รับส่วนลดถึง 700 บาท พร้อมฟินต่อกับส่วนลดอีก 7%

 

Central ครบรอบ 70 ปีแล้ว! ปรบมือสิจ๊ะ…รออะไร ? แน่นอนว่าเมื่อครบรอบ 70 ปีทั้งที่ต้องมีเซอร์ไพรส์ที่มาพร้อมส่วนลดรออยู่เพียบ! ขาช้อปเตรียมเงินในบัญชีเอาไว้เปย์ความสุขให้กับตัวเองได้เลย เพราะเซ็นทรัลมีสินค้าเริ่ดๆ จากกแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม! ไม่ว่าจะเป็น เครื่อสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สินค้าแฟชั่น ฯลฯ โดยมาพร้อมกับส่วนลดสุดว้าว! ที่ต่อให้ต้องกินมาม่าประทังชีวิตไปนนถึงสิ้นเดือน ก็พร้อมทุ่มหมดน่าตัก! ซึ่งครั้งนี้เซ็นทรัลไม่ได้มาเล่นๆ เพราะมาพร้อมกับส่วนลดถึง 700 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 7% เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท กรี้ด! ลดแรง จัดหนักจัดเต็มแบบนี้ก็ได้หรอ ?

 

 

ขึ้นชื่อว่าเซ็นทรัลไม่ทำให้ขาช้อปผิดหวัง หรือ กลับบ้านด้วยมือเปล่าแน่นอน ซึ่งนอกจากเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดยคุณมีเวลาช้อปเพียงแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น! ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่า ที่มาพร้อมส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัล Now! เพราะเวลาเหลือน้อยเต็มทีแล้ว

 

เชื่อว่าตอนนี้หนุ่มสาวขาช้อปต่างเกิดอาการต่อมความ Need สั่นไหวกันถ้วนหน้า เพราะสินค้าที่เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อป ล้วนอัดแน่นไปด้วยความเฟอร์เฟค ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!  ยิ่วสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ เป็นต้องกรีดร้องกด้วยพลังเสียง 100 เดซิเบลแหงๆ เพราะเมื่อช้อปสินค้าความงามจากแบรนด์ Estee Lauder ครบ 4,000 บาท รับฟรี! ชุดของขวัญสุดเลิศ มูลค่า 2,000 บาท และ ฟินอีกหนึ่งต่อกับส่วนลดสูงสุด 40% จากแบรนด์ Laura Mercier

 

 

ส่วนหนุ่มๆ ก็เตรียมเงินเอาไว้ช้อปให้ดี เพราะเซ็นทรัลมีนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปพร้อมส่วนลด 40% เช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น! เพราะเซ็นทรัลยังมีสินค้าคุณภาพเลิศมาให้ได้เลือกช้อปเพลินๆ แบบไม่มีสะดุดอีกหลายรายการ! เพียงช้อปที่นี่ที่เดียว ก็ได้ของครบตามที่ใจต้องการ ย้ำอีกครั้ง! คุณมีเวลาช้อปแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น! เพราะฉะนั้นทำเวลาให้ดี และ ทำเวลาให้ไว้ ถ้าไม่อยากชวดสินค้าเริ่ดๆ เหล่านี้