โปรโมชั่นดูหนังเมเจอร์ 2561 นี้มีอะไรบ้าง?

เรียกได้ว่า การดูหนัง ถือเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่งของใครหลายๆ ที่ชื่นชอบในการดูหนัง เพราะหนังหรือภาพยนตร์แต่ละเรื่องนั้นจะมีหลากหลายสไตล์ให้เราได้เลือกชมกัน ทั้ง แนวดราม่า แอ็คชั่น ตลกคอมเมดี้ หรืออาจจะเป็นแนวรักโรแมนติก ก็มีหลายแนวให้คนรักการดูหนังได้เลือกกัน

สถานที่ดูหนังยอดนิยมในประเทศไทยหากนึกถึโรงภาพยนตร์ก็จะต้องคิดถึง เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีหลากหลายสาขาทั่วประเทศแล้ว ยังเป็นที่นิยมสำหรับผู้คนอีกด้วย เพราะทั้งภาพ ทั้งเสียง และระบบของเมเจอร์นั้นจัดได้ว่าดี จนทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ติดใจการดูหนังในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ โปรโมชั่นดูหนังนั่นเอง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ก็ถือเป็น โรงภาพยนตร์ที่มีโปรโมชั่นบ่อย และคุ้มมากๆ สามารถใช้ได้ทั้นักเรียนนักศึกษา และคนทำงานทั่วไป อย่างเช่น บัตร M-Gen บัตรที่มอบทั้งส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น ชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษ พร้อมรับคะแนนสะสม วันนี้ทางเว็บไซต์ โปรโมชั่นส์ของเราก็ได้ทำการรวบรวม 4 โปรโมชั่นดูหนังเมเจอร์ 2561 มาฝากกัน

M-GEN

M Gen 200 คะแนน แลกรับตุ๊กตา Captain America หรือ Iron Man จำนวน 1 ตัว มูลค่า 690 บาท รวมจำนวน 400 รางวัล สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิก M Gen ที่ซื้อบัตรสะสม Marvel Studios’ Avengers Infinity War เท่านั้น

JD Central แจกส่วนลด Major Cineplex 66.66% เฉพาะอังคาร

ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. 61 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ตั๋วหนัง + M Gen 200 คะแนน แลกรับ AVN ASSEMBLER GEAR มูลค่า 1,350 บาท จำนวนรวม 45 รางวัล สมาชิก M Gen ทุกคลับ สามารถแลกได้

ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. 61 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ตั๋วหนัง + M Gen 100 คะแนน แลกรับ Lego Brickheadz Series จำนวน 1 กล่อง มูลค่า 580 บาท รวมจำนวน 400 รางวัล

ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. 61 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

M GEN ใช้ 1 คะแนน แลกรับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับ CONF AVENGER LEGO 1 กล่อง รวมมูลค่า 57,425 บาท จำนวน 10 รางวัล CONF AVENGER GOOD GUY FLYER จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1 กล่อง รวมมูลค่า 5,015 บาท CONF AVENGER FACE OFF จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1 กล่อง รวมมูลค่า 6,475 บาท

ตั้งแต่วันนี้ – 25 พ.ค. 61
เงื่อนไข
  • สมาชิก M Gen ทุกคลับ สามารถแลกได้
  • ลูกค้าสามารถแลกรางวัลได้ที่ M Gen Application และ Booth M Gen
  • สมาชิก 1 ท่าน สามารถแลกได้สูงสุด 1 สิทธิ์

บัตรเครดิต

 

บัตรเครดิต ธนชาต

บัตรเครดิตธนชาต ดูหนังเพียง 100 บาท ประเภทที่นั่งปกติ ที่ลูกค้าสามารถอัพเกรดที่นั่งเป็น Honeymoon Seat ได้โดยชำระส่วนต่างเอง

ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 61
บัตรเครดิต CITI

ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิต Citi บนแอปพลิเคชัน Major Movie Plus ดูหนังฟรี 100 บาท ใช้คะแนนสะสมดูหนังได้ง่ายๆ ลูกค้าซิตี้แบงก์ สามารถร่วมสนุกส่ง SMS เพื่อรับรหัสส่วนลดค่าตั๋วหนัง 100 บาทฟรี 1,000 ท่านแรก สำหรับการซื้อตั๋วหนังด้วยคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดผ่านแอปฯ Major Movie Plus โดยส่ง SMS เพื่อรับสิทธิ์พิมพ์ “CMT” ตามด้วยเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย และส่ง SMS ไปยังหมายเลย “4712228” เท่านี้ก็สามารถนำไปใช้งานเพื่อรับส่วนลดได้เลย

ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 61 หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม

บัตรเดบิต

บัตรเดบิต

บัตรเครเดบิต KBANK ดูหนัง ทุกเรื่อง ทุกรอบเพียง 100 บาท แค่จ่ายผ่าน KBank Debit เพียงชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเดบิตกสิกรไทยที่ร่วมรายการ ที่ Major Cineplex 15,000 ที่นั่งแต่เดือน และใช้สิทธิได้สูงสุด 2 ที่นั่งต่อบัตรต่อเดือน ประเทศที่นั่งปกติ Normal Seat ลูกค้าสามารถอัพเกรด ที่นั่งเป็น Honeymoon Seat ได้โดยชำระส่วนต่างเอง

วันนี้ – 31 ธ.ค. 61

ร่วมโปรโมชั่นแบรนด์

โวลต์

ฉลากข้างขวดโวลต์จำนวน 2 ชิ้น ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง หรือ โยนโบลลิ่งฟรี 1 เกม หรือ ร้องคาราโอเกะฟรี 1 ชั่วโมง  เพียงนำฉลากข้างขวดโวลต์จำนวน 2 ชิ้น พร้อมแสดงบัตรพนักงานเพื่อรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมสูงสุด 20,000 ที่นั่ง

รับสิทธิ์ได้เฉพาะวันที่ 1 พ.ค. 61 เท่านั้น
น้ำผลไม้ มาลี

น้ำผลไม้ มาลี 100% รสชาติใด ขนาดใดก็ได้ ครบทุก 100 บาท นำใบเสร็จรับสิทธิ์ แลกตั๋วหนังในราคาเพียง 40 บาท ประเภทที่นั่งปกติ

วันนี้ – 31 พ.ค. 61
น้ำมันเครื่อง Caltex

น้ำมันเครื่อง Caltex ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ น้ำมันเครื่อง Caltex เดโล่ ฮาโวลีน และ เทครอน ลูกค้านำสติ๊กเกอร์สีเงินที่ปิดฝากล่อง แลกรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง สติ๊กเกอร์ 1 ชิ้นเท่ากับ 1 ที่นั่ง

ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 61
สำหรับใครที่ชมภาพยนตร์ใน เครือเมเจอร์ บ่อยๆ นั้นก็สามารถนำคะแนนสะสมจากบัตร M Gen และนำสิทธิพิเศษอื่นๆ มาใช้ได้ หรือสามารถใช้สิทธิพิเศษจาก บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ได้ก็อย่าลืมไปใช้สิทธิกันด้วยนะคะ นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์แล้วนั้นยังสามารถรับสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติม หรือ นำคะแนนสะสมไปแลกรับสินค้าสมนาคุณได้ด้วยยิ่งในตอนนี้ภาพยนตร์กระแสแรงอย่าง Avengers ก็กำลังเข้าโรงภาพยนตร์ด้วยนั้นอย่าลืมไปใช้สิทธิ์ที่กันนะคะ

 

READ MORE :