Home ห้างสรรพสินค้า ห้างเซ็นทรัล Central จัดสินค้ามาให้ช้อป พร้อมส่วนลดอีกเพียบ!

Central จัดสินค้ามาให้ช้อป พร้อมส่วนลดอีกเพียบ!

สาวนักช้อปทุกคน…รีบเข้าไปสอยด่วน!

 

สาวๆ จ๋าาาา…เตรียมใจเอาไว้ให้ดี และ พยายามข่มใจเข้าไว้ เพราะตอนนี้ Central มีส่วนลดเครื่องสำอางจากหลายแบรนด์ดังระดับโลก มาให้สาวๆ ได้ใจสั่นไหวกันแีกแล้ว ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมีแต่สิ่งที่สาวๆ ต่างอยากได้ใจแทบขาดแน่นอน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเริ่ดๆ เพียบ! อีกทั้ง เป็นไอเทมที่ใครหลายคนต่างหลงรัก ประหนึ่งว่า เจอเนื้อคู่ที่ตามหากันมาแสนนาน และ ไม่มีวันนอกใจเป็นอันขาด! เมื่อ Central จัดไอเทมแสนวิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ มาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้นขนาดนี้ สาวขาช้อปมีหรือจะทนไหว ? ก็อย่างที่เราเตือนเอาไว้ลล่วงหน้า ว่าพยายามข่มใจเข้าไว้ แต่! ถ้าใครใจไม่แข็งพอ ก็ต้องพ่ายแพ้ไปโดยปริยาย เชื่อเถอะว่า เป็นใครก็ทนไม่ไหว เพราะส่วนลดจาก Central มีแต่ของมาล่อใจเพียบ! อีกทั้งมี Beauty Bonus คูปองแทนเงินสด 5,000 บาท รับความฟินอีกหนึ่งต่อด้วยส่นลด 10% เมื่อช้ออปครบ 3,000 บสทขึ้นไป รวมถึง สามารใช้คะแนนใน The One Card ช้อปแทนเงินสดได้อีกด้วย หมดเขต 12 มี.ค.60 ความฟินยังไม่หมดแค่นั้น! สาวๆ เตรียมเสีงกรี้ดเอาไว้ได้เลย เพราะเมื่อช้อปกับ Central มีดอกาสได้ของขวัฐญแสนพิเศาอีกด้วย โดยมีมูลค่าถึง 2,700 บาท พร้อมส่วนลดสำหรับบัตรเครดิตสูงสุด 10% พร้อมรับคะแนนใน The One Card คูณ 20 คะแนน งานนี้จัดน้ำหอมเริ่ดๆ จากแบรนด์ดังมาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น โอ้ย! จัดมาให้ฟูลสตีมแบบนี้ จะไม่ให้ใจสั่นอย่างไร เป็นใครก็ยอมศิโรราบ พร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจกันทุกราย

 

♥ ความฟินจาก Central ที่สาวๆ ใจสั่นไหว!

 ♥ CLARINS 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อความกระจ่างใสสำหรับสาวๆ มีไอเทมมาให้ช้อปถึง 3 ตัว รับรองว่า คุณสมบัติเลิศเลอไม่แ้พกัน

♥  BENEFIT

แบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก ชนิดที่ว่า ถอนตัวไม่ขึ้น โดยมีไอเทมเริ่ดๆ เพียบ! ที่ทำเงินในบัญชีหายแว็บไปกับตา

♥  SK-II 

ผลิตภัณฑ์สุดเลิศ ที่ครองใจสาวๆ ได้อย่างไรเข้อกังขา เป็นเสมือนคนรู้ใจที่สาวๆ ขาดไม่ได้

♥  LAURA MERCIER

อีกหนึ่งแบรนด์ดัง ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างเลิฟเวอร์! โดยมีผลิตภัณฑ์แสนเพอร์เฟคมากมาย ที่ทำให้สาวๆ กรีดร้องแทบทุกครั้ง

♥  CLARISONIC

นวัตกรรมสุดเจ๋ง! ที่ทำให้ล้างหน้าได้สะอาด หมดจรดมากกว่าเดิม พร้อมทำความสะอาดสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง ช่วยลดสิวอุดตันได้อย่างไร้ที่ติ พิเศษ! มาพร้อมส้วนลด 10% ที่สาวๆ ได้กรี้กลั่นแน่นอน เพราะไอเทมเริ่ดๆ แบบนี้ ถ้าพลาดไปร้องไห้หนักมากชัวร์

♥ GIORGIO ARMANI

เพิ่มเสน่ห์ในตัวเอง ด้วยน้ำหอมแสนเพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับคามเลิศหรูอย่างไร้ที่ติ ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้หญิง และ ผู้ชาย อีกทั้ง มีส่วนมาให้ถึง 10% เชื่อเถอะว่า เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใครๆ ต่างถวิลหา

 

 

กรี้ด!! ใจขาช้อปแทบวาย Central จัดสินค้าเริ่ดๆ มาให้ช้อปแบบฟลูสตีมขนาดนี้ คงจะทนไหว ? อีกทั้ง เป็นสินค้าจากหลายแบรนด์ชั่นนำ ที่สาวต่างให้การยอมรับ และ มั่นใจในประสิทธิภาพที่แสนเพอร์เฟค แน่นอนว่า เลิศเลอขนาดนี้ อดใจช้อปไม่ไหวชัวร์! อีกทั้ง เสียงหัวใจก็เรียกร้อง อยากได้ใจแทบขาด แถมมีส่วนลดมาล่อใจ ใครอดใจไหวก็แย่แล้ว เพราะฉะนั้น จงทำตามสิ่งที่หัวใจ และ ความ Need เรียงร้อง เอ้า! เข้าไปช้อป Now! 

 

 

 

Exit mobile version