ผลิตภัณฑ์ความงาม…เพื่อความสวยเป๊ะเวอร์! ในคืนเดทวาเลนไทน์

 

วาเลนไทน์ปีนี้สาวๆ มีเมคอัพเริ่ดๆ เพื่อเนรมิตความสวยบนในหน้า สำหรับไปเดท ในค่ำคืนวาเลนไทน์หรือยังเอ่ย ? แน่นอนว่า วันพิเศษแบบนี้ ต้องพิถีพิถันในการเลือกเครื่องสำอางเป็นอย่างมาก อีกทั้ง ต้องเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติแสนเพอร์เฟค ที่เหมาะกับใบหน้า พร้อมทั้งมอบความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ จนทำให้แฟนหนุ่มตะลึงอ้าปากค้าง ส่วนใครที่ยังคิดไม่ออกว่า  ไอเทมไหนบ้างที่เหมาะสำหรับค่ำคืนในวันวาเลนไทน์ ? และ แบรนด์ไหนที่เพอร์เฟค ? วันนี้เรามี 10 เครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง ใน Central มานำเสนอ โดยมีคุณสมบัติตรงใจใครหลายคน ที่สำคัญถูกยกให้เป็น 10 Bestseller Beauty ใน Central Online อีกด้วย ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าที่มาจาก Central รับรองว่าเพอร์เฟค จนสาวๆ ออกอาการเลิฟหนักมาก! อีกทั้ง มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มอบความสวยใสอย่างไรที่ติ รับรองว่า แต่ละชิ้น สาวๆ เป็นต้องสั่นไหว อยากได้เป็นเจ้าของชัวร์!

 

♥ 10 อันดับเครื่องสำอาง Bestseller จาก Central Online

1. BENEFIT ไพรเมอร์ The POREfessional 22 ml.

capture-20170208-175840

ไพร์เมอร์สุดฮิต ที่เป็นลูกรักของสาวๆ เกือบทั่วโลก ที่มาพร้อมกับคุณสมบัตสุดเลิศ ที่สามารถอำพรางรูขุมขน และ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน และ ไร้ความมันบนใบหน้า รับรองว่าใช้แล้วเป๊ะเวอร์! สวยเด้งตลอดค่ำคืนวาเลนไทน์แน่นอน

2. BENEFIT แป้งฝุ่น the POREfessional: agent zero shine 7 g.

capture-20170208-175913

แป้งฝุ่นเนื้อละเนียนที่ช่วยอำพรางรูขุมขนไเด้อย่างไร้ที่ติ มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ที่ช่วยควบคุมมันได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งอาวุธเด็ด เพื่อต่อสู้กับอากาศร้อนในประเทศไทย รับรองว่า เดทในวันวาเลนไทน์ สวยตลอดคืน ไร้ความมันมากวนใจ

3. BEAUTY & HEALTH Biotherm BIOTHERM เอสเซนส์ Life Plankton Essence (Limited Edition) 200 ml. 

capture-20170208-175926

ตัวช่วยในการบำรุงผิวให้สวยใสดูดีในทุกวัน โดยช่วยให้ริวรอยดูจางลง และ สัมผัสได้ถึงความอ่อนเยาว์ ที่สาวๆ ต่างถวิลหา เป็นอีกขั้นตอนสำคัญ ที่เป็นตัวช่วยก่อนคำคื่นเดทในวันวาเลนไทน์จะมาถึง รับรองว่า สัมผัสได้ถึงผิวที่ดูเปล่งปลั่ง สวยสดใสจนหนุ่มๆ มองแทบเหลียวหลัง

4. BEAUTY & HEALTH Biotherm BIOTHERM Life Plankton Exclusive 125 ml.

capture-20170208-175941

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติแสนเพอร์เฟค ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีเวอร์! อีกทั้ง ช่วยทำให้ผิวแลดูสม่ำเสมอ และ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รับรองว่า หน้าใสปิ๊ง ก่อนถึงวันเดทแน่นอน

5. BEAUTY & HEALTH Biotherm BIOTHERM เอสเซนส์บำรุงผิว Force Supreme Life Essence 100 ml. 

capture-20170208-180002

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย ที่มาในรูปแบบ Essence In Water ที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์น่าสัมผัส อีกทั้งทำให้รูขมขุนกระชับขึ้น และ ริ้วรอยจางลงอย่างไร้ที่ติ รับรองว่าถ้าสาวๆ มอบสิ่งนี้ให้กับคุณแฟน ในวันเวเลนไทน์ เป็นต้องปลื้มปริ่ม จนยิ้มไม่หุบแน่นอน

6. BEAUTY & HEALTH Biotherm BIOTHERM มาส์กบำรุงผิวหน้า Life Plankton Mask 75 ml. 

capture-20170208-180017

มาร์สที่ช่วยบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได่อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างลำลึกตลอดค่ำคืน รับรอง ตื่นมาพบกับในหน้าที่สวย และ ใสกิ๊งเวอร์!

 

7. BEAUTY & HEALTH Estee Lauder ESTĒE LAUDER เซรั่ม Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 50 ml

capture-20170208-180029

มอบความสดใส และ ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอให้แก่ผิว พร้อมทั้ง ปกป้องผิวตลอดคืน รวมถึง ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี รับรองว่าเป็นไอเทมที่เพอร์เฟค จนสาวๆ ตกหลุมรักไปตามๆ กัน พิเศษ! รับฟรี ชุดของขวัญแสนเลอค่า 3 ชิ้น พร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางแสนเก๋ มูลค่า 4,200 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เซรั่ม Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ขนาดใดก็ได้ 1 ขวด

8. BEAUTY & HEALTH Estee Lauder ESTEE LAUDER เซรั่ม Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules 30 ml. / 60 Cap 

capture-20170208-180044

เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างเพรอ์เฟค มาพร้อมกับคุณสมบัติแสนวิเศษ ที่ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง อย่างเห็นได้ชัด อีกทั้ง ผิวดูเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ อีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงผิวหน้าที่เพอร์เฟค ก่อนคืนเดทวาเลนไทน์จะมาถึง

9. BEAUTY & HEALTH Eucerin EUCERIN ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Hyaluron-Filler Day Rich and Night Free 3X Deepline Filler 

Hyaluron-Filler-Night1

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวธรรมดา – ผิวแห้ง สูตรงกลาวัน ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ดูสดใส ไร้ริ้วรอย พร้อมทั้ง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และ ปกป้องแสงแดดด้วย  SPF 15 รับรองว่า สวยจนแฟนตะลึง และ มองไม่วางตาแน่นอน

10. BEAUTY & HEALTH Kiehls KIEHL’S เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate รุ่น 80412800 ขนาด 50 มล 

capture-20170208-180056

ตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้ง รดริ้วรอยรอบดวงตา พร้อมทั้ง มอบความใสเนียนบนใบหน้าได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง มอบความเปล่งปลั่งแก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างเป๊ะเวอร์!

 

รับรองว่า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มอบความสวยปิ๊ง ในค่ำคืนเดทวันวาเลนไทน์ได้อย่างไรที่ติ จนแฟนหนุ่มมองตาค้าง เผลอๆ มีแอบหวง เพราะหนุ่มๆ พากันมองจนแทบเหลียวหลังทุกราย เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างอยากได้ใจจะขาดเป็นแน่ ดังนั้น อย่ารอช้ารีบเข้าไปช้อปที่ Central ด่วน! แถมมีส่วนลดสุดฟิน ที่คุ้มเวอร์!