รายละเอียด ดูหนัง Major 39 บาท เฉพาะหนังไทย 4 เรื่อง ดูกี่รอบก็ได้

เอาใจคนรักสัตว์! 10 เสื้อกันหนาวสุนัขราคาถูก ดีไซน์น่ารัก มีขายที่ไหนบ้าง ?

เสื้อกันหนาวน้องหมาราคาไม่แพง แบบไหนดี ? ‘สุนัข’ จะต้องเป็นหนึ่งในสัตว์สุดโปรดของใครหลายคนแน่นอน เพราะสุนัขนอกจะมีหน้าตาที่น่ารักแล้ว ยังขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ที่ร่าเริง ขี้เล่น แถมยังซื่อสัตย์กับเจ้าของสุด ๆ อีกด้วย แต่ในช่วงนี้ก็ใกล้หน้าหนาวเข้ามาเต็มที่แล้ว มนุษย์เองยังรู้สึกหนาวจนต้องหาเสื้อหนา ๆ มาใส่ น้องหมาเองก็เช่นกัน แต่หลายคนก็อาจจะกำลังสงสัยว่าบ้านเราไม่ได้หนาวขนาดนั้น แล้วการซื้อเสื้อหนาวให้สุนัขใส่นั้นมีความจำเป็นหรือไม่ ซึ่งจริง ๆ ถึงแม้ว่าสุนัขจะมีชั้นผิวหนังที่สามารถทนความเย็นได้ดีพอสมควร แต่ก็ใช่ว่าสุนัขทุกตัวจะมีภูมิต้านทานที่ดีเหมือนกัน ทั้งนี้เราก็มีความจำเป็นจะต้องดูขนาดตัว ช่วงวัย และความยาวของขนว่าสามารถช่วยกันความหนาวได้มากน้อยแค่ไหน...

6 ที่ถ่ายรูปดูไฟปีใหม่ 2020 ในกรุงเทพ

ปักพิกัดที่ถ่ายรูปดูไฟปีใหม่ 2563 ในกรุงเทพ ที่คุณไม่ควรพลาด สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงปลายปี 2020 กันแล้วหลายคนนั้นคงกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน ซึ่งเข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปีเช่นนี้แน่นอนว่าก็มีหลากหลายพื้นที่นั้นเตรียมจัดเทศกาลใหญ่ส่งท้ายปีอย่างเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่หลากหลายพื้นที่สำคัญหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ จะมีการตกแต่งไฟหรือตกแต่งสถานที่ในธีมต่างๆ ให้คุณสามารถไปเช็คอินแล้วเลือกถ่ายรูปสวยๆ ลง Social Media กัน ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงเบื่อพิกัดเดิมๆกับการสถานที่ท่องเที่ยวไทยรูปดูไฟปีใหม่ หรือใครที่ต้องการมองหาสถานที่สวยๆสำหรับถ่ายรูปดูไฟในช่วงปีใหม่ในปี 2020 นี้ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ อยู่บ้างนั้น วันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมสถานที่ถ่ายรูปดูไฟปีใหม่ในปี 2020 ในกรุงเทพฯ มาฝากกันจะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ 1...

แอปถ่ายรูปสวย ๆ ฟรี 2020 เป๊ะทุกรูป แชร์ได้ไม่มีหลุด

สวยปังทุกรูปกับแอปถ่ายรูปฟรีที่มีดีกว่าที่เห็น การถ่ายรูปเป็นเหมือนงานอดิเรกไปแล้วในปัจจุบัน สมาร์ตโฟนหลายตัวก็ออกแบบมาให้รองรับการถ่ายรูปที่คมชัด ถ่ายได้สวยแม้ในที่ที่มีแสงน้อย แต่นอกจากฟังก์ชันในสมาร์ตโฟนแล้ว แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการถ่ายรูปก็มีการออกมาให้เลือกดาวน์โหลดติดเครื่อง เพื่อเป็นตัวช่วยให้การถ่ายรูปออกมาสวยถูกใจ วันนี้เราจึงมาแนะนำแอปถ่ายรูปดี ๆ ที่สำคัญคือดาวน์โหลดได้ฟรี จะมีแอปพลิเคชั่นไหนบ้างเราไปดูกันเลย Foodies แอปสำหรับบถ่ายรูปอาหารที่มาพร้อมฟิลเตอร์แบบจัดเต็ม สามารถเลือกถ่ายแยกตามประเภทของอาหารได้ด้วย โดยแอปพลิเคชั่นนี้จะเน้นการถ่ายรูปที่คมชัดและสีสดใส เน้นอาหารให้โดดเด่น ไม่กลืนไปกับฉากหลัง ใครชอบถ่ายรูปอาหารลงโซเชียลต้องไม่พลาดแอปนี้เลย VSCO แอปที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อ เป็นแอปที่ถ่ายรูปออกมาได้สวยสุด ๆ นอกจากการถ่ายรูปแล้ว ยังเป็นแอปที่สามารถตกแต่งรูปได้อย่างขั้นเทพ เพราเครื่องไม้เครื่องมือภายในแอปคือจัดเต็มมาก ๆ ถ่ายรูปสวย...

9 ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2021 ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สุดยอด! 9 ของขวัญผู้ใหญ่ รับปีใหม่ 2021 ราคาไม่แพง ความหมายดี เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกเดือนกว่าๆ ก็จะใกล้สิ้นปี 2020 กันแล้ว เชื่อว่าหลายคนมีสิ่งที่อยากทำและสิ่งที่ยังไม่ได้ทำตั้งมากมาย เตรียมตัวเริ่มใหม่พบกันในปี 2021 ใกล้เทศกาลสิ้นปีแบบนี้ สิ่งที่หลายคนมักทำกันเป็นประจำหรือ เรียกได้ว่าเป็นขนบธรรมเนียมกันไปแล้ว นั่นก็คือ การมอบกระเช้าของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ เพื่อแสดงถึงความรัก ความห่วงใย และความเคารพ ซึ่งในแต่ละปีก็มีของขวัญมากมายที่ถูกนำมามอบให้กับญาติผู้ใหญ่ ในช่วงปีใหม่...

สินเชื่อ ธ.ก.ส. 2563 โควิด-19 คืออะไร ? ใครขอสินเชื่อได้บ้าง

สินเชื่อฉุกเฉิน เพื่อเกษตรกร แม้ปัจจุบันสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย จะอยู่ในสภาวะที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังคงมาตรการเฝ้าระวังการแพร่กระจาย COVID-19 อย่างเคร่งครัดต่อไป ขณะที่ผลกระทบโควิด-19 ซึ่งมีผลให้ประชาชนจำนวนมากไม่มีงานทำ หรือขาดรายได้ เนื่องจากถูกปรับลดเงินเดือน หรือถูกพักงานชั่วคราว นี่ยังไม่รวมถึงกลุ่มเกษตรกรที่ไม่อาจส่งขายผลผลิตได้ เรียกว่า วิกฤตโควิด-19 ไม่ได้ส่งผลกระทบแค่ปัญหาสุขภาพ แต่ยังส่งผลกระทบโดยตรงในเรื่องของปากท้อง และค่าใช้จ่าย รวมถึงการอยู่อาศัยอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เอง สถาบันการเงินหลายแห่งได้จัดทำผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้ประชาชนอย่างเราได้ฝ่าวิกฤตสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 โดยธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ก็เป็นอีกแห่งหนึ่ง ที่ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส...

อยากเปลี่ยนฟิลลิ่งจากดูหนังที่บ้านไปหน้าโรงก็มา! เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เปิดโปรโมชั่น “หนังไทย 39 บาท” สุดคุ้ม แบบฟินๆ ทุกโรงภาพยนตร์ ทุกสาขา โดยสามารถดูกี่รอบก็ได้ 39 บาท ต่อเรื่อง ต่อที่นั่ง

หนังไทยที่เข้าฉาย ในราคา 39 บาท

  • มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ
  • รักข้ามคาน
  • พจมานสว่างคาตา
  • เกมเซ่นผี

สำหรับระยะเวลาโปรโมชั่นนี้จะอยู่ตลอดจนหนังไทยทั้ง 4 เรื่อง ออกจากโรง สามารถซื้อตั๋วได้ที่หน้าโรงภาพยนต์ หรือ ผ่าน application major cineplex ได้เช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ดี ราคาบางโรงอาจมีราคา 70 บาท ซึ่งแล้วแต่สาขา ซึ่งที่ผ่านมาทาง Major มีการออกโปรโมชั่นในรูปแบบนี้แล้วรอบหนึ่ง รวมถึงการออกโปรโมชั่นดูหนังฟรีด้วย

อ้างอิง : Major Cineplex 

Hot Topics

Promotion Boots จัดของขวัญชิ้นเด็ดต้อนรับเทศกาลวันแม่

โปรโมชั่น ของขวัญเพื่อคุณแม่ที่ร้าน Boots Boots ชวนคุณมอบของขวัญพิเศษเพื่อคุณแม่ ด้วยโปรโมชั่นชุดของขวัญ บู๊ทส์ นัมเบอร์ เซเว่น โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนส์ บำรุงผิวของคุณแม่ให้สวยสดใสสมวัย ปิ๊งปั๊งกันอีกครั้งในราคาสุดพิเศษเพียง 1,399 บาท หาซื้อได้เฉพาะที่ร้าน Boots ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 24 ส.ค. 54 เท่านั้น...

โปรโมชั่น วัตสันแรงรับปีใหม่

Promotion วัตสันแรงรับปีใหม่ ช้อปสะใจกับกองทัพสินค้ายอดนิยม พร้อมข้อเสนอซื้อ 2 ชิ้นราคาพิเศษกว่า วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ส่งโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ให้คุณสาวๆ ได้เลือกช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามเพื่อมอบเป็นรางวัลให้กับตัวเอง หรือมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในราคาคุ้มสุดๆ กับสินค้ากว่า 100 รายการ กับโปรโมชั่นลด 50% สำหรับสินค้ายอดนิยม และสุดคุ้มกับโปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้นในราคาคุ้มค่ากว่า ตั้งแต่วันนี้ - 16...

BaNANA IT ลดแซ่บเวอร์ จัดหนักทั้งร้าน

ลดราคาจัดหนัก ไม่ควรพลาด ร้านบานาน่า ไอที และ บานาน่า โมบาย จัดโปรโมชั่นใหญ่ที่ไม่ควรพลาด กับ ลด แซ่บ เว่อร์!!! จัดหนัก ลดทั้งร้าน ลดราคาสินค้าทั้งร้านมากมาย ไม่ว่า สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต รับส่วนลดสูงสุด 3,500 บาท, โน๊ตบุ๊ค รับส่วนลดสูงสุด 2,000...

Reviews

ทำประกันเดินทางในประเทศที่ไหนดี มีความคุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันการเดินทางเจ้าไหนคุ้มครองดีสุด เบี้ยไม่แพง เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้วอีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเอาจริงเอาจังสำหรับช่วงเทศกาลดังกล่าว และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินท่องเที่ยวของเพื่อน ๆ ได้รับความอุ่นใจตลอดทั้งทริปก็คือการซื้อความคุ้มครองประกันเดินทางกับบริษัทชั้นนำที่มีมาตรฐานและบริการที่น่าเชื่อถือ ซึ่งในวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ก็มีประกันเดินทางในประเทศมาแนะนำกันเพื่อตอบคำถามที่ว่าจะซื้อประกันเดินทางที่ไหนถึงคุ้มค่าที่สุด ประกันเดินทางในประเทศคุ้มครองอะไรบ้าง ? การสูญเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุ การถูกฆาตกรรม หรือ ถูกทำร้าย ถูกยกเลิกเที่ยวบิน กระเป๋าสูญหาย ทรัพย์สินสูญหาย ประกันเดินทางในประเทศ บริษัทไหนดี? 1. MSIG TravelEasy ประกันเดินทาง MSIG...

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการ สมัครได้ที่ไหน ? ได้วงเงินเท่าไหร่

สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับข้าราชการ ทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บรรดาสถาบันทางการเงินจัดทำออกมานั้น ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ประชาชน แต่มีการจัดทำสินเชื่อสำหรับข้าราชการโดยเฉพาะด้วย เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของบุคคลในปัจจุบัน และ "ธนาคารกรุงไทย" ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อข้าราชการโดยเฉพาะ เพราะทราบดีว่า แม้อาชีพข้าราชการจะมีความมั่นคงมากกว่าอาชีพอื่น ๆ แต่ด้วยปัญหาสภาวะเศรษฐกิจ ก็ทำให้หลายคนไม่สามารถหมุนเวียนรายจ่ายต่าง ๆ ในการนำไปลงทุน การดำเนินชีวิตหรือแม้แต่การชำระหนี้ ฉะนั้น สินเชื่อสำหรับข้าราชการ จึงอาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ต และสำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการที่กำลังมองหาสินเชื่อที่เหมาะกับข้าราชการอยู่นั้น วันนี้เรามีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการมาแนะนำ ส่วนสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ว่านี้ จะมีเงื่อนไขอย่างไร ? สามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง...

5 พฤติกรรมนักกล้ามในยิม ที่สาวๆ ไม่ชอบ ควรหลีกเลี่ยง

การเข้ายิมสำหรับหนุ่มสาวทั่วๆไป ไม่ว่าจะเข้าไปเพื่อออกกำลังกาย ฟิตหุ่น หรือ จะเข้าไปสร้างกล้าม ทำให้หุ่นดี เรามักจะได้ยินเรื่องราวของคนในยิมที่มีความฮาอยู่อย่างเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ชาย ที่จะเข้ายิมเพียงเพราะจะเข้าไปดูสาวๆ เพื่อให้ได้ความบันเทิงพร้อมกันกับสุขภาพดี มันมีบางสิ่งควรที่จะหลีกเลี่ยง หากไม่อยากเป็นตัวน่ารังเกียจของสังคมฟิตเนสซึ่งอาจถูกกล่าวหาว่าเป็น "โรคจิต" ก็ได้ 5 รูปแบบผู้ชาย ที่สาวๆกลัวในยิม อย่าทำ! ไม่ใช่เฉพาะในไทยเท่านั้น ต่างประเทศเจอบุคคลเหล่านี้เป็นประจำ สำหรับฝรั่งแล้ว การเรียกกลุ่มคนพวกนี้เค้าใช้คำว่า Gym Creeps คือคำว่า Gym...