สาวนักช้อปทุกคน…รีบเข้าไปสอยด่วน!

 

สาวๆ จ๋าาาา…เตรียมใจเอาไว้ให้ดี และ พยายามข่มใจเข้าไว้ เพราะตอนนี้ Central มีส่วนลดเครื่องสำอางจากหลายแบรนด์ดังระดับโลก มาให้สาวๆ ได้ใจสั่นไหวกันแีกแล้ว ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมีแต่สิ่งที่สาวๆ ต่างอยากได้ใจแทบขาดแน่นอน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเริ่ดๆ เพียบ! อีกทั้ง เป็นไอเทมที่ใครหลายคนต่างหลงรัก ประหนึ่งว่า เจอเนื้อคู่ที่ตามหากันมาแสนนาน และ ไม่มีวันนอกใจเป็นอันขาด! เมื่อ Central จัดไอเทมแสนวิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ มาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้นขนาดนี้ สาวขาช้อปมีหรือจะทนไหว ? ก็อย่างที่เราเตือนเอาไว้ลล่วงหน้า ว่าพยายามข่มใจเข้าไว้ แต่! ถ้าใครใจไม่แข็งพอ ก็ต้องพ่ายแพ้ไปโดยปริยาย เชื่อเถอะว่า เป็นใครก็ทนไม่ไหว เพราะส่วนลดจาก Central มีแต่ของมาล่อใจเพียบ! อีกทั้งมี Beauty Bonus คูปองแทนเงินสด 5,000 บาท รับความฟินอีกหนึ่งต่อด้วยส่นลด 10% เมื่อช้ออปครบ 3,000 บสทขึ้นไป รวมถึง สามารใช้คะแนนใน The One Card ช้อปแทนเงินสดได้อีกด้วย หมดเขต 12 มี.ค.60 ความฟินยังไม่หมดแค่นั้น! สาวๆ เตรียมเสีงกรี้ดเอาไว้ได้เลย เพราะเมื่อช้อปกับ Central มีดอกาสได้ของขวัฐญแสนพิเศาอีกด้วย โดยมีมูลค่าถึง 2,700 บาท พร้อมส่วนลดสำหรับบัตรเครดิตสูงสุด 10% พร้อมรับคะแนนใน The One Card คูณ 20 คะแนน งานนี้จัดน้ำหอมเริ่ดๆ จากแบรนด์ดังมาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น โอ้ย! จัดมาให้ฟูลสตีมแบบนี้ จะไม่ให้ใจสั่นอย่างไร เป็นใครก็ยอมศิโรราบ พร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจกันทุกราย

 

♥ ความฟินจาก Central ที่สาวๆ ใจสั่นไหว!

 ♥ CLARINS 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อความกระจ่างใสสำหรับสาวๆ มีไอเทมมาให้ช้อปถึง 3 ตัว รับรองว่า คุณสมบัติเลิศเลอไม่แ้พกัน

♥  BENEFIT

แบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก ชนิดที่ว่า ถอนตัวไม่ขึ้น โดยมีไอเทมเริ่ดๆ เพียบ! ที่ทำเงินในบัญชีหายแว็บไปกับตา

♥  SK-II 

ผลิตภัณฑ์สุดเลิศ ที่ครองใจสาวๆ ได้อย่างไรเข้อกังขา เป็นเสมือนคนรู้ใจที่สาวๆ ขาดไม่ได้

♥  LAURA MERCIER

อีกหนึ่งแบรนด์ดัง ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างเลิฟเวอร์! โดยมีผลิตภัณฑ์แสนเพอร์เฟคมากมาย ที่ทำให้สาวๆ กรีดร้องแทบทุกครั้ง

♥  CLARISONIC

นวัตกรรมสุดเจ๋ง! ที่ทำให้ล้างหน้าได้สะอาด หมดจรดมากกว่าเดิม พร้อมทำความสะอาดสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง ช่วยลดสิวอุดตันได้อย่างไร้ที่ติ พิเศษ! มาพร้อมส้วนลด 10% ที่สาวๆ ได้กรี้กลั่นแน่นอน เพราะไอเทมเริ่ดๆ แบบนี้ ถ้าพลาดไปร้องไห้หนักมากชัวร์

♥ GIORGIO ARMANI

เพิ่มเสน่ห์ในตัวเอง ด้วยน้ำหอมแสนเพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับคามเลิศหรูอย่างไร้ที่ติ ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้หญิง และ ผู้ชาย อีกทั้ง มีส่วนมาให้ถึง 10% เชื่อเถอะว่า เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใครๆ ต่างถวิลหา

 

 

กรี้ด!! ใจขาช้อปแทบวาย Central จัดสินค้าเริ่ดๆ มาให้ช้อปแบบฟลูสตีมขนาดนี้ คงจะทนไหว ? อีกทั้ง เป็นสินค้าจากหลายแบรนด์ชั่นนำ ที่สาวต่างให้การยอมรับ และ มั่นใจในประสิทธิภาพที่แสนเพอร์เฟค แน่นอนว่า เลิศเลอขนาดนี้ อดใจช้อปไม่ไหวชัวร์! อีกทั้ง เสียงหัวใจก็เรียกร้อง อยากได้ใจแทบขาด แถมมีส่วนลดมาล่อใจ ใครอดใจไหวก็แย่แล้ว เพราะฉะนั้น จงทำตามสิ่งที่หัวใจ และ ความ Need เรียงร้อง เอ้า! เข้าไปช้อป Now!