มอบความชิคทุกสไตล์การแต่วตัว!

 

หนุ่มสาวแฟนชั่่นจ๋า ที่แต่งตัวเหมืิอนอยู่บนรันเวย์จนใครๆ ต้องเหลียวมอง เป็นต้องได้กรีดร้องด้วยเสียง 100 เดซิเบลแหงๆ เพราะ ณ เวลานี้ Central ได้จัดแบรนด์เสื้อผ้าสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น EVISU มาให้ช้อปแบบจัดเต็มถึงที่! โดยใครที่เป็นแฟชั่นนิสต้าต้องคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะมีความเก๋ที่มาพร้อมกับไสตล์วินเทจไม่เหมือนใคร และได้รับความนิยมไปทั่วโลก เนื่องจามีสไตล์สวยโดดเด่น และมีความทันสมัยตอบโจทย์ทุกแฟหชั่นการแต่งตัวได้อย่างตรงใจ อีกทั้งยังมาพร้อมกับกับเนื้อผ้าคุณภาพดี และลวดลายเสื่อยืดที่มีดีเทลสวยล้ำจนใครๆ เป็นต้องตกหลุมรัก พร้อมเทหมดหน้าตัก เพื่อให้ได้ความสวยเลิศนี้มาครอบครอง

 

 

และจากนี้ก็เตรียมเทหมดหน้าตักได้เลย เพราะครั้งนี้เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 70% โดยเสื้อผ้าแต่ละชิ้นที่เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปในครั้งนี้ มาพร้อมความสวยเลิศ ที่ใครหลายคนต่างหมายปอง! เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบพุ่งตัวเจ้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 31 ส.ค.60

 

เชื่อว่าตอนนี้หนุ่มสาวหลายคนต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า เพราะไม่ต้องไปบินไปซื้อไกลถึงประเทศญีปุ่น หรือรอพรีออเดอร์ในราคาที่แพงหูฉี่ เพราะที่เซ็นทรัลได้จัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ ที่เลอค่า และคู่ควววรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก! เพียงแค่มีเสื้อผ้าจากแบรนด์ EVISU อยู่ข้างกาย ก็พร้อมให้สวยเท่ เหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีน เพราะชุดแต่ละแบบของ EVISU ล้วนตอบโจทย์ทุกการแต่งตัวได้ตรงใจ มอบอความชิค ดูโดดเด่นมาแต่ไกลจนใครต่อใครต้องเหลียวมองด้วยความหลงใหล! เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน