ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์ของสาวๆ                                                                                                                                                                                                                          

สาวๆ ที่เงินเดือนออกแล้วเตรียมตัวเข้าไปช้อปแบบจัดเต็มที่ Central กันได้เลย ส่วนใครที่กำลังรอคอยวันที่เงินเดือนออกก็ไม่ต้องนอยไป สามารถทำกาารจับจองด้วยสายตาเอาไว้ก่น พอเงินเดือนออกปุ๊ปก็มาสอยไปปั๊ป! โดยเซ็นทรัลได้จัดนาฬิกาจากหลายแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! ซึ่งสาวๆ ที่หลงใหลสีที่ออกแนว Rose Gold เป็นต้องกรีดร้องหนักมาก อีกทั้งเป็นเทรนด์สีสุดฮอตที่กำลังมา ณ เวลานี้

 

 

รับรองว่าสายหวานเป็นต้องปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า แต่ใครที่ไม่อยากสาวหลายก็ใส่ได้ เพราะแต่ละแบบล้วนมาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย แฝงไปด้วยความหรูหราแบบมีสไตล์ แมทช์กับทุกชุดได้อย่างตรงงใจ พิเศษไปกว่านั้นคือ! เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 40% กรี้ด! ส่วนลดยั่วยวนใจขนาดนี้…เป็นใครจะอดใจไหว ขอบอกว่าคุ้มกว่านี้ก็ที่เซซ็นทรัลที่แหละ ถ้าไม่อยากพลาดความเพอร์เฟคเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยคุ้มแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

สำหรับสาวๆ ที่ไม่อินกับความหวานของสี Rose Gold สักเท่าไหร่ เพราะมันดูไม่ใช่ตัวคุณ! เซ็นทรัลก็มีตััวเลือกอย่างนาฬิกาจาก BABY-G มาให้สาวสายเท่สุุดชิคมาให้เลือกช้อปในราคาส่วนลดสูงสุด 30% ขอบอกว่าแต่แบบมาพร้อมความสวยเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

 

 

เผลอๆ บางคนเลือกไม่ถูกอยากได้มากกว่า 1 เรือน! งานนี้เซ็นทรัลจัดโปรฯ มาเอาใจสาวๆ ครบทุกสไตล์ อีกทั้งมาพร้อมกับความส่วนลดที่ดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด