ฟินอีกหนึ่งต่อกับของแถมที่เลอค่าสุดๆ

 

Central มีความสวยเลิศ มาให้สาวๆ ได้ใจสั่นระทวยด้วยความอยากได้หนักมากกันอีกแล้ว! แน่นอนว่ามาพร้อมกับแบรนด์ชั่นนำเช่นเดิม เพิ่มเติมคือ มีของแจกฟรี! โดยครั้งนี้เซ็นทรัลจัดสินค้าความงามมาให้ช้อปแบบจัดเต็มทุกแบรนด์ และ มาพร้อมกับส่วนลด 10%  พร้อมรับของขวัญสุดกรี้ด! โดยมีมูลค่าสูงสุด 4,500 บาท ฟินอีกหนึ่งต่อกับคูปองเงินสด 5,000 บาท OMG! จัดความคุ้มค่ามาให้ถึงที่ขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาดชื่อว่าตอนนี้ ต่อมความ Need สาวหลายคนต่างสั่นไหว จนนอยากเกินควบคุม เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปความสวยที่เซ็นทรัลจัดมาให้ เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเองด่วน! ก่อนหมดเขต 30 มิ.ย.60 

 

 

 

♥ ช้อป ESTEE LAUDER เซรั่ม Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules 30 ml รับฟรี! ชุดของขวัญ 2 ชิ้น มูลค่า 950 บาท ประกอบไปด้วย

  • Advanced Night Micro Cleansing Foam ขนาด 30ml
  • กระเป๋าเครื่องสำอางสุด Cute

**พร้อมรับฟรี! ผลิตภัณฑ์สุเลิศขนาดพกพา 2 ชิ้น เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ เอสเต ลอเดอร์ โดยไม่จำกัดยอดขั้นต่ำ

 

♥ ช้อป LA MER Crème de la Mer 60 ml. รับฟรี! The Moisturizing Soft Cream ขนาด 3.5 ml และ The Treatment Lotion ขนาด 15 ml รวมมูลค่ารวม 1,400 บาท 

 

♥ ช้อป CLINIQUE ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้น Moisture Surge™ Hydrating Super Concentrate 48 ml. รับฟรี! Clinique Summer Grab&Go Set มูลค่า 1,000 บาท โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย

  • Mini Chubby Stick Moisturizing Lip สี Super Strawberry ขนาด 1.2 g
  • Even Better Makeup Packette  ขนาด 1.5 ml
  • Pore Refining Solutions Charcoal Mask ขนาด 7 ml
  • กระเป๋าเครื่องสำอางสุด Cute

 

♥ ช้อปสินค้า Bobbi Brown ครบ 2,500 บาท รับฟรี! Lip Color Set พร้อมกระเป๋าสุดชิค มูลค่า 1,600 บาท

♥ ช้อป ORIGINS ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Checks&Balances Frothy Face Wash รับฟรี! ของสมนาคุณ มูคล่า 435 บาท

 

นอกจากนี้ยับมาพร้อมกับสินค้าราคาพิเศษ ที่สาวๆ เป็นร้องกรีดร้องดังไปถึงดาวอังคารแน่นอน! เพราะไอเทมเหล่านี้ ล้วนเป็นสินค้าขาดแบรนด์ดัง ที่สาวหลายคนต่างปราถนา อยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

♥ ช้อป AVEDA เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ Pramāsana™ Protective Scalp Concentrate ราคาพิเศษ 1,485 บาท จากราคาปกติ 1,650 บาท 

 

♥ ช้อป JO MALONE LONDON Star Magnolia Hair Mist 50 ml. ในราคาพิเศษ 1,890 บาท จากราคาปกติ 2,100 บาท

 

 

เมื่อเซ็นทรัลจัดความเพอร์เฟคมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็มขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากพุ่งตัวเข้าไปสอยมาไว้ในมือนับตั้งแต่เวลานี้! ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลด และ ของแถมสุดเลิศ ถ้าพลาดไปเสียดายสุดๆ ขอบอกว่างานนี้ใครเร็ววกว่าก็ได้ความสวยนี้ไปครองนะจ๊ะ