โปรโมชั่น Platinum M Card สยาม พารากอน วันนี้

ads

แพลตินั่ม เอ็ม การ์ด Promotion ที่ Siam Paragon

และวันนี้ก็ยังคงมี โปรโมชั่น พิเศษ สุดหรูจากห้างชื่อ ดัง Siam Paragon มานำเสนอ กับทุกท่าน เหมือนเคย. เริ่มตั้งแต่ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา ทาง สยาม พารากอน ได้จัดโปรโมชั่น พิเศษที่ชื่อว่า The Exquisite Dinner Experience ที่มอบ ส่วนลด พิเศษ ให้กับ ลูกค้าที่ถือบัตร M Card ครั้งนี้ เพื่อนำไปใช้ได้ส่วนลดที่ Sofitel SO Bangkok, ร้านอาหาร Park Society Restaurant ด้วยส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม และ รับ wine ฟรี 1 ขวดทันที.

platinum M card the exquisite dinner experience

คุณลูกค้าที่ถือบัตร Platinum M Card ยังสามารถนำ บัตรไปใช้ ได้เพิ่มเติมอีกที่หนึ่งคือ โรงแรม Millennium Hilton ณ ห้องอาหาร Prime & ThreeSixty Jazz Lounge ที่อยู่ชั้นบนสุดๆ พร้อม วิว สายๆ ของกรุงเทพฯ และฝั่งธน ด้วยส่วนลด 10% ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อีกทั้งยังได้รับฟรี Post Dinner Drink อีกด้วย

เงื่อนไข
กรุณาแจ้งโปรโมชั่นนี้ กับเจ้าหน้าที่ผู้รับจอง รวมทั้งแสดงบัตร Platinum M Card ก่อนการชำระเงินเพื่อรับสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นนี้ไม่รวมวันเทศกาลอาหารพิเศษ และโปรโมชั่นอื่นๆ ทางเจ้าของบัตร ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้รายการส่งเสริมการขายในวันหยุดนักขัตฤกษ์ เทศกาลพิเศษ และวันหยุดต่อเนื่อง