Home ห้างสรรพสินค้า ซื้อครบ 500 บาทที่บิ๊กซี บริจาคทันที 1 บาทเพื่อพัฒนาวัคซีน Covid-19

ซื้อครบ 500 บาทที่บิ๊กซี บริจาคทันที 1 บาทเพื่อพัฒนาวัคซีน Covid-19

ซื้อครบ 500 บาทที่บิ๊กซี บริจาคทันที 1 บาทเพื่อพัฒนาวัคซีน Covid-19

ช้อปได้บุญ สมทบทุนพัฒนาวัคซีนโควิด-19 โครงการดี ๆ ที่บิ๊กซีนำเสนอ

ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีในเครือ BJC และบริษัทอื่น ๆ ในเครือเปิดโครงการช้อปได้บุญที่สนับสนุนค่าใช้จ่ายในการพัฒนาวัคซีนโควิด-19 โดยการระบาดของโควิด-19 ถือเป็นโรคระบาดที่กินระยะเวลานานตั้งแต่ปลายปี 2562 จนปัจจุบัน (สิงหาคม 2563) ก็ยังคงมีผู้ติดเชื้อในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วโลกอยู่ และคาดว่าการแพร่ระบาดจะยังคงดำเนินต่อไปจนกว่าจะมีการคิดค้นวัคซีนเพื่อทำการรักษาได้สำเร็จ ซึ่งบิ๊กซีก็ได้มีการคิดโครงการเชิญชวนให้เกิดการบริจาคจากการช้อปปิ้งของลูกค้าทุกท่าน

วิธีการร่วมบริจาคในโครงการช้อปได้บุญของบิ๊กซี

ระยะเวลา วันนี้ – 30 กันยายน 2563

โครงการช้อปได้ขุญ สมทบทุนพัฒนาวัคซีนโควิด-19 ที่บิ๊กซี

โครงการดี ๆ แบบนี้เกิดขึ้นมาจากความร่วมมือของบิ๊กซีกับศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการที่จะคิดค้นและพัฒนาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ถือเป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่างร้านค้าปลีกกับศูนย์วิจัย เพื่อสนับสนุนให้วัคซีนสามารถผลิตได้สำเร็จโดยเร็ว

การบริจาคกับบิ๊กซีสามารถทำได้โดยการช้อปปิ้งที่บิ๊กซีและร้านค้าที่ร่วมรายการให้ถึง 500 บาท/ใบเสร็จ โดยแต่ละใบเสร็จจะสมทบทุนบริจาคช่วยพัฒนาวัคซีนโควิด-19 ใบเสร็จละ 1 บาท ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี มาร์เก็ต, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส, มินิบิ๊กซี, บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์, ร้านยาเพรียว, ร้านกาแฟวาวี และร้านหนังสือเอเซียบุ๊คสทุกสาขา

จะเห็นว่าการซื้อสินค้าบิ๊กซีสามารถวื้อได้ทั้งในห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กขนาดใหญ่ รวมไปถึงการช้อปในบิ๊กซีออนไลน์ด้วย ใครที่ไม่อยากออกจากบ้านแต่อยากร่วมทำบุญก็สามารถช้อปแบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่บิ๊กซีออนไลน์

ตัวอย่างสินค้าน่าช้อปจากบิ๊กซี

บิ๊กซีเป็นร้านค้าปลีกขนาดใหญ่จึงมีสินค้าหลากหลายชนิดอยู่ในร้านให้เลือกช้อป เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจในช่วงนี้บ้าง

สินค้าไหว้เจ้าต้อนรับตรุษจีน

ใกล้ช่วงสารทจีนเข้ามาแล้ว หลายคนก็ต้องเตรียมของไหว้เจ้า ไม่ว่าจะเป็นผลไม้, ของคาว และของหวานต่าง ๆ ที่บิ๊กซีก็จัดโปรให้ซื้อล่วงหน้าทางออนไลน์ด้วย รวมถึงแจกโค้ดส่วนลด 100 บาท และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท สินค้าที่น่าสนใจ เช่น

ไก่ไหว้เจ้าและเครื่องใน

ราคา กก.ละ 97 บาท

ไก่ไหว้เจ้าและเครื่องใน

ชุดไก่พร้อมเครื่องในที่จัดการให้พร้อมสำหรับการนำไปประกอบอาหารเพื่อไหว้เจ้า เป็นการอำนวยความสะดวกอีกระดับ พร้อมเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าอีกด้วย

ชุดไหว้เทพเจ้า เจ้าที่ และตี่จู้เอี๊ยะ

ราคา 279 บาท

ชุดไหว้เจ้า เจ้าที่ และตี่จู้เอี๊ยะ

ชุดไหว้เทพเจ้าที่ประกอบด้วยกระดาษเงิน กระดาษทอง  และทองแท่งที่จัดชุดเข้าด้วยกัน สามารถนำไปไหว้เจ้าได้เลย สะดวกและประหยัดเวลามากกว่าเดิม

ของใช้ในบ้านลดราคา

สิ่งที่คนมักจะช้อปในร้านค้าปลีกมักจะเป็นของใช้ภายในบ้านที่จะต้องมีการเปลี่ยนและการเติมอย่างน้อยเดือนละครั้ง ของใช้ในบ้านที่ลดราคา เช่น

ดาร์ลี่ ยาสีฟัน ดับเบิ้ลแอคชั่น 160 กรัม แพ็ค 3

ราคา 115 บาท

 

ยาสีฟันแบบจัดแพ็ค 3 ชิ้นในราคา

ยาสีฟันดาร์ลี่

ที่ถูกลงกว่าเดิม โดยยาสีฟันดาร์ลี่สูตรนี้เป็นสูตรดับเบิ้ลแอ็คชั่นที่ประกอบด้วยมิ้นต์และฟลูออไรด์ ช่วยมอบความแข็งแรงและสดชื่นให้ฟัน

พฤกษานกแก้ว สบู่ก้อน สีเขียว 70 ก. แพ็ค 4

ราคา 29 บาท

สบู่พฤกษานกแก้ว

สบู่ก้อนแบบแพ็ค 4 ชิ้น ตรานกแก้ว ซึ่งเป็นสบู่ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน ด้วยกลอ่นหอมแบบไทย ๆ อันโดดเด่น พร้อมโลโก้และแพ็กเกจสีสันสดใสดึงดูดสายตา ทำให้สบู่นกแก้วเป็นที่รู้จัก

นอกจากสินค้าที่กล่าวมา บิ๊กซียังมีสินค้าอีกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์, เครื่องครัว, เครื่องแต่งกาย และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย รอให้ทุกคนเข้าไปช้อป ทั้งในห้างและออนไลน์ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนเพื่อพัฒนาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ที่มีความสำคัญมากในปัจจุบัน

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version