25 พ.ค.นี้ ดูหนังฟรี! ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย

ช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ผู้คนเริ่มปรับตัวและออกมาใช้ชีวิตตามปกติ อีกทั้งโรงเรียน สถานศึกษา ร้านค้า ร้านอาหาร กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง มนุษย์ที่ชอบออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านอย่างเรา มักมองหากิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายสมองไม่ว่าจะ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ออกกำลังกาย ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ช่วยให้เวลาว่างของคุณไม่สูญเปล่า

วันนี้เรามีอีกหนึ่งกิจกรรมที่อยากชวนเพื่อน ๆ ไปสัมผัส โดยเฉพาะสายคอหนัง ล่าสุด! เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดรอบพิเศษดูหนังฟรีตลอดทั้งวัน งานนี้ทำเอาสายคอหนังอย่างเรานั่งไม่ติด หยิบปากกาขึ้นมาเช็คลิสต์หนังน่าดูที่กำลังมาแรงแล้วไปจัดเต็มในโรงภาพยนตร์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดรอบหนังพิเศษฟรีตลอดทั้งวัน

วันที่ 25 พ.ค.นี้ เตรียมเผยโฉมใหม่ครั้งแรกกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย พร้อมเปิดรอบพิเศษให้คุณดูหนังฟรี ตลอดทั้งวัน กับเครื่องฉาย LASER ที่ทันสมัยที่สุดในโลก จัดเต็มความสนุกกับโปรแกรมหนังน่าดูปี 2022 เอาใจสายคอหนังโดยเฉพาะ งานนี้เพื่อน ๆ ที่อยู่แถวสุขุมวิท-เอกมัย เตรียมตัวให้พร้อมเช็ครอบหนักและเรื่องที่ต้องการ อย่าลืม! ชวนเพื่อนซี้ไปดูหนังเรื่องสุดโปรดกับคุณ

ดูหนังฟรี
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดรอบหนังพิเศษฟรีตลอดทั้งวัน ขอบคุณภาพจาก : Major Group

แนะนำ 5 โปรแกรมหนังน่าดูที่สุด 2022 มันส์ทุกเรื่อง 

1. Doctor Strange in the Multiverse of Madness 

ภาพยนตร์เรื่องจอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย นักแสดงนำโดย “เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์” , “อลิซาเบธ โอลเซ่น” กำกับโดย “แซม ไรมี่” เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการผจนภัยสุดแปลกใหม่ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์สและก้าวข้ามขีดจำกัดกว่าที่เคยมีมา ให้คุณร่วมผจญภัยไปกับ Dr. Strange และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย พร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูปริศนาคนใหม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตาม

หนังจอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย
เรื่อง จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย
2. The Unbearable Weight of Massive Talent 

ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ นักแสดงนำโดย “นิโคลัส เคจ”, “เปโดร ปาสคาล” และ  “ทิฟฟานี แฮดดิช” กำกับโดย “ทอม กอร์ไมแคน” ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึง “นิโคลัส เคจ” (รับบทโดยนิโคลัส เคจ) ดาราฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ตกอับ ที่ต้องมาเผชิญช่วงเวลาที่ยากลำบากไม่มีใครจ้างงาน จนต้องจำใจยอมรับข้อเสนอให้เดินทางไปร่วมงานวันเกิดของมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกัน เพื่อแลกกับเงินหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐ ฯ และพบว่ามหาเศรษฐีคนนี้เป็นแฟนพันธุ์แท้ของตัวเขาเอง และมีเงื่อนงำบางที่ที่แอบแฝง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตาม

หนัง ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ
เรื่อง ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ
3. Everything Everywhere All at Once

ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส นักแสดงนำโดย “มิเชล โหย่ว”, “เจมี ลี เคอร์ติส” และ “สเตฟานี ซู” กำกับโดย “แดเนียล กวัน”และ “แดเนียล ไชเนิร์ท” เรื่องราวเกี่ยวกับ เอเวอลีน หวัง (มิเชล โหย่ว) หญิงชาวจีนที่ต้องแบกรับภาระทุกอย่างภายในครอบครัว จนวันหนึ่งกระทั่งเธอได้ค้นพบตัวตนที่อยู่ในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล โดยแต่ละตัวตนต่างมีเป้าหมายในชีวิตแตกต่างกัน เป็นทั้งคนดีและคนชั่ว และยังมีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป แต่การมาอยู่ในโลกประหลาดนี้ได้ปรากฏศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่น ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตาม

หนัง ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส
เรื่อง ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส
4. บั้งไฟสไลเดอร์

บั้งไฟสไลเดอร์ หนังไทยสายอีสานสุดป่วนฮา นักแสดงนำโดย “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” กำกับโดย “ตยาคี พร้อมโกมล” เรื่องราวสนุกสนานในงานบุญบั้งไฟ เมื่อ โม (เก๋ไก๋ สไลเดอร์) และเพื่อน ๆ รวมตัวกับคนในหมู่บ้านซ้อมรำ เพื่อเป็นตัวแทนของอำเภอไปประกวดรำในงานบุญบั้งไฟของจังหวัด ซึ่งเป็นงานที่พวกเธอตั้งตารอมาทั้งชีวิต แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อโดนอีกกลุ่มตัดหน้าไปแบบไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรด

หนังบั้งไฟสไลเดอร์
(เก๋ไก๋ สไลเดอร์)  บั้งไฟสไลเดอร์
5. Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore (2022)

สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ นักแสดงนำโดย “จู๊ด ลอว์”, “แมดส์ มิคเคลสัน”และ “เอ็ดดี้ เรดเมย์น” กำกับโดย “เดวิด เยตส์” เรื่องราวเกี่ยวกับศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) หวังปกครองโลกเวทมนตร์ ครั้งนี้เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรด

หนัง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์
เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

ข้อมูลจาก : www.majorcineplex.com


มารยาทในโรงภาพยนตร์ที่ควรปฏิบัติ
  • อย่าส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่น
  • ควรปิดเสียงโทรศัพท์และหรี่แสงหน้าจอลง
  • อย่าถีบเบาะนั่งด้านหน้าหรือเอาเท้าไปพาดไว้กับที่นั่งคนอื่น
  • ควรมาให้ตรงเวลาของรอบฉายหนัง
  • โรงภาพยนตร์ถือเป็นที่สาธารณะ ไม่ควรแสดงความรักของชาย-หญิงในโรงภาพยนตร์ที่เกินงาม
  • การจองตั๋วเข้าไปดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่นหรือหนังทั่วไป ผู้ปกครองที่พาลูกหลานมาดูด้วย หากกับสถานการณ์เด็กร้องไห้ เด็กตะโกน จะต้องดูแลเด็กและว่ากล่าวตักเตือนทันที ไม่ควรปล่อยให้ร้องรบกวนผู้อื่น

ทั้งหมดนี้คือโปรแกรมน่าดูที่สุด 2022 ที่กำลังเปิดฉายและกำลังจะเปิดฉายเร็ว ๆ นี้ รวมถึงกิจกรรมดี ๆ ดูหนังฟรีตลอดทั้งวัน ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย ให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องฉาย LASER ที่ทันสมัยที่สุดในโลก เพราะฉะนั้นอย่าลืม! ไปดูหนังกันนะ เดี๋ยวคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง

อ่านเพิ่มเติม