9.9 ปี 2019 นี้ซื้ออะไรดีใน Central Online มีโค้ดส่วนลดไหม?

ads

เก้าจุดเก้า ซื้ออะไรดีในเซ็นทรัลก็มีส่วนลด

กลับมาพบกับโปรโมชั่นดี ๆ จากเซ็นทรัลออนไลน์ ที่วันนี้สาว ๆ ที่มองเครื่องสำอางหรือน้ำหอมเอาไว้ อะไรที่เป็นสินค้าแฟชั่นอย่าลืมเข้าไปดูว่า 9.9 ปีนี้มีอะไรที่น่าซื้อหรือเปล่า?

ทุก ๆ ปี ก็มีสินค้าและโปรโมชั่น 9.9 เริ่มมาจากเว็บไซต์ Lazada.co.th นั่นเอง ต่อมาหลังจาก Shopee เข้ามาในประเทศไทย ก็จะมีจัด 9.9 กับเขาบ้างเช่นกัน เท่านั้นไม่พอ ร้านดังในไอจี และร้านดังต่าง ๆ ก็เอาโปรโมชั่น 9.9 นี้มาให้ลูกค้าสั่งซื้อผ่านทุกช่องทางของตัวเอง ทางเซ็นทรัลเองก็ไม่พลาดเช่นเดียวกัน ทั้งแอปพลิเคชั่น และ Central Online ก็มีใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้ด้วย มาดูเงื่อนไขกัน..

เว็บไซต์ Central.co.th จำหน่ายสินค้าค่ายดังต่าง ๆ ที่ทางเซ็นทรัลเป็นตัวแทนจำหน่าย ยกตัวอย่างเช่น

สินค้าแบรนด์ดังเหล่านี้ใช้โค้ดส่วนลดรวมได้ เช่น ซื้อครบ 3,000 บาท กรอกโค้ดลด 5% แต่คุณต้องเลื่อนนิ้วลงมาดูท้ายเว็บก่อนเพราะบางแบรนด์มีส่วนลดมากกว่า และขั้นต่ำน้อยกว่า ก็จะได้ส่วนลดมากกว่าจากหน้าเคาน์เตอร์นั่นเอง เลื่อนดูจะเห็นส่วนลด 100 บาท เยอะมาก จะได้ไม่ต้องกดเครื่องคิดเลขแบบเปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้ 199 คนแรกจะได้โค้ดส่วนลดในวันที่ 9.9 วันเดียวนี้ ใช้โค้ดส่วนลด 9 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำได้ในราคา 3,000 บาท

ทั้งหมดนี้เป็นส่วนลดจากเครือเซ็นทรัลออนไลน์ ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาไปห้างในช่วง 9.9 นี้ เพราะเป็นต้นเดือนที่หลายคนก็มีประชุม ต้องทำงานติดต่อลูกค้าในช่วงเวลาสำคัญของการทำงานแบบนี้ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ป็นตัวช่วยเพื่อแกะกล่องได้ที่บ้านไม่ต้องหิ้ว แล้วถ้าหากกลัวว่าสินค้ามีปัญหาก็เก็บใบเสร็จไว้ให้ดี ๆ เชื่อว่าการสั่งซื้อเซ็นทรัลออนไลน์จะเป็นประสบการณ์อันดีให้กับผู้ซื้ออย่างเรา ๆ แน่นอนค่ะ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “เซ็นทรัล ออนไลน์” : 

คลิกรับโค้ด Central Online 9.9 ที่นี่