ความสวยสุดคุ้ม! ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

 

หลังจากที่สาวๆ โบกเครื่องสำอางบนใบหน้ามาตั้งแต่เช้าจรดเย็นเพื่อความสวยเป๊ะ! แล้ว การดูแลผิวหน้าหลังล้างเครื่องสำอางก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าหากบังเอิญต้องพบกับคนรู้จัก หรือ หนุ่มที่แอบปิ๊งในขณะที่หน้าสด จะได้ไม่เสียเซลฟ์ กลัวเค้าจำไม่ได้ เพราะช่างแแตกต่างกับตอนแต่งหน้าโดยสิ้นเชิง! โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ KIEHLS มีไอเทมบำรุงผิวคุณภาพเลิศมากมาย ที่พร้อมเสกความสวยจากภายในสู่ภายนอกให้แก่สาวๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ รับรองว่า สวยแม้ยามหน้าสด เชิดหน้าแบบมั่นใจ ไม่มีคำความเสียเซลฟ์ให้ต้องกังวลใจอีกต่อไป

 

 

เชื่อว่าสาวหลายคนต่างอยากเป็นเจ้าของกันใจแทบขาด ก็แหม...มาพร้อมกับความเพอร์เฟคขนาดนี้ เป็นใครก็อยากมีไว้ในครอบครองและ ตอนนี้ Central ก็ได้จัดไอเทมบำรุงผิวสุดเสิศจาก KIEHLS มาให้ช้อปถึงที่โดยจัด 2 ไอเทมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาให้ช้อปในราคาสุดคุ้ม และ ของแถมสุดกรี้ด! ที่อยากเกินห้ามใจ 

 

 

♥ Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner ลด 15%


โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ ที่พร้อมเสกความนุ่มแก่ผิว รวมถึง ฟื้นฟูทุกปัญหาของผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยมีส่วผสมที่ปลอดภัยแก่ผิว เหมาะทั้งสำหรับผิวมัน และ ผิวธรรมดา แถมฟรี! ไอเทมเพื่อผิวสวยที่สาวๆ ต้องร้องว้าว!

 

♥ Calendula Sooth Masque ลด 10%

มาส์กสูตรใหม่ของคีลส์ที่มาพร้อมกับกลีบดอกคาเลนดูล่าเก็บด้วยมือเป็นส่วนผสมหลัก โดยช่วยฟื้นฟูความสดชื่นแก่ผิว ให้ดูมีชีวิตชีวา และ สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมาส์กจะช่วยทำให้ให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย แถมฟรี! ไอเทมเพื่อผิวสวยที่สาวๆ ต้องร้องว้าว!

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างตุลุดวาวกันเป็นแถว เพราะนอกจากได้ผลิตภัณฑ์สุดเลิศจากคีลส์ ไปครอบครองในราคาสุดคุ้ม ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เพอร์เฟคแล้ว ยังได้รับความฟินอีกหนึ่งต่อ กับของแถมสุดเลอค่า ที่พร้อมเนรมิตรผิวสุขภาพดีได้อย่างไร้ที่ติอีกด้วย งานนี้ถ้าใครพลาดเป็นต้องเสียดายหนักมากแหงๆ ถ้าไม่อยากเสียใจก็รีบเข้าไปช้อปในเซ็นทรัล ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 4 มิ.ย.60 เชื่อเถอะว่า ถ้ามีไอเทมบำรุงผิวของคีลส์อยู่ในมือ ก็เตรีมยพร้อมรับผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติได้เลย