โต๊ะทำงาน Ikea ราคาถูก ดีไซน์เก๋ สำหรับทำงาน เรียนออนไลน์

รวมโต๊ะทำงาน อีเกีย ดีไซน์ทันสมัย

เรื่องของการทำงานที่บ้าน Work from home รวมถึงการเรียนออนไลน์ในยุคปัจจุบันกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปเสียแล้ว หลังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตลอดเกือบสองปีที่ผ่านมา แน่นอนว่าเราทุกคนต้องมีการปรับตัวเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์โดยเฉพาะคนทำงานต่างต้องเตรียมพร้อมมากขึ้นเพราะจะว่าไปอุปกรณ์ของใช้สำหรับทำงานคงไม่มีพร้อมเหมือนตอนอยู่ออฟฟิศแน่นอนโดยเฉพาะเรื่องของโต๊ะทำงาน ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ วันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับโต๊ะทำงาน Ikea ราคาถูก ที่นอกจากใช้ทำงานได้เป็นอย่างดีแล้ว ด้วยดีไซน์การออกแบบอันทันสมัยทำให้โต๊ะทำงาน อีเกีย กลายเป็นของแต่งห้องได้อีกด้วย


โต๊ะทำงานหลากดีไซน์จาก IKEA


1. TOMMARYD ทอมมารึด

โต๊ะทำงาน IKEA
โต๊ะทำงาน IKEA : TOMMARYD

ดีไซน์ที่เรียบง่ายสะอาดตา สีขาวกลมกลืนไปกับผนังห้องผิวโต๊ะลามิเนตทนทานดีเยี่ยม ทำความสะอาดง่าย และพร้อมรับการใช้งานหนัก ขนาด 130×70 ซม. นั่งได้ 4 ที่นั่ง โครงขาทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอิพ็อกซี/สีฝุ่นโพลีเอสเตอร์ ท็อปโต๊ะเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุดควรขันสกรูให้แน่น ทำความสะอาดได้ง่ายแค่ใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดเช็ดเบา ๆ ราคาจำหน่าย 4,490 บาท


2. LILLÅSEN ลิลลัวเซน

โต๊ะทำงาน IKEA
โต๊ะทำงาน IKEA : LILLÅSEN

โต๊ะทำงานขนาด 102×49 ซม. กะทัดรัด ไม่เทอะทะ ใช้ไม้ไผ่เป็นส่วนประกอบ โชว์ลายไม้ ดูคลาสสิค สร้างบรรยากาศให้บ้านหรือห้องทำงานของคุณดูพิเศษยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและแข็งแรงทนทานสามารถตั้งไว้กลางห้องได้ ไม่ต้องซ่อนแผ่นหลัง เพราะด้านหลังเป็นวัสดุปิดผิว ลิ้นชัก 3 ช่องออกแบบมาสำหรับใส่กระดาษขนาด A4 ราคาจำหน่าย 4,990 บาท


3. ARKELSTORP อาร์เคลสตอร์ป

โต๊ะทำงาน IKEA
โต๊ะทำงาน IKEA : ARKELSTORP

โต๊ะทำงานขนาด 140×70 ซม. สีดำ ท็อปลายไม้ตัดกันอย่างลงตัว ผลิตจากไม้จริง ซึ่งเป็นวัสดุธรรมชาติที่แข็งแรงทนทาน วางโต๊ะไว้กลางห้องได้ ไม่ต้องซ่อนแผ่นหลัง เพราะด้านหลังเป็นวัสดุปิดผิว ลิ้นชัก 2 ช่องพร้อมตัวล็อกป้องกันลิ้นชักเลื่อนหลุดจากราง ราคาจำหน่าย 6,990 บาท


4. KULLABERG คุลลาแบร์ย

โต๊ะทำงาน IKEA
โต๊ะทำงาน IKEA : KULLABERG

โต๊ะทำงานขนาด 110×70 ซม. ดีไซน์ทันสมัย ลายไม้คลาสสิค พื้นโต๊ะประกอบด้วยวีเนียร์ไม้สน, ไฟเบอร์บอร์ด, แล็กเกอร์อะคริลิคใส, ไม้สน, NOTRANS, ไฟเบอร์บอร์ด, วีเนียร์ไม้สน, แล็กเกอร์อะคริลิคใส / ขาโต๊ะทำจาก พลาสติกโพลีโพรพิลีน / ราวด้านข้างทำจาก เหล็ก, พ่นสีฝุ่นอิพ็อกซี สีฝุ่นโพลีเอสเตอร์ เป็นโต๊ะที่ช่วยเสริมบรรยากาศห้องทำงานให้ดูอบอุ่นอย่างแท้จริง ราคาจำหน่าย 4,990 บาท


5. MICKE มิคเก้

โต๊ะทำงาน IKEA
โต๊ะทำงาน IKEA : MICKE

โต๊ะทำงานสีขาว/สีไลท์เทอร์ควอยซ์ ขนาด 105×50 ซม. ลุคสวยเรียบ สะอาดตา เข้ากันได้กับทุกห้องในบ้านมาพร้อมกับลิ้นชัก พร้อมช่องร้อยสายไฟทางด้านหลัง ช่วยเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบ สามารถประกอบที่เก็บของไว้ฝั่งซ้ายหรือขวาก็ได้ ตามความชอบ หรือตามขนาดพื้นที่ พื้นโต๊ะ/ แผ่นไม้ด้านข้าง/ กรอบล่าง ทำจากพาร์ติเคิลบอร์ด, ไฟเบอร์บอร์ด, NOTRANS, สีอะคริลิค, พลาสติก, พลาสติก / ขา ทำจากเหล็ก, พ่นสีฝุ่นอิพ็อกซี/สีฝุ่นโพลีเอสเตอร์ ราคาจำหน่าย 3,690 บาท


6. THYGE ธิกเก

โต๊ะทำงาน IKEA
โต๊ะทำงาน IKEA : THYGE

โต๊ะทำงานสีขาว/เงิน ขนาด 120×60 ซม. ขาโต๊ะสามารถปรับความสูงได้ตั้งแต่ 60-90 ซม. เหมาะกับการใช้งาน หน้าโต๊ะเคลือบปิดผิวด้วยเมลามีน พื้นผิวจึงทั้งทนทาน รักษาความสะอาดง่าย และทนต่อคราบเปื้อนสกปรกต่างๆ ได้ดี สินค้ารับประกันนาน 10 ปี ราคาจำหน่าย 3,850 บาท


7. BEKANT บีแคนท์

โต๊ะทำงาน IKEA
โต๊ะทำงาน IKEA : BEKANT

โต๊ะเข้ามุมขวาชนิดเข้ามุมขนาด 160×110 ซม. ใหญ่ ทนทาน ใช้งานได้นาน จัดระเบียบโต๊ะให้เรียบร้อยได้ง่าย ๆ ด้วยตะแกรงเก็บสายไฟที่ซ่อนอยู่ใต้โต๊ะ หน้าโต๊ะทรงโค้ง ช่วยรองรับข้อมือและแขนได้ดีขึ้นขณะเขียนหนังสือ ขาโต๊ะปรับความสูงได้ที่ 65-85 ซม. ท็อปโต๊ะเข้ามุมขวาผลิตจากพาร์ติเคิลบอร์ด, กระเบื้องยาง, พลาสติก / ขาโครงด้านล่าง จานยึด ท่อเหล็ก ทำจากเหล็ก, พ่นสีฝุ่นอิพ็อกซี/สีฝุ่นโพลีเอสเตอร์ สินค้ารับประกัน 10 ปี ราคาจำหน่าย 9,990 บาท

โต๊ะทำงาน IKEA ราคาถูก มอบทั้งดีไซน์ที่สวยงามและความสะดวกสบาย ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ที่สำคัญทนทาน สินค้ามีรับประกันทุกชิ้น เปลี่ยนบ้านและห้องทำงานของคุณให้กลายเป็นสถานที่น่าอยู่ น่าดึงดูดใจ สร้างบรรยากาศให้เกิดจินตนาการ ผลักดันให้ชีวิตคุณก้าวไปถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็ซ

อ่านเพิ่มเติม