ราคาเพียง 2,925 จากราคาปกติ 3,250 บาท!

 

สาวๆ จ๋า…เรามีความสวยเลิศไร้ที่ติมายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าวววว! และถ้าไม่อยากให้ความสวยนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช่อปที่ Central ด่วนๆ เพราะตอนนี้ม่ีความงามจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ESTĒE LAUDER มาให้ช้อปเพลินๆ พร้อมความคุ้มค่าที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก! โดยช้อปชุดของขวัญ Color Portfolio พาเลทเมคอัพสุดฮอตในราคาเพียง 2,925 จากราคาปกติ 3,250 บาท โอ้ยยย! สวยไม่พอ ยังควงคู่มากับราคาสุดคุ้มอักด้วยยย โดยภายในเซ็ตมีความเพอร์เฟคที่พร้อมเสกความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

• Pure Color Eye Shadow 30 เฉดสี
• Pure Color Envy Lipstick 6 เฉดสี
• Pure Color Envy Blush On 6 เฉดสี
• Look Cards 6 ลุค
• กระจกที่มาในสมุดเล่มใหญ่

และฟินอีกหนึี่งต่อเมื่อช้อปตอนนี้ รับฟรี! Advanced Night Repair 7 ml และ Micro Essence Treatment Lotion 7 ml มูลค่ารวม 930 บาท กรี้ดดด! เอาเงินไปหมดไปบัญชีเลยค่าา ถือเป็นความสวยเพอร์เฟคที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก ยิ่งมีของแถมมายั่วเงินในบัญชีดเด้วยแล้ว…ช้อปวนไปสิคะ รออะไร ? ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปในเซ็นทรัด้วน ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.61 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างเงินในบัญชีร้อนผ่าวหนักมาก! เพราะความสวยเลอค่าที่มาพ้รอมแถมที่เพอร์เฟคแบบนี้ ก็คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อให้เปลืองแรง เพียงช้อปเซ็นทรัลออนไลน์ ก็รอรับสิินค้าที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วได้เลย