เฟอร์นิเจอร์ลดราคา ทั้งตู้ โต๊ะ และโซฟา Mid Year Sale

 

มหกรรมสินค้าเฟอร์นิเจอร์ลดราคา มีจัดอยู่หลายที่ และวันนี้เอง ค่ายอิเกีย ก็ออกมาติดป้าย Sale ให้คุณได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง  แต่น่าเสียดาย มีร้านไกลไปหน่อย อยู่ถึงเมกา บางนา แต่ราคาของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นก็ลดเยอะราว 30%

 

สินค้าที่ลดราคาอย่างน่าสนใจได้แก่ โซฟา 2 ที่นั่ง ราคาไม่ถึง 8,000 บาท  โต๊ะกินข้าวแบบเซ็ต  ตู้เสื้อผ้า  ซึ่งของอีเกียได้ชื่อว่า “ดีไซน์สวย” กับทุกมุมห้องอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าซื้อไปแล้วจะวางไม่เข้ากับห้องของคุณ

ปัญหาของการสั่งสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของคนเมือง คือ “ค่าจัดส่ง” ซึ่งก่อนซื้อสินค้าต้องตรวจสอบพื้นที่ให้บริการจัดส่งทุกครั้ง เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีช่างประกอบให้คุณหรือไม่? ตามเขตพื้นที่จัดส่งต่างๆ จะมีค่าจัดส่งเล็กน้อย  และหากต้องส่งไปต่างจังหวัด จะต้องเสียค่าจัดส่งเพิ่มเติมขึ้น

 

อิเกีย ลดราคา กลางปี

ใครที่กำลังหาของเข้าบ้านหรือคอนโด ยังมีอีกงานหนึ่งที่ไม่ควรพลาด เป็นมหกรรมลดเฟอร์นิเจอร์จากเครือ SB กับ Koncept ซึ่งหากใครกำลังหาของเข้าบ้านเป็นเครื่องเรือนชิ้นใหญ่ๆ อย่าง ตู้โชว์ หรือ เซ็ตจัดห้อง แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ SB เพราะมีสินค้าลดอยู่สูงสุด 70%  ส่วน Koncept จะเน้นเป็นของแต่งคอนโด

 

รวมแล้วคุณจะจ่ายน้อยกว่า ในราคาเท่ากัน ได้ของมากกว่า กับทั้ง 3 ค่ายเฟอร์นิเจอร์ที่จัดราคาโปรโมชั่นอยู่ ณ เวลานี้ หมดเขต 30 มิ.ย. 60 นี้เท่านั้นนะคะ  และอย่าลืมเข้าไปเช็คโปรโมชั่นเฉพาะเครือ SB ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ค่ะ