ช้อปด่วน! คุณมีเวลาเพียง 3 วันเท่านั้น

 

สาวๆ ที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความเศร้า เกิดอาการตัวชาจนแทบทำอะไรไม่ถูก หลังจากที่จุงกิประกาศแต่งงาน รีบเรียกสติตัวเองกลับมาโดยด่วน และข้าไปช้อปความสวยที่ Central ณ บัดนาว! เพราะต่อให้เสียใจแค่ไหน เรื่องความสวยความงามต้องมาก่อนเสมอ เสียใจได้แต่ห้ามโทรมเด็ดขาด โดยครั้งนี้เซ็นทรัลจัดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก LANCÔME  มาให้ช้อป พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่มีส่วนลดสูงสุดถึง 10% แน่นอนว่าเซ็นทรัลจัดไอเทมความสวยมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, แป้ง, บลัชออน, ลิปสติก, น้ำหอม ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมสุดเลิศ ที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์ พร้อมกับอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้! โดยมีโปรฯ ซื้อ 1 ได้ถึง 3 มาให้ต่อมความ Need เกิดอาการสั่นไหวหนักมากอีกหนึ่งต่อ! โดยรับฟรีชุดของขวัญสุดเลิศ มูลค่า 6,500 บาท

 

 

โดยในชุดประกอบด้วย  Blanc Expert Sport Eraser, Énergie De Vie Smoothing&Plumping Pearly Lotion 200 ml และ Lancôme Bag เมื่อช้อปสินค้า Advanced Genifique Youth Activating Concentrate 75 ml ในราคาพิเศษ 5,580 บาท จากปกติ 6,200 บาท ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลิศนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลด่วน เพราะคุณมีเวลาช้อปเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแค่วันนี้-8 ก.ค.60

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างปลื้มปริ่มกันเป็นแถว เผลอๆ ลืมความเศร้าเรื่องจุงกิไปโดยปริยาย เพราะความเพอร์เฟคแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด ยิ่งช่วนต้นเดือนแบบนี้มีเงินเหลือช้อปเพียบ! (ส่วนกลางเดือนต้องกินมาม่าหรือไม่ค่อยว่ากัน) อีกทั้ง มาพร้อมกับส่วนลด และ ของแถมที่อยากเกินห้ามใจแบบนี้ เป็นใครก็อดจไม่ไหว เผลอช้อปแบบไม่ทันตั้งตัวแทบทุกราย! รับรองว่าถ้ามีผลิตภัณฑ์เหล่านี้อยู่ข้างกาย ก็เตรียมรอรับความสวยกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ พร้อมมีกำลังใจไปคลั่งไคล้โอปป้าคนใหม่ (ที่ยังไม่แต่งงาน) แน่นอน 

 

 

ดูโปรโมชั่นส่วนลด Central Online เพิ่มเติมได้ที่นี่>>