สแตนบายรอช้อปรัวๆ กันได้เลยจ้า!

 

เตรียมเก็บเงินเข้าไปช้อปที่ Central กันได้เลยจ้า เพราะล่าสุดได้นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ชั้นนำ Philosophy มาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ แน่นอนว่ามีไอเทมเด็ดเพียบ และที่สำคัญมาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ ที่มีส่วนลดของแถมแบบจัดเต็มแน่นอน เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างใจจดจ่ออยากรีบเข้าไปช้อปใจแทบขาด แต่! ของดีต้องนรอหน่อยนะจ๊ะ เพราะเซ็นทรัลจะจัด Philosophy มาให้ช้อปอย่างเป็นทางการในวันทที่ 3 ต.ค.60

 

 

ระหว่างนี้แนะนำให้สาวๆ เก็นเงินรอช้อปไปพลางๆ ก่อน เพราะแบรนด์ Philosophy มีสกินเแคร์เริ่ดๆ มากมาย  โดยแต่ละชิ้นพร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยเด้งดูดีดั่งเดิม พร้อมช่วยเติมน้ำให้ผิว ลดรอยหมองคล้ำ รวมถึงริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวแลดูสวยสุขภาพดี แม้ยามหน้าสดก็เชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ พร้อมมีผิวสวยที่น่าสัมผัส ดึงดูสายตาแก่ผู้พบเห็น! โอ้ยยย…ดีงามขนาดนี้วันที่ 3 ตุลาคมนี้ สแตนบายรอช้อปรัวๆ กันได้เลย เพราะความสวยรอช้าไม่ได้ แม้แต่วินาทีเดียว! 

 

เรียกได้ว่าเซ็นทรัลขยันนำเข้าสินค้าความงามมายั่วเงินในบัญชีอย่างไม่ขาดสาย แน่นอนว่าแต่ละชิ้นล้วนเป็นความงามจากแบรนด์ดัง ที่สาสหลายคนต่างเลิฟเวอร์ และคู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี๊ดี ที่มีทั้งส่วนลดและของแถมเริ่ดๆ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอช้อปเพลินแทบทุกราย และครั้งนี้ก็เช้นกัน! สาวๆ ที่อยากเป็นเจ้าขอองความงามจาก Philosophy นับวันรอช้อปกันได้เลย เพราะครั้งนี้เซ็นทรัลมีโปรฯ เริ่ดๆ มายั่วเงินในบัญชีแบบไม่อั้นแน่นอน