ความสวยรอช้าไม่ได้! เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปด่วน

 

กรี้ดดด! นอกจากจะแฮปปี้ที่บอลไทยในกีฬาซีเกมส์จะชนะเวียดนาม 3-0 แล้ว ยังจะไม่ทันไม่ได้พักเสียง สาวๆ ก็มีแววได้กรีดร้องอีกครั้งกับความงามที่แสนเลอค่าจาก ESTĒE LAUDER ที่ Central ได้จัดโปรโมชั่นเริ่ดๆ มาให้ช้อปด้วยส่วนลดสุดว้าว! พร้อมรับฟรี! ชุดของขวัญที่แสนวิเศษ 3 ชิ้น รวมมูลค่า 1,300 บาท โดยแต่ละชิ้นที่เซ็นทรัลจัดมาให้แบบฟรีๆ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟค มอบความสวยใส แลดูอ่อนเยาว์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวได้อย่างไร้ที่ติ OMG! อยากได้ความเลอค่าเหล่านี้มาไว้ในมือใจแทบขาด ขอบอกว่าง่ายแสนง่าย

 

 

เพียงช้อป ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Advanced Night Repair ก็รับชุดของขวัญที่แสนเพอร์เฟคนี้ไปครอบครองได้เลย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เซ็นทรัลยังมีความคุ้มค่ามามอบให้อีกหนึ่งต่อ เพียงช้อปผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเมคอัพและน้ำหอม รีบฟรี! Pure Color Envy Hi-Lustre Lipstick # Sheer Sin Mini 1.2 G. มูลค่า 400 บาท เชื่อว่าตอนนี้สาวกลายคนต่างอ่อนระทวย รวมถึง ต่อมความ Need สั่นไหวจนเกินต้านทาน! เพราะฉันนั้นรีบเข้าไปช้อปเพื่อรับความพิเศษจาก ESTĒE LAUDER ที่เซ็นทรัลจัดมาให้ด่วน เพราะความสวยรอช้าไม่ได้! ก่อนหมดเขต 29 ส.ค.60 

 

นับเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ทำเอาสายหลายคนต่างดีใจจนกรีดร้องดังเวอร์! พอๆ กับที่เห็นไทยยิงเข้าประตูมีคะแนนนำเวียดนามในกีฬาฟุตบอล! เพราะความสวยจาก ESTĒE LAUDER ล้วนเป็นสิ่งที่สาวหลายคนต่างปราถนาอยากได้มาไว้ในครอบครอง อีกทั้งยังขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ดังระดับโลก ที่สาวทั่วโลกต่างยกให้เป็นลูกรัก ที่ต้องมีไว้ข้างกาย และเมื่อเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด และ ชุดของขวัญมาแจกฟรี ก็ยิ่งคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด อย่าลืม! ความสวยรอช้าไม่ได้แม่แต่วินาทีเดียว ถ้าอยากได้ต้องรีบคว้า!