ตั๋วหนังเมเจอร์ใบละ 70 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในระบบ 2 มิติ!!

สวัสดีค่า ใครจะไปคิดว่า โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษในวันดีเดย์ 11.11 แบบนี้จะมีส่วนลดพิเศษเป็น ตั๋วดูหนังหรือบัตรชมภาพยนต์ด้วย! เพราะส่วนใหญ่เราจะมองเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์นั้นจะมีแค่สินค้าอุปโภค บริโภคเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ต่างๆ อย่างเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน และของใช้อื่น ๆ มากมาย และที่ทำให้ว้าว และถูกใจนกช้อปออนไลน์ไปมากกว่านั้นคือ ตอนนี้ Lazada ได้จับมือทาง Major Cineplex ที่กำลังจะสร้างในส่วนของสินค้าออฟฟิเชียลต่าง ๆ ไว้ใน Lazada Lazmall ที่ตอนนี้ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างกันบ้างแล้วให้เราได้เห็นโปรโมชั่นดี ๆ กัน

ซึ่งส่วนลดพิเศษครั้งนี้อีก 1 วันก็จะเข้าสู่ Big Sale ครั้งใหญ่ของ Lazada 11.11 กันแล้ว ลาซาด้าก็จัดส่วนลดให้ คนรักการชมภาพยนต์ได้ซื้อตั๋วหนังเมเจอร์ใบละ 70 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในระบบ 2 มิติ ซึ่งสิทธิพิเศษนี้คุณสามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ Lazada เท่านั้น โดยสิทธิพิเศษสำหรับบัตรชมภาพยนต์นี้ สามารถใช้ได้ทุกสาขาที่โรงระบบปกติและโรงภาพยนตร์ระบบพิเศษ IMAX และ 4DX ในราคา70 บาทเท่านั้น แต่ถ้าหากใครอยากอัพเกรด ที่นั่งก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันในระบบปกตกอยู่ที่ราคา 20 บาท และ สำหรับที่นั่ง IMAX 50 บาท และสำหรับโรงภาพยนต์แบบ 4D เพิ่ม 100 บาท ลูกค้า 1 ท่านสามาถซื้อตั๋วดูหนังได้ 2 ใบโดยซื้อผ่านช่องทางลาซาด้าเท่านั้นในวันที่ 11.11

วิธีการซื้อก็ไม่ยากเพียง

  • ซื้อบัตรดูหนังเมเจอร์ 70 บาท ใน Lazada 11.11 และชำระเงินผ่านช่องทาง Lazada
  • รับอีเมลยืนยันการซื้อจากระบบ Lazada
  • รับอีเมลบาร์โค้ดตั๋วชมภาพยนต์ราคา 70 บาท ใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงินเรียบร้อย
  • นำโค้ดที่ได้ไปติดต่อที่ Counter BOX OFFICE หรือตู้ e-ticket ในสาขาที่จะใช้บริการเพื่อจองตั๋วชมภาพยนตร์

หรือสามารถดูข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Lazada Major Store TH และขอแอบกระซิบว่าไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะตั๋วชมภาพยนต์เมเจอร์ ราคา 70 บาท จะมีเป็นระยะยาวในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน ซึ่งจากที่เราเคยเห็นที่อื่นอย่างเช่น Dtac Reward มีโปรฯดูหนังราคาถูกหรือราคาพิเศษแล้ว อีกไม่นาน Lazada ก็จะมีให้ซื้อตั๋วได้เหมือนกัน รู้แบบนี้ใครที่เป็นสาวกชมภาพยนต์ในเครือเมเจอร์ซินีเพล็กซ์นั้นต้องห้ามพลาด!

READ MORE :