พร้อมมอบผิวสวยเลิศ! ที่สาวหลายคนปราถนา

 

เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ที่ช่วยเนรมิตรความกระจ่างใสแก่ใบหน้า และ มอบผิวที่เรียบเนียน แม้ยาหน้าสดก็สวยเป๊ะ!  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก LA MER คือคำตอบของผิว ที่มอบทุกความสวยดั่งใจคุณต้องการ โดยเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่สาวหลายคนต่างหลงรัก และปราถนาอยากได้มาไว้ในครอบครอ สำหรับสาวๆ ที่หลงรักผลิตภัณฑ์ของลาแมร์จนแทบถอนตัวไม่ขึ้น ก็เตรียมตัวเปย์ความสวยให้ตัวเองได้เลย เพราะ ณ เวลานี้ลาแมร์ได้ออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรใหม่ Genaissance de la Mer ถึง 3 ชิ้น

 

 

โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความสวยของผิิวได้ดั่งใจต้องการ! และตอนนี้ Central ได้จัดความเพอร์เฟคจากลาแมร์คอลเลคชั่นใหม่มาให้ได้ช้อปเพื่อเป็นเจ้าของก่อนใคร โดยมาพร้อมกับราคาสุดพิเศษ! และมีโปรโมชั่นสุดกรี้ดมายั่วอีกหนึ่งต่อ ด้วยของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 5,450 บาท

 

 

OMG! จัดเต็มความพิเศษมาให้ขนาดนี้เลยหรือนี่ ? สาวๆ จ๋า…ความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 24 ก.ย.60 

 

♥ ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Genaissance de la Mer The Eye and Expression Cream 15 ml. 

เป็นตัวช่วยที่ฟื้นบำรุงรอยคล้ำรอบดวงตาให้กลับมาสวยสดใสอีกครั้ง พร้อมทั้งช่วยกระชับผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ และมีความเรียบเนียน รวมถึงมอบความชุ่มชื่นและมีชีวิตชีวาได้อย่างน่าอัศจรรย์ เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปในราคา 15,120 บาท จากราคาปกติ 16,800 บาท 

 

♥ เซรั่ม Genaissance de la Mer The Serum Essence 30 ml.

เซรั่มเอสเซนส์ที่มาพร้อมกับคุณประโยนช์นานับประการ โดยปกป้องทุกปัญหาทีี่ก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมทั้งมอบผิวที่สวยสดใสดูเปล่งประกายขึ้นได้อย่างน่าประทับใจ เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปในราคา 23,850 บาท จากราคาปกติ 26,500 บาท 

 

♥ ผลิตภัณฑ์เพื่อความชุ่มชื้น Genaissance de la Mer The Infused Lotion 150 ml.

โลชั่นสูตรน้ำผสานเนื้อครีมที่พร้อมบำรุงผิวในทุกขั้นตอน และช่วยเติมความชุ่มชื่น รวมถึงปรับสภาพผิวที่เรียบเนียนได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูกระชีบขึ้น แลดูมีผิวสวยสุขภาพดี เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปในราคา 9,000 บาท จากราคาปกติ 10,000 บาท 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลชั่นจากลาแมร์ที่สาวๆ คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง เพราะมาพร้อมคุณสมบัติที่มอบผิวสวยในทุกอณูหได้อย่างน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าจะผ่านการโดนแสงแดด หรือมลภาวะทำร้ายผิวมากแค่ไหน ก็เอาอยู่พร้อมฟื้นฟูผิวให้กัลบมาสวยเลิศอีกครั้ง อย่าลืม! ความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินทีเดียว เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลด่วน!