Home ห้างสรรพสินค้า IKEA ชาวนนท์แห่ถาม อิเกียบางใหญ่ เปิดยัง? – 15 มีนาคม 61 นี้มาแน่นอน

ชาวนนท์แห่ถาม อิเกียบางใหญ่ เปิดยัง? – 15 มีนาคม 61 นี้มาแน่นอน

ชาวนนท์แห่ถาม อิเกียบางใหญ่ เปิดยัง? - มีนาคม 61 นี้มาแน่นอน

IKEA เปิดสาขาใหม่ที่บางใหญ่ เตรียมรับพนักงานพาร์ทไทม์เพิ่ม

ก่อนอื่นต้องแสดงความเสียใจกับ ครอบครัว Ingvar Kamprad  ผู้ก่อตั้งอิเกีย ที่เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคชรา เมื่อวันที่ 27 มกราคม 61 ที่ผ่านมา (ขณะอายุ 91 ปี) ซึ่งเขาเป็นผู้ที่ นิตยสาร Forbes เคยยกย่องว่าเป็นผู้มีอิทธิพลคนหนึ่งในโลก  โดยเขาเป็นผู้คิดค้นวิธีการปรับปรุง ออกแบบ ให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ในบ้าน มีขนาดที่พอเหมาะกับการใช้งานของครอบครัว / สำนักงาน มากที่สุด ด้วยวัสดุที่ดี และ ราคาไม่แพง

 

อิเกีย เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ จากประเทศสวีเดน  ส่วนใหญ๋จะมีสินค้าสไตล์ Modern น้อยแต่มาก คลีนๆ สวย ๆ   เชื่อว่าทุกบ้าน ต้องมีสินค้าของอิเกียอย่างน้อย 1 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ชั้นวางของ ตู้ หรือ ชั้นวางรองเท้าเล็ก ๆ ปัจจุบันอิเกียมีสาขาที่ไทย 2 สาขา คือ อิเกียบางนา ใกล้กับ เมกะบางนา และ กำลังจะเปิด สาขาบางใหญ่ ในวันที่ 15 มีนาคม 61 ที่กำลังจะถึงนี้

อิเกีย สาขา บางใหญ่ – เตรียมเปิด 15 มีนาคม 2561

ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่า IKEA BANGYAI เปิดให้บริการวันที่ 15 มี.ค. 61 ที่กลังจะถึงนี้อย่างแน่นอน โดยมีขนาดไม่แพ้กับสาขาบางนา  ซึ่งอยู่ข้างกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ครั้งนี้เชื่อว่าจะเป็นจุด Hub ของคนรักการแต่งบ้าน ที่จะเดินทางมาตั้งแต่จังหวัด สุพรรณบุรี – นครสวรรค์ , หรือ นครปฐม – สมุทรสาคร, ราชบุรี – กาญจนบุรี  โดยคุณเตรียมรถกระบะมาขนเฟอร์นิเจอร์ได้เอง หรือ มีบริการจัดส่ง ให้คุณเดินทางได้สะดวกมากขึ้น คิดค่าจัดส่งตามพื้นที่บริการ และมีบริการประกอบเครื่องเรือนให้อีกด้วย

ความเจริญนี้มาพร้อมกับอาการรถติดช่วยเร่งรีบแน่นอน แต่ไม่ใช่ปัญหา เพราะ เซ็นทรัล กับ อิเกีย ได้ร่วมกันจัดเส้นทาง ตัดถนนให้สัญจรภายใน และมีที่จอดรถที่เพียงพอกับผู้ที่มาใช้บริการอย่างแน่นอน และสาขานี้ คุณยังเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง มาลงที่ สถานีตลาดบางใหญ่ เพื่อเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต แล้วเดินต่อเนื่องมาที่อิเกียบางใหญ่ได้

แว่ว ๆ มาว่า ทาง อิเกีย สาขาบางใหญ่ เปิดรับสมัครพนักงาน โดยจะได้สวัสดิการเทียบเท่ากับพนักงานประจำของอิเกียเอง  ให้ค่าแรง สูงสุดชั่วโมงละ 64 บาท  ซึ่งประกาศนี้เปิดรับมาตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 60 และยังคงมีป้ายติดอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต แผนกที่รับ ได้แก่

  • แผนกขาย (พนักงานส่งเสริมการขาย)
  • แผนกลูกค้าสัมพันธ์ (พนักงานรับชำระสินค้า พนักงานตรวจสอบส่งมอบสินค้า และ พนักงานบริการลูกค้า)
  • แผนกอาหาร (พนักงานครัว, พนักงานร้านอาหาร และ พนักงานบิสโทร และอาหารสวีเดน)
  • แผนกโลจิสติกส์
สมัครงานอิเกียบางใหญ่ โทร 02-708-7999 ต่อ 8308 – 8305

แต่หากจะสมัครตำแหน่งพนักงานประจำ คาดว่า เต็มหมดแล้ว เพราะมี Jobs Fair ไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 ซึ่งน่าจะมีการพัฒนาอบรมบุคลากรไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่อยากมาสัมผัสกับ Ikea บางใหญ่ ก็ตั้ง GPS ไว้ที่ เซ็นทรัลเวสต์เกต ได้เลย หรือ โรงพยาลเกษมราษฎร์อินเตอร์เนชั่นเนล  ซึ่งทั้งหมดนี้ตั้งอยู่ที่ถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งขาเข้า อีกไม่นานเกิดรอ ได้ช้อปที่ ช็อปอีเกีย กันแน่นอนจ้า ♥

Read More :

  1. หลอดไฟใหม่จาก IKEA สั่งงานด้วยเสียงผ่าน Siri, Alexa, และ GA
  2. วิเคราะห์ความหมาย โฆษณา IKEA – It’s a Meal, Not Competition

Exit mobile version