คุณภาพเลิศ…ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว  

 

ใครที่เผลอเข้าไปส่องสินค้าใน Central เป็นต้องเกิดอาการต่อมความ Need สั่นไหวหนักมากแหงๆ เพราะมีสินค้าจากแบรนด์ดังพร้อมส่วนลดมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่นสำหรับชายหญิง หรือ สินค้าเครื่องสำอาง ก็มีมาให้ช้อปแบบเพลินๆ ยิ่งควงคู่มากับส่วนลดด้วยแล้ว เป็นใครก็อดใจไหว อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ส่วนใครที่กำลังมองหารองเท้า หรือ กระเป๋าที่มาพร้อมกับคุณภาพเลิศ รวมถึงมีดีไซต์สวยทันสมัย สินค้าจากแบรนด์ HUSH PUPPIES เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกการแต่งตัวได้อย่างตรงใจ

 

 

และเซ็นทรัลก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปพร้อมโปรโมชั่นสุดฟิน! ที่ขาช้อปพร้อมเทหมดหน้าตัก! โดยมีส่วนลดสูงสุด 60% ซึ่งมีร้องเท้าสำหรับหนุ่มสาวมาให้เลือกช้อปเพียบ! ซึ่งแต่ละชิ้นมาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย โคยรองเท้าของ HUSH PUPPIES มาพร้อมกับเทคโนยีสุดล้ำ ที่สามารถดูดซับความชื้น ทำให้ระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญ ใส่บายเท้า คล่องตัวทุกการสวมใส่ ถ้าไม่อยากพลาดสินค้าคุณภาพดี ก็รีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัล Now! ก่อนหมดเขต 31 ก.ค.60

 

♥ ทำไมต้องเลือกใส่รองเท้า HUSH PUPPIES ?  

  • มีดีไซน์กการออกแบบที่ทันสมัย แมทช์กับทุกสไตล์การแต่งตัวอย่างไร้ที่ติ
  • มาพร้อมกับเทคโนดลยีพิเศษ ที่ช่วยดูดซับความชื่น และ ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม
  • ให้ความสัมผัสที่นุ่ม สบายเท้า มีความคล่องตัวทุกการสวมใส่

 

นอกจากรองเท้าคุณภาพดีที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของแล้ว HUSH PUPPIES ยังมีกระะเป๋าคุณภาพเลิศ ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูดูดี มาให้เลือกช้อปอีกเช่นกัน แน่นอนว่าผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม รวมถึงมีช่องใส่ของได้อย่างจุใจ ที่สำคัญมีความแข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ และ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวอีกด้วย

 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Central Online” เพิ่มเติมที่นี่ >>