คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้…ช้อปวนไปสิจ๊ะ!

 

นอกจากจะส่งเสียงดังสนั่นจนแทบหมดเสียง เมื่อรู้ผลการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์รอบชิงชนะเลิศระหว่างไทย VS มาเลเซีย ซึ่งช้างศึกไทยก็ไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าชัยชนะมาให้แฟนๆ ปลื้มปริ่มได้สำเร็ว ทำเอาแฟนๆ กรี้ดจนแทบหมดเสียง! และก็ต้องกรี้ดกันอย่างต่อเนื่อง ถึงแม่เสียงจะะแทบไม่มีแล้วก็ตาม เพราะ Central มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 70 ปี โดยมีสินค้าราคาพิเศษมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! โดยเซ็นทรัลจะเปลี่ยนสินค้าใหม่มาให้ช้อปทุกเดือนแบบไม่มีซ้ำ!

 

 

รับรองว่าขาช้อปต่างฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน และยิ่งตอนนี้ใครหลายคนต่างเงินเดือนออกกันหมดแล้ว เพราะฉะนั้น ณ เวลานี้เรารวย! จะช้อปอะไรก็ได้ใครแคร์ ซึ่งเซ็นทรัลก็ไม่ทำให้ขาช้อปผิดหวัง เพราะจัดเต็มสินค้ามาให้ช้อปแบบไม่อั้น! ไม่ว่าจะเป็น เครื่อสำอาง, สินค้าแฟชั่น, สินค้าแม่และเด็ก, อุปกรณ์กีฬา, สินค้าภายในบ้าน ฯลฯ จัดเต็มขนาดนี้ไม่รีบเข้าไปช้อปถือว่าพลาดสุดๆ เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปช้อป Now!

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี๊ดีจากเซ็นทรัล ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด ยิ่งเป็นช่วงที่เงินเดืิอนออกแล้ว ก็ช้อปวนไปสิจ๊ะ! เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ เป็นต้องกรีดร้องหนักมาก! พอๆ กับที่รู้ว่าบอลไทยคว้าชัยชนะมาได้อีกครั้ง! อีกทั้งสินค้าแต่ละชิ้นเป็นแบรนด์ดังระดับโลกที่คู่ควการแก่มีไว้ข้างกาย ก็ทวีความอยากได้เพิ่มขึ้นไปอีก สิ่งดีๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แม้วินาทีเดียว เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปกันได้แล้ว