00 น. ขึ้นไป ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ และ เดอะมอลล์นครราชสีมา รับฟรี น้ำผลไม้ Healthy Fresh หรือ Mocktail เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท
  • รับเงินคืนสูงสุด 18% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALDO ลดราคา

เป็นแบรนด์รองเท้าเคาน์เตอร์แบรนด์ยอดนิยม มีทั้งรองเท้าสตรี และ รองเท้าผู้ชาย สำหรับใส่ทำงาน ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท ช็อป Aldo นี่น่าสนใจมาก สงสัยเลิกงานนี้แล้วต้องรีบวิ่งไปแล้ว หรือจะซื้อ Aldo ใน Zalora ก็ได้นะคะ

The Mall Group Mid Night Sale 2017

Anello ลดราคา

แบรนด์กระเป่าทรงสวยจากญี่ปุ่น  เป็นกระเป๋าเดินทาง ที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ กระเป๋า Anello ได้รับกระแสนิยมช่วง 2016 – 2017 มีสียอดฮิต เป็น สีเขียว สีฟ้า สีดำ และทยอยออก Collection ใหม่ๆ มาเพียบ

The Mall Group Mid Night Sale 2017

Timberland ลดราคา

อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย Timberland  ลดสูงสุด 20% มอบส่วนลดให้กับคุณผู้ชายที่ต้องการหาชุดทำงานชุดใหม่ สาวๆ สามารถซื้อเป็นของขวัญให้แฟนได้ด้วยนะ

The Mall Group Mid Night Sale 2017

Fitflop ลดราคา

รองเท้าเพื่อสุขภาพ Fitflop ลดราคาพิเศษ สำหรับผู้ซื้อใน Shop เป็นรองเท้าสุขภาพที่ได้รับความนิยม ไม่ปวดขา ลดน่อง เพื่อให้ได้รูปทรงต้นขาที่กระชับ ปกติรองเท้าฟลิปฟลอป มีราคาอยู่ที่คู่ละ 3,200 บาท ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับดีไซน์ และวัสดุที่ออกแบบ ใครที่เล็งเอาไว้แล้ว ช่วงนี้ไม่ควรพลาดจ้า

The Mall Group Mid Night Sale 2017

ภาพสินค้าลดราคาใน The mall

มีภาพผู้โชคดีได้รับ Voucher กันไปแล้ว มีอีกหลายแบรนด์ที่จัดส่วนลดสูงสุด 30% อย่างเครื่องสำอาง 3CE ที่โซนเครื่องสำอาง ชั้น 1  หากไม่มีเวลาวิ่งไปซื้อที่ The mall ภายในวันที่ 6 เมษายนนี้ ก็สามารถซื้อสินค้าแบรนด์ดังเหล่านี้ที่ Zalora หรือ Lazada  ราคาโปรโมชั่นขึ้นอยู่กับช่องทางการจำหน่ายค่ะ