พร้อมดูแลผิวให้กลับมาสวยปิ๊ง! 

 

สาวๆ จ๋า…นอกจากความสวยด้วยเมคอัพที่ประโครมแต่งลงบนใบหน้าแทบทุกวัน อีกทั้งต้องเจอกับมลพิษทางอากาศที่ทำร้ายผิว รวมถึงแสงแดดที่พร้อมแผดเผาทำให้ผิวดูหมองคล้ำสุดๆ เพราะฉะนั้นการบำรุงผิวด้วยครีมหรือมาร์คหน้าแค่นั้นยังไม่พอ! เพื่อการทำความสะอากที่ล้ำลึก กำจัดทุกสิ่งที่ฝังอยู่บนผิวได้อย่างหมดจด ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย จาก CLARISONIC จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความสะอาดของผิวได้อย่างตรงจุดที่สุดของที่สุด! โดยคลาริโซนิคเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เลอค่า ที่เนรมิตรผิวให้กลับมาสวยดูดีดังเดิม โดยมาพร้อมกับหัวแปรง Uplift ที่สามารถนวดกระชับผิวได้อย่างเพอร์เฟค OMG! ควมเพอร์เฟคขนาดนี้หาซื้อได้ที่ไหนกันนะ ? เชื่อว่าสาวๆ หลายคนกำลังเกิดคำถามเหล่านี้ขึ้นมาในใจ และ Central ก็ไม่พลาดจัดเทคโนโลยีแสนเพอร์เฟคนี้ มาให้ช้อปถึงที่ โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่สาวๆ

 

 

เป็นต้องตาลุกวาวและอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด พร้อมรับความคุ้มค่าอีกหนึ่งต่อ เพียงช้อป Smart Profile Uplift ราคา 14,000 บาท รับฟรีทันที! Mia Fit Cleansing Device สีขาว มูลค่า 8,900 บาท โอ้ยยย! คุ้มกว่านี้ก็ที่เซ็นนี่แหละ ถ้าไม่อยากพลาดเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลผิวให้กลับมาสวยปิ๊ง ก็รีบเข้าไปช่้อปที่เซ็นทรัล Now! ก่อนหมดเขต 31 ส.ค.60 

 

นับเป็นอีกหนึีงโปรโมชั่นที่ได้ใจสาวหลายคนไปเต็มๆ เพราะเป็นไอเทมที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายสุดๆ ยิ่งสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน รวมถึงเจอกับแสงแดดและมลพิิษทางอากาศที่พร้อมทำร้ายผิวตลอกเวลา ก็คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายอย่างมาก และครั้งนี้เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมโปรฯ สุดเลิศที่ยั่วต่อมความ Need ก็ทำให้ยิ่งคุ้มค่าการเสียทรัพย์เหลือเกิน ถ้าไม่อยากเสียใจในภายหลัง ก็รีบเข้าไปช้อป ณ บัดนาว!