ฉลองเปิดสโตร์ใหม่ ลูกค้า 100คนแรก รับบัตรของขวัญมูลค่า 500บาท

กำลังจะเปิดตัวแล้วกับอิเกียบางใหญ่ ช้อปจุใจกันสินค้าที่ขนกันมาเพียบ

ถ้าพูดถึง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน นั่นหลายคน ก็ต้องนึกถึง อิเกีย กันอยู่แล้ว เพราะถือได้ว่าเป็นร้านที่ขาเฟอร์นิเจอร์ละของตกแต่งบ้าน ชั้นนำจากสวีเดน ที่ใหญ่ที่สุด ที่ได้มีข่าวการเปิดตัวสาขาที่ 2 อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มีนาคมนี้!

ขอบอกเลยว่างานนี้ ใครที่กำลังอยากช้อป เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน นั้นห้ามพลาดเพราะงานนี้ อิเกียเขามอบบัตรของขวัญสุดพิเศษให้ สำหรับลูกค้า 100 คนแรก ทั้งสาขาบางนา และ สาขาใหม่อย่างบางใหญ่ รับบัตรของขวัญอิเกียมูลค่า 500 บาทฟรีทันที และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น สำหรับลูกค้า 10,000 คนแรกนั้นจะได้ของที่ระลึก และร่วมกิจกรรมฉลองเปิดสโตร์ใหม่

แต่ถ้าแค่งานเปิดตัว เพียงแค่อย่างเดียว ก็คงจะไม่ใช่ อิเกียอย่างแน่นอน เพราะงานนี้มีการจัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ กับการช้อปสินค้า และขอตกแต่งบ้าน ที่สุดฮิตมากกว่า 100 รายการ ในราคาพิเศษสุด แอบกระซิบว่าราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 49 บาทเท่านั้น เช่น โซฟาเบด, หมอนอิง, นาฬิกาปลุก, ชั้นวางของ, เชิงเทียน, ตุ๊กตาผ้า และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เราเราได้เลือกช้อปกันแบบยาว ๆ

ตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. – 29 เม.ย 61

โอ้โห เปิดสโตร์สาขาบางใหญ่ ทั้งทีก็ต้องจัดของลดราคากัน เอาใจนักช้อปกันสักหน่อย เราขอบอกเลยว่าแอบเห็นราคามาแล้วหลาย ๆ คนต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน เช่น

โซฟาเบด รุ่น โฮลาร์น่า จากราคาปกติ 8,990 บาท ลดเหลือ 6,990 บาท

หมอนอิง รุ่น เฮียดบลอมสเตร์ จากราคาปกติ 490 บาท ลดเหลือ 790 บาท

นาฬิกาปลุก KLOCKKIS จากราคาปกติ 199 บาท ลดเหลือ 99 บาท

ตอนนี้ใครที่รอช้อป ที่อิเกียบางใหญ่อยู่นั้น ก็เตรียมตัวเคาท์ดาวน์กัน ไว้ได้เลยอีกแค่ไม่กี่วันเท่านั้น เตรียมกระเป๋าตังค์ของเรา ให้พร้อมแล้วไปช้อป กับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน ที่ดีไซน์สวยถูกใจสุดฟินกันได้ก่อนใครแบบใกล้บ้าน มีสินค้าให้เราเลือกกัน มากกว่า 8,000 รายการที่รอเราอยู่

รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้านะคะ มีเพียง 100 คนแรกเท่านั้นที่จะได้รับ บัตรของขวัญอิเกียมูลค่า 500 บาท คนรักบ้านคนไหน และ ใครที่อยู่ใกล้บางใหญ่ หรือเดินทางได้สะดวก ก็ห้ามพลาดนะคะ เข้าไปช้อปกันได้เลย…