ปีใหม่นี้ซื้ออะไรเป็นของขวัญดี ? เอ้า…เข้าไปส่องด่วน!

 

เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน เพราะอีกไม่กี่เดือนก็ใกล้เข้าสู้ปี 2018 แล้ว นี่ยังรู้สึกเหมือนเพิ่งเข้าสู่ปี 2017 ได้ไม่นาน ก็จะได้เริ่มต้นปีใหม่อีกแล้วหรือนี่ ? บางคนโสดมาหลายปี จนมาถึงปีนี้ก็ยังคงไม่มีวี่แววเจอคนที่ถูกใจ เรียกได้ว่าเวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก แต่เชื่อเถอะว่าปีใหม่มักมาพร้อมกับเรื่องราวดีๆ เสมอ ถ้าเราเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะฉะนั้นสลัดเรื่องราวแย่ๆ ออกไปให้หมด แล้วเตรียมนับวันรอปีใหม่ 2018 ที่กำลังจะเดินทางมาถึงดีกว่า แน่นอนว่าปีใหม่นี้ สิ่งท่ี่ขาดไม่ได้คือของขวัญที่จะมอบให้กับเพื่อสนิท รวมถึงเพื่อนที่ทำงาน ถือเป็นช่วงที่ต้องใช้เงินอย่างมหาศาล ยิ่งคนเพื่อนเยอะนี่แทบกุมขมับ เพราะต้องซื้อหลายชิ้น แต่! ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องจัดเต็ม เพื่อให้ได้ของขวัญที่มีคุณภาพและถูกใจผู้รับ อารมณ์ประมาณว่าแกะดูปั๊ปก็แทบกรี้ดร้อง! และมีความปลื้มปริ่มจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ แต่ แต่ แต่! เรื่องราคาก็ต้องไม่แพงจนเกินไป มิเช่นนั้นอาจเกิดอาการขัดสนในช่วงปีใหม่ปาร์ตี้ไม่สนุก ต้องกินมาม่าประทังชีวิต! เพื่อเป็นการเซฟเงินในบัญชีของคุณให้ได้มากที่สุด เรามี 10 ของขวัญปีใหม่ที่น่าซื้อให้แก่เพื่อนสนิทในราคาไม่เกิน 300 บาทมาแนะนำ โดยแต่ละชิ้นมีประโยชน์ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและแอบแฝงไปด้วยความน่ารักมุ้งมิ้ง รับรองรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอนค่ะคุณขาา

 

♥ ปากกา

 • ราคา 295 บาท ในเซ็ตมีทั้งหมด 4 แท่ง

ถือเป็นของขวัญปีใหม่มาพร้อมกับคุณประโยชน์นานับประการ เชื่อเถอะว่าเป็นสิ่งที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ แต่! จะให้ปากกธรรมดาก็จะไม่เลิศ เพราะฉะนั้นปากกาลายการ์ตูนน่ารักมุ้งมิ้ง จึงเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค ผู้รับเป็นปลื้มและอยากหยิบขึ้นมาใช้ทุกวันแน่นอน ที่สำคัญถ้าซื้อเป็นแพคก็จะได้ความคุ้มค่าที่มากกว่า

 

♥ สมุดปกอ่อน

 • ราคา 75-85 บาท 

อีกหนึ่งไอเทมที่รวบรวมบันทึกในแต่วันทั้งส่วนตัวและเรื่องงาน ถือเป็นของขวัญที่มีประโยชน์แก่ผู้รับสุดๆ ยิ่งถ้ามาพร้อมกับลายการ์ตูนสุด Cute ด้วยแล้ว ก็ยิ่งได้รับความประทับที่ไม่รู้ลืมแน่นอน

 

♥ กระดาษโน้ต 

 • ราคา 275 บาท 

ช่วยบันทึกความทรงจำในทุกๆ เรื่องราวด้วยกระโน้ตลาบการ์ตูนสุดน่ารักพร้อมกล่องใส่ที่มีความ Cute ไม่กันเหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ที่สุดในสามโลก รับรองว่าได้ใจผู้รับไปเต็มๆ ขัวร์!

 

♥ ผ้าขนหนูผืนเล็ก

 • ลายการ์ตูน ราคา 85 บาท 
 • สีพื้นธรรมดา ราคา 95 บาท

คิดไม่ออกว่าจะซื้อะไรเป็นของขวัญปีใหม่ดี ผ้าขนหนูช่วยคุณได้ ถือเป็นไอเทมยอดฮิตในช่วงปีใหม่สุดๆ แต่ถ้าไม่อยากให้ดูจำเจ หรือผู้รับเดาออกว่าต้องได้สิ่งนี้แน่ๆ แนะนำให้หาซื้อผ้าขนหนูลายการ์ตูน รับรองว่าผู้รับเลิฟสุดๆ แต่ในกรณีที่ต้องการมอบให้กับเพื่อนผู้ชาย แล้วกลัวว่าลายการ์ตูนจะแบ๊วเกินไป ผ้านหนุลายเรียบๆ สีคลุมโทน ก็เป็นตัวเลืิอกที่ดีเช่นกัน อีกทั้งยังเป็นไอเทมที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่อีกด้วย

 

♥ พวงกุญแจ

 • ราคา 49 บาท 

เป็นอีกหนึ่งของขวัญปีใหม่ที่เก๋กู้ด ยิ่งถ้าเป็นพวกกุญแจที่มาพร้อมกับชื่อย่อด้วยแล้ว คนรับเป็นต้องแฮปปี้สุดๆ

 

♥ แก้วน้ำ

 • แก้วน้ำพลาสติกลายการ์ตูน ราคา 175 บาท
 • ชุดแก้ว 4 ใบ ราคา 120 บาท

อีกไอเทมที่จำเป็นต่อชีวิจประจำวัน รับรองผู้รับเป็นปลื้มสุดๆ เพระาได้แก้ว้ำลายใหม่ไฉไลกว่าเดิม ถ้าอยากมอบความมุ้งมิ้งแก่ผู้รับแนะนำให้ซื้อลายการ์ตูน แต่ถ้ากลัวจะดูแบ๊วเกินไป ลายธรรมดาที่เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็มีให้เลือกไม่อั้นเช่นกัน

 

กระเป๋าใส่เหรียญ

 • ราคา 250 บาท

ผู้หญิงกับความน่ามุ้งมิ้งเป็นของที่มาคู่กัน เพราะฉะนั้นของสิ่งกระเป๋าใส่เหรียญที่ควรคู่มากับลายการ์ตูรสุด Cute จึงเป็นจองขวัญปีใหม่ที่เพอร์เฟคสุดๆ แล้ว

 

♥ กล่องใส่ของอเนกประสงค์

 • ลายการ์ตูน ราคา 250 บาท
 • สีขาวล้วนธรรมดา ราคา 145 บาท

เพื่อความเป็นระเบียบของข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะทำงาน หรือ ของใช้กระจุกจิกต่างๆ การมอบกล่องใส่ของอเนกประสงค์เป็นของขวัญปีใหม่ ก็ถือเป็นสิ่งที่มีประดยชน์ ถูกใจผู้รับเป็นที่สุด ถ้าหากต้องการมอบให้เพื่อนผู้หญิง ลายการ์ตูนถือว่าเหมาะมาก แต่ถ้าเดาไม่ออกว่าผูุ้รับจะชอบตัวการ์ตูนอะไร หรือต้องการมอบให้เพื่อนผู้ชาย กล้องใส่ของสีขาวล้วนธรรมดาก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

 

♥ ที่ใส่เอกสาร

 • แฟ้มใส่เอกสารลายการ์ตูน ราคา 99 บาท
 • กล่องใสสำหรับใส่เอกสาร ราคา 95 บาท

เพื่อปกป้องเอกสารให้มีความเรียบร้อยไม่ยับยู่ยี่ และทำให้เกิดความไม่น่าเชื่อถือ ที่ใส่เอกสารจึงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่จะถึงนี้  โดยถ้าอยากให้คนรับได้มีความมุ้มมิ้งลายการ์ตูนก็เวิร์คสุด แต่หากต้องการคลุมโทน เพื่อให้เหมาะกับผู้รับทุกคน สีขาวใสธรรมดาก็ดูดีไม่แพ้กัน

 

♥ ลิปบาล์ม

 • ราคา 150 บาท 

แน่นอนว่าเมื่อใกล้ถึงปีใหม่ ประเทศไทยก็ได้เข้าสู่หน้าหนาวอย่างเป็นทางการ (แม้ว่าจะไม่หนาวมากเท่าที่ต้องกาีก้ตามที) เมื่อเวลานันมาถึง สิ่งที่ใครหลายคนต้องพบเจอคือสภาพอากาศที่แห้ง ทำให้ผิวแห้งเป็นขลุยและแากลอกขั้นสุด! เพราะฉะนั้นเพื่อการบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่นจึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญอย่างมาก และลิปบาล์มถือเป็นไอเทมของขวัญปีใหม่ ที่ผูู้รับเป็นต้องปลืิ้มปริ่มที่สุดในสามโลก

 

รับรองว่าของขวัญทั้ง 10 ชิิ้นนี้ต้องมีสิ่งที่ผู้รับมีความประทับใจไม่รู้ลืม เมื่อได้รัลเป็นของขวัญปีใหม่ เพราะนอกจากมาพร้อมกับคุณประโยชน์นานับประการที่ใช้ได้ในชีวิตประจัดวันแล้ว ยังแฝงความน่ารัดมุ้งมิ้งที่ผู้รับเป็นต้องยิ้มไม่หุบแน่นอน ที่สำคัญแต่ละชิ้นมราคาไม่เกิน 300 บาท เหมาะสำหรับผู้ต้อการซื้อของขวัญในงบที่จำกัด! และไม่ต้องไปเดินเลิือกซื้อด้วยตัวเองให้เหนื่อย เพียงเข้าไปช้อปที่ Central Online ก็รอรับสินค้าที่พร้อมส่งถึงที่หมายอย่างรวดเร็วได้เลย เผลอๆ มีส่วนลดสุดคุ้มมาให้อีกหนึ่งต่อ เอ้า…รีบเข้าไปส่องกันได้เลยจ้า