4 ส่วนลด CMG Deal x Line Man 2018 สั่งจาก ส่งตรงมาจากเซ็นทรัลลาดพร้าว

ads

Central Clearance Sale BCC Hall 20 – 30 ก.ย. 2561

เงินเดือนยังไม่ทันออกก็เตรียมช้อปกันแล้ว Central กะว่าจะป้องกันรถติดหน้าถนนพหลโยธินตอนสิ้นเดือนแน่ ๆ เลย วันนี้เอางาน Clearance Sale มาจัดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 เริ่มเปิดประตูตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงห้างปิด พร้อมด้วยโปรโมชั่นที่ไม่เคยมีปีไหนทำมาก่อนก็คือ เปิดให้สั่งผ่านไลน์ และให้ส่งผ่าน Line Man ได้ ..ไม่รู้เหมือนกันว่าจะยุ่งยากหรือเปล่า? ใครที่จับตาดูงานนี้อยู่ต้องมาดูกันหน่อยแล้ว

1 เตรียมความพร้อม ดูส่วนลด เข้าไปเพจ CMG Deals

วิธีการที่จะไปซื้อของงานนี้ก็คือ เข้าไปที่เพจ CMG Deals เพื่อตามดูอัพเดทว่าแบรนด์ไหนลดบ้าง เพราะไม่อย่างนั้น ไปถึง Hall จะงงสุด ๆ ว่าต้องเดินไปทางไหน แม้ว่างานนี้ส่วนใหญ่จะเอาแบรนด์ที่ขายใน Central มาลดนั่นแล แต่ก็ต้องทำการบ้านเปรียบเทียบราคามาก่อน บางคนมีงบจำกัด เลยอยากซื้อเฉพาะของที่จำเป็นต้องใช้จริง ๆ เช่น มีงบ 5,000 บาท กะว่าจะรูดบัตร หรือ เงินสด ไม่เกินนี้ ก็ต้อง Manage วันตัดบัตรดี ๆ นะจ้ะ

 

2 ลงทะเบียนก่อน เพื่อรับคูปองแทนเงินสด 100 บาท

พอคุณเข้าไปในเพจ Facebook : CMG Deals เขาจะมีเปิดให้ลงทะเบียน ใส่ชื่อ นามสกุล อีเมล เพื่อรับคูปองใช้แทนเงินสด 100 บาท (รับที่หน้างาน) โดยแสดง SMS หลังจากลงทะเบียนแล้ว ไปแลกมา เพื่อเอาไว้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าภายในงาน (รู้สึกว่าจะไม่มีขั้นต่ำ ขอไปเช็คหน้างานให้แน่ใจก่อน) 100 เดียวเหมือนจะเล็กน้อย แต่ว่าวันสิ้นเดือนแบบนี้ ซื้อเสื้อได้เป็นตัว ๆ เชียวนะ

3 ส่วนลดจากแบรนด์สินค้า แต่ละยี่ห้อ

อย่างเสื้อเชิ้ตผู้ชายของ John Henry ลดเหลือเริ่มต้น 390 บาทเท่านั้น และเสื้อทำงานเริ่มต้น 590 บาท รวมถึงยี่ห้อ G2000 ที่อาจจะเห็นเหลือตัวละ 29X บาท เท่านั้น  ใครที่กำลังต้องหาชุดทำงานใหม่ ไม่ว่าเป็นเสื้อ หรือ กางเกง ก็ต้องมา (รองเท้าก็ถูกมาก)

4 จัดส่งไลน์แมน รับเครดิตเงินคืน 10%

รับเครดิตเงินคืน 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้อสินค้าผ่านไลน์ CMG Deals และฝากไลน์แมนส่ง หากอยู่ในกรุงเทพจะได้สินค้าในวันเดียว หรือหากเลือกวิธีจัดส่งพัสดุ ก็จะได้รับบริการค่าขนส่งตามที่กำหนด

 

ในส่วนสินค้าที่พลาดไม่ได้อย่างนาฬิกา G Shock / Baby G / Guess เหลือเรือนละประมาณ 3,000 บาท ก็มีให้เห็น ไม่ใช่ที่จำหน่ายหน้างานเท่านั้น ในเว็บไซต์เครือเซ็นทรัล ก็มี ได้แก่

  • looksi.com
  • JD.co.th
  • Central.co.th

ทั้ง 3 เว็บไซต์นี้จัดโปรล้างสต็อกพร้อม ๆ กัน และสะสมคะแนน The 1 เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย เอาคะแนนนี้ไป Burn Point แลกเป็นบัตรคูปองแทนเงินสด เพื่อซื้อสินค้าในเซ็นทรัลอื่น ๆ ก็ได้  ใครที่ไม่มีต้องการฝากหิ้วเพราะกลัวถูกแม่ค้ารับหิ้วโกง ก็สั่งผ่านไลน์ หรือ สั่งผ่าน 3 เว็บที่เราแนะนำมาข้างต้น รับรองว่าจะถูกใจคุณแน่นอน สำหรับวันนี้ขอตัวไปเตรียมตัวช้อปก่อน รีบ List สินค้า ไปแต่เช้า กลัวของหมด !!

ดูส่วนลด Central The 1ได้ที่นี่ >>