วันแม่ ดูหนังฟรี ที่ Major

ซื้อ 1 แถม 1 วันแม่นี้เท่านั้น!

ลูกพาแม่ ดูหนังฟรี ที่ Major 2013

โปรโมชั่น ลูกพาแม่ดูหนัง ที่เมเจอร์

เป็น โปรโมชั่นวันแม่ ที่งดงามจริงๆ จะมีกี่ครั้งที่ ลูกๆจะพาแม่ไปเที่ยว หลังจากที่แม่พาลูกไปเที่ยวมาตลอดจนโต. วันนี้ Major Cineplex ให้ความสำคัญวันแม่ มากถึงมากที่สุด โดยการ จัดโปรโมชั่น “ลูกพาแม่ดูหนังฟรี” ด้วยวิธีการซื้อตั๋วภาพยนตร์ใดๆก็ได้ 1 ใบ แถมฟรีอีก 1 ใบ สำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่อง ในทุกๆรอบ และทุกสาขา หรือสาขาในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งโปรโมชั่นวันแม่ ดีๆ แบบนี้ มีให้ได้ใช้กันแค่วันที่ 12 สิงหาคม 2556 นี้ซึ่งเป็นวันจันทร์. กติกาคือ ลูกต้องแสดงบัตรประชาชน หรือหลักฐานอื่นๆ เช่นใบขับขี่ หรือหลักฐานใดๆก็ได้ ซึ่งมีนามสกุลตรงกับแม่ ถึงจะได้โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นะครับ.

ดูหนังฟรีไม่พอ แถมเพิ่มอีก!

วันแม่ทั้งทีจะให้แค่ดูหนังฟรีได้ไง? Major เค้าขอมอบของขวัญสุดพิเศษ ที่จะประหยัดเงินทั้งของแม่และของลูก ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม ถึง 31 สิงหาคม 2556 โดย หากมีบัตร M Gen สามารถแสดงได้ เพื่อรับเพิ่ม Popcorn ขนาด 46 ออนซ์ 1 กล่อง และลูกค้าทั่วไปจะได้รับบัตรกำนัลส่วนลด 60% เพื่อไปใช้ที่ โรงพยาบาลกรุงเทพ ได้อีกด้วย

สมาชิก M Gen โปรดทราบ ท่านได้สิทธิพิเศษเพิ่ม!

สำหรับผู้ที่ถือบัตร M Gen ที่ดูหนังในเดือนวันแม่แห่งชาตินี้ จะได้รับสิทธิพิเศษในการลุ้นของรางวัล ทั้งหมดมูลค่า 728,000 บาท และของรางวัลต่างๆมีดังนี้

  • ลุ้นรับ Package พักฟรี 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ทั้งหมด 6 รางวัลที่ Springfield Village, Golf & Spa Hua Hin
  • บัตรล่องเรือรับประทานอาหารเย็น กับ ร้านอาหารเรือคุณแม่ 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน
  • คอร์สปรนนิบัติผิวหน้าจาก ของขวัญคลินิก ทั้งหมด 23 รางวัล
  • และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม 20 รางวัล จาก Clarins จำนวน 20 รางวัล