มาดามทุสโซ โปรโมชั่น คูปอง Siam Discovery

Madame Tussaud Bangkok Siam Discovery ซื้อ 1 แถม 1

Promotion พิเศษ สำหรับ การเข้าชม พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ( Wax Museum ). Madame Tussaud ( มาดาม ทุสโซ ) ที่จะเปิดให้คนไทยเข้าชม ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ที่ สยาม ดิสคอเวอรี่. ทาง Madame Tussaud Bangkok นั้น มี  Coupon สำหรับ ซื้อบัตรเข้าชมงานแจกฟรี สำหรับผู้ที่ได้ไปที่ Siam Discovery ( ชั้นที่เชื่อมต่อไป Siam Paragon ) โดย คูปองนี้ จะสามารถใช้ซื้อ บัตรเข้าชม พิพิธภัณฑ์ หนึ่งใบ และแถมอีก 1 ใบฟรี.

เริ่มจำหน่ายบัตรเข้าชม ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2553 เท่านั้น ณ จุดจำหน่ายบัตร สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น จีม สยามเซ็นเตอร์, สยาม โอเชี่ยนเวิลด์, เคานเตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Promotion Discount สำหรับผู้ที่จองผ่าน ระบบ Online

การจองผ่าน online นั้น ผู้ที่จองจะได้ส่วนลด Discount พิเศษ 15% จากราคาตั๋ว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปต่อคิวซื้อ ซึ่งสามารถ Print ตั๋วเข้าชมออกมาได้ทันที

Price per ticket

ราคา บัตรเข้า ชม Madame Tussauds Bangkok มีดังนี้

  • เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปีไม่เสียค่าใช้จ่าย
  • เด็กอายุ 5 – 15 ปี ราคา 500 บาท หากจองผ่าน online ราคาตั๋วจะอยู่ที่ ฿425.00
  • ผู้ใหญ่ 700 บาท หากว่าจองผ่าน online ราคาตั๋วจะเหลืออยู่ที่ ฿595.00
  • ครอบครัวขนาด 3 คน ( Package ) – 1,500 บาท online – 1,275 บาท
  • ครอบครัวขนาด 4 คน ( Package ) – 2,000 บาท online – 1,700 บาท
  • ครอบครัวขนาด 5 คน ( Package ) – 2,500 บาท online – 2,275 บาท
  • ครอบครัวขนาด 6 คน ( Package ) – 3,000 บาท online – 2,550 บาท

มาดามทุสโซ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งต้นแบบเจ้าของตำนานกว่า 200 ปีที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบจะเปิดพิพิธภัณฑ์แห่งที่ 10 ที่กรุงเทพฯ ในเดือนธันวาคม 2553 พร้อมด้วยหุ่นขี้ผึ้งมากกว่า 75 ตัว ให้คุณเต็มเปี่ยมกับประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟ ที่ให้มาดามทุสโซเป็นมากกว่าพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง คุณสามารถร่วมถ่ายภาพและคลุกคลีอย่างใกล้ชิดกับหุ่นทุกตัวราวกับการพบปะ บุคคลสำคัญบนพรมแดง หรือจะท้าประลองกับนักกีฬาคนโปรดและขึ้นเวทีกับนักร้องที่คุณชื่นชอบ ทั้งหมดทำได้ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ

เชิญร่วมสมัครรับข่าวสารของเรา เพื่อลุ้นระทึกว่า คนดังที่คุณชื่นชอบคนไหนจะมาปรากฏตัวที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดามทุสโซ บนชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ทั้งนี้ เปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมราคาพิเศษที่เคาน์เตอร์สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามโอเชี่ยนเวิลด์ ตั้งแต่เดือนกันยายน ถึง พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ที่มา : madametussauds.com