ads

รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Central ณ บัดนาว!

 

โปรโมชั่นสุดฟิน จาก Central ยังไม่หมด ยังมีเซอร์ไพรส์ออกมาให้ขาช้อปได้ตาลุกวาวอยู่เรื่อยๆ อีกทั้ง มาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดี ที่พอเหมาะกับช่วงเงินเดือนออกพอดิบพอดี โดยครั้งนี้ Central ได้จัดสินค้ารองเท้าแบรนด์ดัง ถึง 2 แบรนด์ Adidas และ Skechers มาให้เลือกช้อป ด้วยส่วนลดที่คุ้มค่า และ แฮปปี้ต่อการเสียทรัพย์เป็นที่สุด แน่นอนว่า ทั้ง 2 แบรนด์ต่างมีดีไซน์ทันสมัย พร้อมทั้ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ มีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน จึงทำให้กลายเป็นแบรนด์รองเท้าสุดเลิฟของใครหลายคน ซึ่งการช้อปครั้งนี้ Central ได้จัดหลากหลายแบบ หลายสไตล์ มาให้เลือกซื้อแบบเพลินๆ เชื่อว่า ต้องมีสักคู่ที่เตะตาต้องใจ จนแทบอยากได้มาไว้ในครอบครองเสียเดี๋ยวนี้ ถ้าไม่อยากพลาดเป็นเจ้า ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต

 

 

♥ Adidas

Adidas ควงคู่มากับส่วนลด 20% โดยมีหลากหลายแบบให้เลือกเพียบ! รับรองว่าแต่ละแบบ สวยโดนใจ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวแบบไร้ที่ติ! ความฟินยังไม่หมดแค่นั้น! โดยมีส่วนลดสูง สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต 10% พร้อมด้วยคะแนน The 1 Card Plus X20 ถ้าไม่อยากเฟล เพราะอดได้ความฟินสุดคุ้ม ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Central ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 6 เม.ย.60

 

♥ Skechers

มีส่วนลดเริ่ดๆ มาให้ขาช้อปได้ใจสั่นไหวไม่แพ้กัน ด้วยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 40% โดยมีแบบรองเท้าให้เลือกเพียบ! เรียกได้ว่าจัดเต็มมาให้ช้อปแบบไม่อั้น! เผลอๆ อยากได้หมดทุกแบบ เพราะความสวยกินกันไม่ลง นอกจากนี้ ยังมอบส่วนลดสูงสุดอีก 10% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต พร้อมด้วยคะแนนสมในบัตร  The 1 Card Plus สูงสุด X20 คะแนน รีบเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 3 เม.ย.60

 

 

เชื่อว่าตอนนี้หลายคนต่างใจสั่นไหวกันถ้วนหน้า! พร้อมทั้งต่อมความ Need กระตุกจนแทบความคุมตัวเองไม่ได้ ก็แหม…รองเท้าจากแบรนด์ดังยกขบวนกันมาให้ช้อปถึงที่ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด เมื่อมีความอยากได้มากมายมหาศาลขนาดนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Central Online ให้ไว เพราะถ้าช้าหมดสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของแน่นอน ที่สำคัญเป็นการช้อปที่สะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อให้เหนื่อย แค่คลิกกดสั่งซื้อ และ โอนเงิน ก็รอรับความเท่สุดคุ้ม ที่ส่งตรงถึงบ้านได้เลย