Home ห้างสรรพสินค้า ห้างเซ็นทรัล Central จัดโปรแร๊ง! BEST OF L’OREAL LUXE ความงามแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 30%

Central จัดโปรแร๊ง! BEST OF L’OREAL LUXE ความงามแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 30%

มีความคุ้มค่าดี๊ดี รอให้เป็นเจ้าของอีกเพียบ!

สาวๆ จ๋า…หอบเงินไปถล่มที่ Central Online ด่วน! ตอนนี้มีโปรโมชั่น BEST OF L’OREAL LUXE จากเครื่องสำอางแบรนด์ชั่นนำมายั่วเงินในบัญชีเพียบ โดยขนไอเทมความงามสุดฮอตมาเลือกแบบละลานตา ไม่ว่าจะเป็น Lancome, Kiehls, Biotherm, YSL, Shu Uemura, Urban Decay, Giorgio Armani และ Ralph Lauren โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 30%

เท่านั้นยังไม่พอ! เซ็นทรัลมีของขวัญสุดพิเศษรอเซอร์ไพรส์ที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว! นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลดถึง 5,000 บาท และส่วนลดจากบัตรเครดิตพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 23% คุณขาาาา…ลดแร๊ง! จัดเต็มไม่กั๊กแบบนี้ ถ้าพลาดไปขอบอกว่าเสียดายสุด ดีไม่ดีอาจเกิดเหตุดราม่า น้ำตาไหลอาบแก้ม! เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเสียใจใสนภายหลัง ก็พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ณ บัดนาว อย่าลืมว่าความสวยที่พร้อมราคาสุดคุ้มถูกลงกว่าเดิม รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ยิ่งมาพร้อมความพิเศษหลายต่อด้วยแล้ว ช้อปวนไปแบบไม่ต้องเลี้ยวกลับเลยจ้าา เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปช้อปได้แล้ว ก่อนหมดเขต 17 มิ.ย.61 

Central จัดโปรฯ ทั้งที จะมีความพิเศษแค่นี้ได้อย่างไรกัน! นอกจากส่วนลดที่จัดเต็มแล้ว ยังมาพร้อมโปรฯ ซื้อ  1 แถม 1 อีกด้วย โอ้ยยย! คุ้มยิ่งกว่าคุ้มขนาดนี้ เงินในบัญชัสั่นไหว อยากออกมาโบยบินจะแย่ล๊าวว ยิ่งแต่ละชิ้นเป็นสินจากแบรนด์ดังที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดเพอร์เฟคด้วยแล้ว ก็ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!แ รับรองง่าแต่ละชิ้นที่เซ็นทรัลจัดมาให้ พร้อมเสกความสวยได้ดั่งใจ และครีเอทลุคสุดเลิศได้แบบไม่ซ้ำวัน! ดี๊ดีขนาดนี้ ห้ามปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด ซึ่งความพิเศษเหล่านี้ มีให้เฉพาะการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นนะคะ 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ กระเป๋าเงินสั่นอีกล๊าวว! Urban Decay ออกไอเทมใหม่ Backtalk Palette สีชมพูสวยเจิดสุดๆ

⇒ สวยเลิศสมบูรณ์แบบ! ลิควิดลิปสติกสูตรใหม่จาก YSL ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย

⇒ คุชชั่นซากุระตัวใหม่จาก SHU UEMURA พร้อมมอบความสวยสมบูรณ์แบบ!

⇒ GIORGIO ARMANI มีทั้งช็อปออนไลน์ และ Flagship store ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

Exit mobile version